Kênh kết nối

Lên đồ Moren, bảng ngọc và phù hiệu Moren chuẩn 2024

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách lên đồ Moren mạnh nhất trong Liên Quân Mobile, bảng ngọc, phù hiệu phù hợp. Xem ngay cách chơi và combo Moren hiệu quả sớm trở thành cao thủ Liên Quân.

Moren là một trong những vị tướng xạ thủ có khả năng chống chịu cao, sát thương mạnh, đặc biệt sức mạnh của Moren càng bá đạo hơn khi về cuối trận. Moren một vị tướng mạnh về late game nên yêu cầu người chơi biết kiên nhẫn farm và kéo về late để bộc phá sức mạnh.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu chi tiết cách lên đồ Moren mùa mới mạnh nhất, bảng ngọc và phù hiệu chuẩn cùng với đó là cách chơi và combo Moren hiệu quả nhất.

Sức mạnh của Moren Liên Quân trong phiên bản mới

Tìm hiểu sức mạnh của Moren

Trước khi tìm hiểu cách lên đồ cho Moren, bạn cần phải nắm rõ sức mạnh của vị tướng này trong phiên bản mới để có hướng build đồ chuẩn nhất.

Điểm mạnh

 • Nội tại Tinh chuẩn giúp Moren tăng rất nhiều giáp, giáp phép và khả năng hút máu, trở thành một vị tướng xạ thủ trâu nhất trong Liên Quân. Kết hợp hút máu khì về late hắn có thể càng quét giao tranh mạnh.
 • Chiêu 1 tăng tốc độ bắn giúp Moren có thể farm lính nhanh hơn. Ngoài ra chiêu 2 còn có khả năng đẩy lùi và làm choáng khiến những vị tướng sát thương khó áp sát.

Điểm yếu

 • Giai đoạn đầu trận khá yếu, khi sát thương lẫn tốc độ đánh không quá cao, cần phải farm nhiều để tăng tiến sức mạnh, giữ vị trí tốt tránh bị gank và thọt vàng.
 • Độ cơ động thấp tuy có chiêu 2 có thể đẩy lùi, nhưng gặp những vị tướng có thể tự miễn khống sẽ bị vô dụng.
 • Cần tích nội tại từ trước mới có thể gia tăng tối đa khả năng chống chịu. Vì vậy, khi gặp giao tranh bất ngờ Moren khá mỏng rất dễ bị bắt.

Cách lên đồ Moren mạnh nhất

Để gia tăng tối đa sức mạnh của Moren, việc lựa chọn trang bị chuẩn nhất sẽ giúp vị tướng này càn quét trong giao tranh mạnh.

Lên đồ Moren tăng max tốc độ đánh

Trang bị Moren mạnh nhất

Những trang bị sau đây sẽ giúp Moren trở thành bá chủ ở đường rồng:

Giày du mục > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Diệt thần cung > Cung ta ma > Giáp hồi sinh.

Bộ trang bị này gia tăng lượng lớn tốc đánh, chí mạng cùng với khả năng năng hút máu mạnh từ Cung tà ma sẽ giúp Moren gây ra lượng sát thương lớn dễ dàng lật kèo trong giao trạnh.

Lên đồ Moren đi rừng siêu mạnh

Trang bị Moren đi rừng

Ngoài đi đường ra thì Moren có thể đi rừng rất hiệu quả, tận dụng được khả năng farm sớm đạt những trang bị cần thiết. Dưới đây là build đồ Moren đi rừng mạnh nhất bạn có thể sử dụng.

Cung bão tố > Giày kiên cường > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Cung tà ma > Diệt thần cung.

Với bộ trang bị này giúp Moren vừa có sát thương đầu game farm quái rừng nhanh, vừa gây ra sát thương ổn định trong giao tranh.

Bảng ngọc Moren mạnh nhất

Bảng ngọc chuẩn nhất cho Moren

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
 • Ngọc tím: 7 viên Tốc chạy/ Tốc đánh, 3 viên hút máu
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Với bảng ngọc trên sẽ giúp Moren cường hóa thêm sức mạnh ngay từ giai đoạn đầu game với các chỉ số cần thiết như công vật lý, chí mạng, xuyên giáp. Ngoài ra, ngọc hút máu còn giúp Moren hồi lại máu khi farm lính quái để trở lại giao tranh nhanh chóng.

Phù hiệu phù hợp cho Moren

Phù hiệu Moren chuẩn nhất

Nhánh chính: Tháp quang minh

 • Cấp 1: Tương phản
 • Cấp 2: Bí quyết
 • Cấp 3: Tinh linh

Nhánh phụ: Thánh khởi nguyên

 • Cấp 1: Siêu hồi máu
 • Cấp 2: Thợ săn

Bộ phù hiệu này sẽ giúp Moren gia tăng khả năng gây sát thương và sát thương cộng thêm từ phù hiệu tinh linh rật hiệu quả khi bắn tank.

Ngoài ra, phù hiệu tăng thêm vàng khi farm sẽ rất phù hợp cho Moren, khi vị tướng này cần trang bị mới có thể mạnh được.

Phù hiệu giúp Moren farm vàng hiệu quả

Nhánh chính: Thành khởi nguyên

 • Cấp 1: Siêu hồi máu
 • Cấp 2: Uy áp
 • Cấp 3: Luyện kim

Nhánh phụ: Tháp quang minh

 • Cấp 1: Tương phản
 • Cấp 2: Bí quyết

Phép bổ trợ tối ưu cho Moren

Bộ kỹ năng của Moren không quá cơ động rất dễ bị tướng cơ động áp sát. Vì vậy, việc lựa chọn phép bổ trợ phù hợp sẽ giúp vị tướng này giảm bớt nhược điểm của mình. Dưới đầy là những phép bổ trợ sử dụng tốt nhất cho vị tướng này.

 • Tốc biến: Tăng khả năng cơ động, có thể di chuyển qua địa hình
 • Tốc hành: Gia tăng tốc chạy khi sử dụng, di chuyển nhanh chóng dễ dàng né skill hoặc thả diều đối phương.
 • Trừng trị: Dành cho những bạn sử dụng Moren đi rừng.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Moren

Bộ kỹ năng của Moren

Trước khi đến với cách chơi, bạn cần phải tìm hiểu chi tiết bộ kỹ năng của Moren và cách thức hoạt động để có lối đánh hợp lý nhất.

Kỹ năng

Ảnh kỹ năng

Hiệu ứng

Nội tại - Tinh chuẩn

Các đòn đánh và chiêu thức trúng đích giúp công dồn dầu ấn Tinh chuẩn trên Moren, khiến bản thân được tăng giáp, giáp phép. Khi đạt đủ 10 dấu ấn, thời gian hồi của Súng thần công lập tức hoàn tất, đồng thời giúp Moren nhận Hút máu.

Súng thần công

Sau khi kích hoạt, Moren được tăng tốc chạy và hút máu trong 2 giây. Ngoài ra đòn đánh thường kể trong thời gian này sẽ bắn ra 2 viên đạn cùng lúc gây sát thương vật lý. Ngoài ra mỗi đòn đánh thường trúng đích giúp chiêu 1 giảm hồi 0.5 giây.

Pháo phản lực

Moren khai hỏa tấn công kẻ địch trước mặt gây sát thương vật lý và đẩy lùi kẻ địch, đồng thời làm choáng nạn nhân.

Trường điện từ

Moren ném một viên nam châm vào một vùng chỉ định, thứ sẽ kích hoạt trường điện từ gây sát thương vật lý, đồng thời làm giảm tốc chạy của chúng. Ngoài ra mỗi đòn đánh thường của Moren lên kẻ địch đứng trong trường điện từ sẽ gây thêm sát thương (tăng theo cộng dồn giáp, giáp phép của Moren).

Cách cộng điểm kỹ năng và combo Moren

Trong phần này là thứ tự nâng cấp kỹ năng Moren trong trận đấu để có thể gây ra sát thương tối đa và cách combo Moren giúp bạn chơi tốt vị tướng này.

Cộng điểm kỹ năng Moren trong trận

Thứ tự nâng cấp kỹ năng Moren

Chiêu 1 giúp Moren gia tăng khả năng gây sát thương và tốc độ di chuyển. Vì vậy, bạn nên ưu tiên nâng max kỹ năng này trước rồi nâng dần chiêu 2 khi đạt cấp tối đa. Còn chiêu cuối nên nâng ngay đi đạt đúng cấp độ nhé.

Hướng dẫn combo Moren hiệu quả

Sát thương chủ yếu của Moren là từ đòn đánh thường nên việc combo kỹ năng rất dễ, bạn sử dụng combo hợp lý để gia tăng sát thương gây ra cho Moren.

 • Đầu tiên, lựa một vị trí hợp lý sử dụng chiêu cuối làm giảm tốc chạy của đối phương > Dùng chiêu 2 đẩy lùi làm choáng vào trong chiêu cuối > Liên tục bật chiêu 1 và đánh thường.

Cách chơi Moren hiệu quả

Cách chơi Moren từng giai đoạn

Trong phần này là hướng dẫn cách chơi Moren từng giai đoạn trong trận đấu giúp bạn dễ dàng hình dùng lối chơi của vị tướng này.

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn này, Moren khá yếu hơn so với những vị xạ thủ khác, vì thế bạn nên tập trung farm là chính, không nên di chuyển quá cao khi không có Sp và hạn chế trao đổi chiêu thức với đối phương.

Giai đoạn giữa trận

Bắt đầu từ giai đoạn này, sức mạnh của Moren bắt đầu tăng tiến, khi có đã có trong mình những trang bị cần thiết, hãy cố gắng đảo đường farm để tích lũy vàng lên những món trang bị cần thiết. Có thế tham gia vào các giao tranh nhỏ lẻ để tăng lợi thế, nếu gặp tình huống xấu hãy sử dụng chiêu thức và rút lui hiệu quả.

Giai đoạn cuối trận

Lúc này, Moren đã có lượng trang bị cần thiết trở nên thực sự mạnh, có thể băng xã trong giao tranh mạnh mẽ, nếu đối phương không có quá nhiều tướng khống chế cứng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải di chuyển theo đồng đội, một khi giao tranh nổ ra hãy tìm vị trí hợp lý để bắn nát đội hình team bạn.

Những tướng đồng minh tốt nhất cho Moren

Chất tướng Moren là một xạ thủ, vị thế việc lựa chọn tướng đồng minh có thể kết hợp tốt cho vị tướng này không chỉ gia tăng sức mạnh cho Moren mà còn tăng khả năng phối hơn tăng tỉ lệ chiến thắng cho team.

Những vị tướng đồng minh có thể kết hợp tốt nhất cho Moren phải kể đến như: Buldum, Aya, Helen, Annette, Grakk, Gildur

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Moren mạnh nhất trong meta hiện tại, bảng ngọc và phù hiệu chuẩn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu thêm về chất tường Moren. Đừng quên truy cập chuyên mục tướng để xem thêm cách lên đồ của vị tướng khác nữa nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,