Kênh kết nối

Cách lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu Yorn mùa S4 mạnh nhất

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Yorn là một vị tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile với sát thương cao và tầm đánh xa. Xem ngay cách lên đồ Yorn, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi Yorn hiệu quả.

Yorn là một trong những vị tướng xạ thủ đời đầu trong Liên Quân Mobile sở hữu cho mình bộ kỹ năng cấu rỉa từ xa và lượng sát thương cực kỳ lớn. Mặc dù đã trải qua rất nhiều mùa và đã có nhiều lần chỉnh sửa sức mạnh nhưng khả năng gây sát thương vẫn rất mạnh, rất được nhiều game thủ sử dụng.

Bài viết sau đây, hãy cùng kona-blue tìm hiểu cách lên đồ Yorn, bảng ngọc, phù hiệu tối ưu nhất và cách chơi yorn hiệu quả dễ dàng leo hạng.

Giới thiệu Sơ lược về vị tướng Yorn

Yorn xạ thủ có sát thương cực cao

Yorn là một trong những vị tướng đời đầu có sát thương cực cao với khả năng bắn theo lượng máu tối đa của kẻ địch, giúp Yorn có lượng sát thương lớn khi bắn các vị tướng trâu bò cực dễ dàng.

Ưu điểm của Yorn

Yorn có khả năng bắn liên tục đến từ nội tại Vô tận tên của mình, giúp Yorn có thể gây ra một lượng sát thương cực khủng trên đường bắn. Thêm khả năng gây sát thương máu tối đa, những vị tướng như máu trâu cũng không đáng ngại đối với vị tướng này.

Với chiêu 2 Tên thần có khả năng bay xuyên bản đồ, tạo ra những pha cướp mục tiêu lớn hoặc có thể lấy mạng những tướng địch yếu máu ở khoảng cách xa.

Nhược điểm của Yorn

Tuy bộ kỹ năng của Yorn mang lại lượng sát thương cực kỳ lớn, nhưng lượng máu của vị trí xạ thủ rất mỏng và khả năng cơ động kém, rất dễ bị các vị tướng sát thủ cơ động bắt và dồn sát thương trong một nốt nhạc Để Yorn có thể bắn được, yêu cầu phải có vị tướng đỡ đòn máu trâu bảo kê.

Chi tiết bộ kỹ năng của Yorn

Đánh thường, Nội tại: Vô tận tên

Đòn đánh thường thứ 5 liên tiếp bắn ra 7 lần công kích những kẻ địch trước mặt, gây sát thương vật lý (Có thể chí mạng).

Chiêu 1: Tên nổ

Yorn bắn một mũi tên đến vùng chỉ định, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời khiến nạn nhân bị làm chậm trong 2 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Chiêu 2: Tên thần

Yorn bắn một mũi tên cường hóa theo hướng chỉ định đẩy lùi những kẻ địch ở gần và làm choáng 0,8 giây, đồng thời gây sát thương vật lý nổ lan kèm 2% máu mục tiêu đã mất thành sát thương phép. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Chiêu cuối: Mưa tên

Yorn triệu hồi ra một ma trận di động mỗi giây liên tục gây sát thương lên những kẻ địch ngẫu nhiên bên trong, gây sát thương vật lý, đồng thời đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Cách lên đồ Yorn mạnh nhất

Trang bị chuẩn nhất cho vị tướng Yorn

Tùy thuộc phong cách chơi và từng trận đấu mà bạn có thể lên trang bị cho phù hợp. Để giúp những bạn mới chơi chưa biết lên đồ sao cho mạnh, thì có thể lên đồ như bên dưới, đây là những trang bị yorn Liên Quân phổ biến nhất hiện nay được sử dụng nhiều nhất.

 • Giày du mục > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Diệt thần cung > Nanh Fenrir > Giáp Hộ mệnh.

Với những món trang bị này giúp Yorn tăng các chỉ số như tốc đánh, tỷ lệ chí mạng, công vật lý xuyên giáp gây ra một lượng dame cực kỳ khủng, chỉ cần 2 nội tại có thể khiến một tương tank bốc hơi nhanh chóng.

Lưu ý: Sau khi vào cuối game, bạn có thể linh hoạt lên đồ giúp anh chàng này có thể sống sót lâu hơn trong giao tranh hoặc có thể outplay đối thủ dễ dàng. Một số trang bị bạn có thể cân nhắc lên cho vị tướng này như: Liềm đoạt mệnh, Quả cầu băng sương, Cung tà ma,...

Bảng ngọc Yorn mùa mới mạnh nhất

Bảng ngọc Yorn Liên Quân Mobile

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
 • Ngọc tím: 7 viên Tốc đánh/ Tốc chạy, 3 viên Hút máu

Với khả năng gây sát thương mạnh mẽ của mình, Yorn cần được trang bị bảng ngọc sát thương. Bảng ngọc này giúp Yorn có lượng sát thương lớn đầu game khí đối đầu với các xạ thủ khác.

Yorn là một vị tướng không cơ động khả năng di chuyển rất chậm, vì vậy bạn nên trang bị thêm một ít ngọc hút màu, giúp Yorn hút lại được một lượng máu đã mất để tài chiến giao tranh hoặc tranh thủ farm nhanh hơn.

Xem thêm: Cách lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu Zata mạnh nhất

Phù hiệu chuẩn nhất cho yorn

Phù hiệu phù hợp nhất cho Yorn

 • Phù hiệu chính: Thánh khởi nguyên
  • Cấp 1: Siêu hồi máu
  • Cấp 2: Thợ săn
  • Cấp 3: Luyện kim
 • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh
  • Cấp 1: Tương phản
  • Cấp 2: Bí quyết - Chi mạng

Với nhánh chính Thánh Khởi nguyên giúp bạn nhận thêm vàng lượng vàng khi đánh tướng địch hoặc trụ. Điều này là khá cần thiết cho một vị tướng cần một lượng vàng để lên đầy đủ trang bị cần thiết.

Nhánh phụ lựa chọn phù hiệu tăng sát thương, giúp yorn tăng khả năng gây sát thương của mình.

Phù hiệu tăng khả năng chống chịu:

Với phù hiệu này giúp Yorn có thêm lượng giáp tránh các tình huống sốc sát thương khi bị áp sát:

Nhánh chính: Tháp quang minh

 • Tương phản > Bí quyết > Thánh thuẫn

Nhánh phụ: Thánh khởi nguyên

 • Siêu hồi máu > Thợ săn

Nếu team bạn có quá nhiều sát thủ cơ động, bạn hãy thử phù hiệu như trên và lên món đồ Cung tà ma thay thế cho Nanh Fenrir, như vậy giúp bạn dễ dàng outplay đối phương và sống sót trong giao tranh

Phép bổ trợ tối ưu cho vị tướng Yorn

Yorn là vị tướng xạ thủ với sát thương tay vô cùng lớn nhưng lượng máu khả mỏng và khả năng cơ động rất thấp. Do đó, để gia tăng khả năng thoát khỏi giao tranh hoặc khi bị tướng địch áp sát, bạn nên sử dụng phép bổ trợ Tốc biến.

Ngoài ra, bổ trợ Tốc hành cũng rất phù hợp với Yorn, tuy vào trận đấu và phong cách chơi bạn có thể lựa chọn phép bổ trợ phù hợp nhất.

Cách cộng điểm kỹ năng và combo Skill Yorn

Thứ tự nâng cấp kỹ năng cho Yorn

Thứ tự nâng cấp chiêu của yorn

Khi vào trận bạn nên ưu tiên nâng chiêu 2 trước, với chiêu thức này bạn có thể cấu rỉa từ xa hoặc có thể cướp bùa địch khi bắn trúng. Nếu bạn mang phù hiệu luyện có sử dụng chiêu trúng địch dễ dàng mang lại lượng vàng từ nội tại.

Sau đó bạn nâng chiêu 1, mỗi khi lên cấp bạn nên cộng điều chiêu 1 và 2. Còn chiêu cuối bạn nên nâng khi đạt cấp 4, 8, 12 nhé.

Cách Combo chiêu thức của Yorn

Sử dụng combo đúng cách sẽ giúp Yorn dồn sát thương lên mục tiêu nhanh và mạnh hơn. Sát thương mạnh nhất của Yorn đến từ đòn nội tại Vô tận tên, vì thế cách combo yorn sẽ xoay quanh nội tại tại này.

Cách lấy nội tại ngay: bạn sử dụng nút thường 4 lần để kích hoạt nội tại, khi đòn đánh thứ năm sẽ tung ra đón nội tại Vô tận tên. Không có mục tiên bạn cũng có thể tích được nội tại, hãy tận dụng để cấu rỉa kẻ địch ở tầm xa nhé.

Combo đầy đủ của Yorn khi vào giao tranh: Chiêu 1 > Bắn thường > Chiêu cuối > Bắn thường > Chiêu 2 > bắn thường. Lưu ý chiêu 2, có khả năng đẩy lùi khi bị tiếp cận, bạn nên để giành trường hợp team địch áp sát có thể sử dụng để đẩy lùi, chiều 2 còn khả năng bắn toàn bản đồ, nên có thể sử dụng để kết liễu kẻ địch hết máu muốn bỏ chạy

Hướng dẫn chơi Yorn hiệu quả nhất

Cách chơi Yorn hiệu quả nhất

Với những bạn chưa biết chơi vị tướng này có thể tham khảo cách chơi hiệu quả bên dưới đây nhé.

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn này, Yorn rất yếu khả năng gây sát thương đầu game so với những xạ thủ đi đường, bạn nên tập trung farm lính ở gần trụ để bảo toàn tính mạng và hạn chế di chuyển khi chưa có tầm nhìn, đặc biệt là khi rừng team bạn đã lên Lv4 để không bị gank. Bạn cũng có thể tận dụng nội tại Vô tận tên để farm lính từ xa hoặc có thể cấu rỉa tướng địch

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn này, Yorn nên tiếp tục farm lính và cùng đồng đội ăn các mục tiêu lớn tạo lợi thế, tích lũy tài nguyên mua các trang bị cần thiết giúp yorn mạnh hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên tham gia vào các cuộc giao tranh của team để tạo thêm nhiều lợi thế hơn.

Tuy nhiên, bạn cần có lối di chuyển hợp lý, chọn góc đứng bắn an toàn để không bị nhắm vào trong combat. Đặc biệt nên có một sp hỗ trợ cứng để yorn có thể được bắn.

Giai đoạn cuối trận

Đây là giai đoạn Yorn đạt tới sức mạnh tối đa với đầy đủ các món trang bị cần thiết. Lúc này, bạn chỉ việc giữ vị trí thật tốt, chọn góc đứng bắn an toan trong giao tranh, để được bắn tốt hơn bạn nên đi kế Sp để được bảo kê tốt hơn. Tuyệt đối không được đi lẻ hoặc di chuyển qua các bụi cỏ khi chưa được check sight.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách lên đồ yorn mùa mới mạnh nhất. Hy vọng, những thông tin trên giúp hiểu thêm về cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu một cách hiệu quả nhất và cách chơi Yorn giúp bạn leo hạng dễ dàng hơn.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,