Kênh kết nối

Cách lên đồ Annette chuẩn bài leo rank top 1 dễ dàng

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Người chơi muốn biết cách lên đồ cho Annette để trở thành top 1 thì dựa vào kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm của các cao thủ liên quân Mobile.

Annette được biết đến với khả năng tung chiêu liên tục và gây sát thương cứu trợ đồng đội đỉnh chóp. Do đó, việc gây sát thương tổng lên đội hình địch vô cùng dễ dàng. Để tận dụng tối đa khả năng của cô, người chơi cần phải có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm lên đồ cho vị tướng Annette mà các game thủ chưa cho bạn biết. Cùng kona-blue tìm hiểu ngay!

Thông tin và kỹ năng của Annette ở mùa giải mới

Sức mạnh của Annette ở meta mới.

Bảng thông tin tướng Annette:

Tên tướng

Annette

Biệt danh

Nàng phù thủy nhỏ

Vai trò

Hỗ trợ

Sát thương chủ yếu

Sức mạnh vật lý

Máu tối đa

3267

Đường đi

Rồng

Xếp hạng

D

Tầm đánh

Gần

 • Nội tại: Gió nhẹ

Nội tại này giúp Annette cộng dồn điểm khi các tướng tung chiêu. Khi tích đủ 15 điểm, Annette hoặc đồng đội đi cùng nào đang có máu thấp hơn 70% sẽ được hồi lại một lượng máu đáng kể.

 • Chiêu 1: Gió xoáy

Cơn lốc mà cô nàng tạo ra từ chiêu này sẽ gây ra sát thương phép lên mục tiêu. Khiến chúng bị dính thêm lượng sát thương phép (đối với kẻ địch nằm trong vùng trung tâm) và bị làm chậm tốc chạy 50%.

 • Chiêu 2: Gió nồm

Annette bắn một quả cầu gió cố định mục tiêu được chỉ định và gây ra sát thương phép. Nếu chiêu thức trúng phải nạn nhân đầu tiên và nạn nhân thứ hai thì sẽ gom cả hai lại, gây thêm sát thương phép cộng làm choáng lên chúng. Gió nồm sẽ được hồi chiêu khi cô bị dính choáng, đồng thời kích hoạt lá chắn cùng giáp phép cho bản thân.

 • Chiêu 3: Mắt bão

Đây là chiêu thức hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt của Annette, khi cô triệu hồi cơn bão hất kẻ địch ra xa kèm với sát thương phép. Một bức tường gió được tạo ra có tác dụng che chở cho đồng đội và ngăn chặn kẻ địch tiến vào, đồng minh khi đứng trong bức tường sẽ được tăng tốc chạy, tốc đánh. Annette ngoài ra còn được miễn khống.

Hướng dẫn lên trang bị cho Annette mùa mới

Cách lên trang bị cho vị tướng Annette mùa mới.

Là một tướng chuyên hỗ trợ, Annette sở hữu các bộ kỹ năng để bảo kê đồng đội vô cùng tuyệt vời. Cách chơi Annette vốn rất đa dạng do đó bạn hãy tham khảo các cách lên đồ sau từ Kona-blue để có cho mình một lựa chọn over hợp nhé!

Trang bị Annette cho các game thủ mới tập chơi

Cách lên đồ cho Annette đi SP siêu mạnh.

Khi chơi Annette ở vị trí hỗ trợ, bên cạnh việc bảo kê đồng đội của mình, bạn cũng nên lên các trang bị giúp gia tăng sức mạnh công và thủ phù hợp cho cô ấy. Bạn có thể xem qua cá trang bị như dưới đây nhé:

 • Trang bị Thủy triều nguyên lực từ ban đầu sẽ giúp tướng của bạn tăng tốc chạy, giảm hồi chiêu và gia tăng công phép đáng kể.
 • Thứ hai là Giày thuật sĩ để cải thiện tốc độ di chuyển cho Annette.
 • Với lối chơi cấu rỉa thì Mặt nạ Berith sẽ có thể đáp ứng được điều đó, đồng thời để việc giết quái rừng trở nên hiệu quả hơn.
 • Tận dụng ưu điểm có thể tung chiêu thức liên tục, khi trang bị thêm Sách truy hồn sẽ giúp cô nàng sốc damage đối thủ trong thời gian dài.
 • Thứ tư là Vương miện Hecate nhằm gia tăng lượng công phép đáng kể cho cô nàng.
 • Sử dụng Trượng hỗn mang vào giai đoạn cuối game giúp khả năng xuyên giáp phép của tướng địch trở nên dễ dàng hơn vì lượng công phép mà nó cung cấp.

Trang bị Annette cho các game thủ siêu cấp chơi

Trang bị của các game thủ siêu cấp chơi Annette.

Chắc hẳn ai cũng biết Annette có tốc độ hồi chiêu và tung chiêu thức vô cùng chớp nhoáng. Do đó, tận dụng được điều này Kona-blue đã lựa chọn ra các trang bị giúp gia tăng thêm sát thương cho các kỹ năng của cô nàng, điều này sẽ giúp bạn trong quá trình chơi có thể nắm bắt được các lợi thế.

 • Nên khởi đầu với Giày kiên cường để cung cấp giáp phép có khả năng kháng các hiệu ứng bất lợi từ phía đối thủ.
 • Thứ hai là Mặt nạ Berith để sát thương đối thủ dai dẳng.
 • Tiếp đến trang bị thêm Trượng băng để làm chậm tốc chạy của đối thủ, gây sát thương chuẩn chỉnh và cung cấp thêm máu cho cô nàng.
 • Băng nhẫn Skadi khi sử dụng sẽ tăng tỉ lệ xuyên giáp lên đối thủ, giúp tăng được lượng công phép và hồi máu cho Annette.
 • gươm hiền triết
 • Vào cuối game, có thể cân nhắc pick Quả cầu băng sương để đề phòng trường hợp cô nàng bị tấn công có thể dùng nó để bảo vệ bản thân bằng cách tự đóng băng, ngăn chặn bước tiến của team địch.

Cách lên bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Annette

Bảng ngọc của Annette mạnh ở meta sắp diễn ra

Bảng ngọc của Annette mạnh ở meta sắp diễn ra.

Sử dụng bảng ngọc gồm 10 viên ngọc đỏ công phép / xuyên giáp phép, 10 viên ngọc xanh Xuyên giáp phép/ tốc đánh và 10 viên ngọc tím tốc đánh/tốc chạy sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp cải thiện khả năng chơi của vị tướng trong giai đoạn đầu.

Phù hiệu cho Annette ở mùa giải mới

Trang bị Annette với phụ hiệu như Rừng nguyên sinh và Nhạy bén sẽ giúp tăng cường khả năng giao tranh cận và tăng sức mạnh chống chịu của cô. Đồng thời, việc sử dụng nhánh phụ Thành khởi nguyên và Siêu hồi máu cũng sẽ đem lại những lợi ích đáng kể trong trận đấu.

Phép bổ trợ phù hợp khi chơi Annette

Lựa chọn phụ trợ Tốc hành hoặc Tốc biến giúp cô nàng có thể di chuyển nhanh chóng đến bên đồng đội để bảo kê kịp thời và hồi máu sớm để tha hồ cấu rỉa máu tướng team địch.

Cộng điểm kỹ năng cho Annette mới nhất

Cộng điểm kỹ năng cho Annette mới nhất.

Để khả năng hỗ trợ team của Annette được hiệu quả nhất. Bạn hãy tăng chúng theo thứ tự: chiêu Gió nồm > chiêu Gió xoáy > chiêu Mắt bão.

Những combo kỹ năng Annette

Những combo kỹ năng Annette.

Khi chơi Annette các bạn có thể combo kỹ năng như sau: Sử dụng chiêu 2 để lao đến, áp sát mục tiêu và gây sát thương > tiếp đến sử dụng chiêu 1 để gây thêm sát thương trên diện rộng và cuối cùng là sử dụng chiêu cuối để kết liễu hoặc rút lui.

Các lối chơi Annette ở mùa giải mới cho các game thủ nào chưa biết

Cách chơi Annette ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu.

Sử dụng Annette để cấu rỉa và hạn chế sức di chuyển của đối thủ sẽ mở ra cơ hội để xạ thủ tập trung vào việc đẩy lane bằng cách dọn lính. Bạn cũng có thể vượt lên để hỗ trợ các đồng minh khác bằng cách tham gia đảo lane.

Annette cần tham gia vào những giao tranh diễn ra trong đội của mình, bảo vệ đồng đội đồng thời liên tục thông báo về những bùa lợi hiện có để đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Khi Annette đã thăng cấp và lên đầy đủ trang bị cần thiết. Hãy nhanh chóng đẩy mạnh giao tranh tổng và hỗ trợ đồng đội giành lấy chiến thắng càng sớm càng tốt. Bởi nếu để nhịp độ trận đấu diễn ra quá lâu vì team đối thủ khi này cũng đã có đầy đủ các trang bị, việc hỗ trợ có thể trở nên khó nhằn và bất lợi hơn.

Những vị tướng kết hợp với Annette trở nên bất bại

Cách kết hợp Annette với những vị tướng khác.

Với khả năng khống chế cứng và liên tục của mình, Annette rất phù hợp khi đi chung với các tướng xạ thủ như: Violet, Yorn, Elsu,... Bởi khi cô cố định được mục tiêu thì các đòn sát thương từ các xạ thủ sẽ hiệu quả và chủ động hơn. Giúp mang lại lợi thế khi đi đường Rồng ở đầu trận đấu.

Các tướng để khắc chế Annette siêu chuẩn

Những tướng sát thủ có khả năng di chuyển linh hoạt, bay nhảy, tàng hình như: Zuka, Ngộ Không, Butterfly sẽ khắc chế Annette cực kỳ tốt. Vì các tướng này sẽ dễ dàng né được các chiêu thức khống chế cứng hay nguồn sát thương phép từ cô. Đồng thời sức mạnh từ các đòn đánh của tướng sát thủ có thể gây cho Annette các sát thương chí mạng.

Và đó là toàn bộ các hướng dẫn về cách lên đồ và chiến lược chơi vị tướng Annette đầy đủ nhất mà Kona-blue muốn gửi đến người đọc. Người chơi hãy áp dụng luôn những kiến thức, trải nghiệm và kinh nghiệm của chúng tôi đã chia sẻ.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,