Kênh kết nối

Teemee: Lên trang bị và chiến thuật chơi Teemee mùa giải mới

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Tướng có thể hồi sinh cho đồng đội duy nhất trong liên quân chính là Teemee nhưng vẫn cần phải có trang bị, phù hiệu và chiến thuật thông minh.

Bên ngoài là chú chồn hết sức bình thường nhưng lại sở hữu bộ kỹ năng vô cùng bá đạo mà không phải vị tướng cũng có được. Teemee sở hữu chiêu cuối có thể hồi sinh bản thân và đồng minh đứng cạnh. Kona-blue sẽ chia sẻ về trang bị và chiến thuật hợp lý giúp bản thân và đồng đội đánh bại team địch hiệu quả.

Kỹ năng của vị tướng Teemee

Kỹ năng của vị tướng Teemee

Teemee là vị tướng có nhiều khả năng như nhận thêm vàng, gây choáng, tăng tốc chạy hoặc có thể hồi sinh đồng mình và bản thân. Điều này cũng giúp cho đồng minh vượt qua được vị tướng mà không hề tốn tí sát thương nào. Cùng Kona-blue tìm hiểu tại đây nhé!

Nội tại: Vàng vung vãi

Khi lính, quái hay trụ bị hạ gục sẽ giúp TeeMee và đồng đội xung quanh nhận thêm 25% vàng. Nội tại này khiến cho TeeMee trở thành một vị tướng có khả năng tăng tốc độ tích lũy vàng cho bản thân và đồng minh.

Tuy nhiên, cần chú ý sử dụng nội tại một cách cẩn trọng ở 4 level đầu để tránh việc chia sẻ vàng với rừng và làm mất kinh nghiệm cho đồng minh.

Chiêu 1: Rắm thần lực

TeeMee liên tục tạo sát thương trong 5 giây (có thể sử dụng luôn hoặc để hết thời gian) và sau đó đánh rắm khiến kẻ địch lân cận chịu thêm 1 lượng sát thương lớn và bị choáng. Thời gian nín càng lâu sát thương càng gây ra càng cao.

Đây là kỹ năng chính để gây sát thương của TeeMee. Khi kích hoạt lần đầu, TeeMee sẽ tăng tốc độ di chuyển của mình. Sau đó, khi thời gian chờ kết thúc, kỹ năng sẽ tự phát nổ, gây sát thương phép và khiến địch bị choáng. Sát thương và thời gian choáng cuối cùng sẽ tăng theo thời gian nhịn lâu hơn, tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ hơn.

Chiêu 2: Giáo Móc TeeMee

Teemee lao vào đối phương gây ra sát thương và làm choáng mục tiêu trong vòng 1 giây.

Kỹ năng này đảm bảo sự an toàn cho TeeMee khi bị gank hoặc khi tham gia combat tổng. Giúp TeeMee tiến về phía mục tiêu nhắm bằng chiếc Giáo Móc, tạo ra một phần quyết định trong các tình huống nguy hiểm.

Chiêu 3: Pháp trận thần kỳ

Sau 3 giây, TeeMee tạo ra một vùng hồi sinh bảo vệ bản thân và đồng minh với máu thấp nhất. Khi bị hạ gục, sau 2 giây, hồi sinh với 2000 máu và gây 600 sát thương phép, làm chậm 50% tốc độ chạy kẻ địch gần.

Chiêu thức này tạo nên tên tuổi của TeeMee. Sau khi sử dụng chiêu cuối, sau 3s sẽ xuất hiện vòng tròn pháp trận. Trong phạm vi vòng tròn này, nếu TeeMee và một đồng đội thấp máu nhất bị loại khỏi trận đấu, sau 2s họ sẽ được hồi sinh với +2000 máu và kích hoạt hiệu ứng làm chậm 50% tốc độ di chuyển của kẻ địch.

Ưu, nhược điểm của vị tướng Teemee

Ưu, nhược điểm của vị tướng Teemee

Ưu điểm của Teemee

Teemee được coi là vị tướng buff vàng nhiều nhất. Bởi nội tại vị tướng này giúp đồng mình và bản thân tăng lên 25% vàng. Điều này giúp bản thân và đồng minh có thể lên đồ trước đối thủ và tạo ra 1 lợi thế nhất định.

Có khả năng hồi sinh bản thân hoặc đồng mình để thay đổi thế cờ 1 cách hoàn hảo. Có nhiều chiêu thức làm choáng gây khống chế người chơi 1 cách hiệu quả. Kỹ năng tấn công của Teemee gây sát thương đa mục tiêu, giúp anh ấy có thể kiểm soát khu vực rộng.

Nhược điểm của Teemee

TeeMee có nhược điểm là không có khả năng gây sát thương mạnh mẽ trong các pha giao tranh, đặc biệt ở giai đoạn đầu trận. Con chồn này cũng khá dễ bị tác động bởi các kỹ năng gây sát thương lớn hoặc các kỹ năng làm chậm, khiến cho bản thân khó có thể chạy được.

Cộng điểm kỹ năng cho Teemee mới nhất

Cộng chiêu 1 đầu tiên sẽ giúp Teemee có thể lao vào đối thủ và làm choáng giúp cho xạ thủ có thể cấu rỉa. Cộng chiêu 2 sẽ giúp bản thân lao vào tướng địch nhanh hơn. Cộng chiêu cuối giúp bản thân có thể hồi sinh cũng như tăng thêm khả năng giao tranh tổng hiệu quả hơn.

Cách lên trang bị cho vị tướng Teemee mùa mới

Cách lên trang bị cho vị tướng Teemee mùa mới

Teemee là vị tướng thiên nhiều về sát thương phép và có 2 chiêu thức khống chế. Vậy nên cần phải trang bị khả năng cứng cáp và hồi chiêu nhanh để lao vào giao tranh lâu hơn. Điều này giúp đồng minh có thêm cơ hội đối đầu với team địch.

Cách lên đồ cho Teemee đi Support

 • Với vai trò là một vị tướng hỗ trợ, việc trang bị đồ phụ trợ rất quan trọng và không thể thiếu, đặc biệt là thổ hệ bảo thạch. Trang bị này cho phép hồi máu sau khi thu thập đủ 20 khối viên tinh thạch nguyên tố, giúp tăng sức bền cho bản thân và đồng minh liên kết.
 • Vị tướng Teemee không thể thiếu giày Hermes, một trang bị quan trọng giúp tăng tốc độ di chuyển sau khi rời giao tranh, thúc đẩy khả năng lao đầu vào đối thủ nhanh chóng hơn.
 • Khiên huyền thoại là trang bị hoàn hảo giúp Teemee trở nên trâu bò và cứng cáp hơn. Điều này tăng khả năng chống chịu trong giao tranh tốt hơn.
 • Trang bị giáp Gaia ở giữa trận sẽ khiến Teemee chặn được 1 lượng kháng phép hợp lí. Đồng thời tăng thêm khả năng chống chịu phép trước kẻ địch chủ lực mid đáng sợ.
 • Khiên thất truyền sẽ khiến kẻ địch giảm sát thương và giảm tốc độ đánh đi được 1 phần.
 • Trang bị cuối cùng không thể thiếu đó là giáp hộ mệnh, giúp bản thân hội sinh trước sau đó chết tiếp lại sử dụng chiêu cuối hồi sinh tăng khả năng chống chịu tốt.

Xem thêm: Butterfly: Lên phù hiệu, trang bị và cách chơi Butterfly mùa giải mới

Bảng ngọc của Teemee trở nên mạnh ở mọi giai đoạn

Bảng ngọc của Teemee trở nên mạnh ở mọi giai đoạn.

Vị tướng Teemee, mặc dù là hỗ trợ, cũng cần phải trang bị theo hướng sát thương, đảm bảo rằng họ có đủ sức mạnh để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho đồng minh.

Ngọc Teemee cho người mới chơi:

 • 10 ngọc đỏ Giáp / Máu tối đa.
 • 10 ngọc xanh Máu/ Giảm hồi chiêu.
 • 10 ngọc tím Máu tối đa / Tốc chạy.

Phù hiệu cho Teemee ở mùa giải mới

Phù hiệu cho Teemee ở mùa giải mới

Phù hiệu cho Teemee vừa tăng khả năng trâu bò lại tăng thêm khả năng gây sát thương lên kẻ địch.

 • Nhánh chính: Rừng nguyên, Nhạy bén, Sinh Tồn, Trói buộc.
 • Nhánh phụ: Thánh châu, Siêu hồi máu.

Phép bổ trợ khi chơi Teemee

Với sự thiếu cơ động, người chơi Teemee có thể xem xét sử dụng phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành. Người chơi ưa thích phong cách tấn công có thể tận dụng Cấm trụ để tự mình solo ở trụ một cách hiệu quả. Việc lựa chọn phép bổ trợ và phong cách chơi phù hợp sẽ giúp Teemee đạt hiệu quả tối đa trong trận đấu.

Những combo kỹ năng Teemee

Những combo kỹ năng Teemee

Teemee sở hữu khả năng phục hồi và cấu rỉa, tuy nhiên cần có combo kỹ thuật hợp lý để tấn công hiệu quả và đầy sức mạnh.

 • Sử dụng kỹ năng 1 để làm choáng mục tiêu sau đó sử dụng chiêu 2 khiến kẻ địch không thể thoát thân được. Khi bản thân hoặc đồng minh gần chết thì sử dụng chiêu 3 để hồi sinh.
 • Người chơi có thể sử dụng chiêu 2 để lao vào sau đó dùng chiêu 1 cũng có thể khiến kẻ địch sợ hãi.

Cách chơi Teemee ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu

Cách chơi Teemee ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu

Để chơi Teemee ở vị trí hỗ trợ thì việc có chiến thuật hợp lý giúp vị tướng có thể sử dụng bộ kỹ năng hợp lý với từ trường hợp giúp team tăng khả năng hồi máu.

Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đầu trận, có thể di chuyển ra khu vực đường giữa để hỗ trợ đồng đội dọn đợt lính đầu buff, sau đó đi ra khu vực sông tạo tầm nhìn và đoán hướng di chuyển của rừng địch. Sau đó, quay trở lại khu vực đường rừng, bảo vệ xạ thủ và giúp tranh giành chim.

Giai đoạn giữa game

Trong giai đoạn giữa trận đấu, TeeMee nên theo sát xạ thủ để hỗ trợ họ trong việc tăng cường tài nguyên, dọn lính và có thể tạo cơ hội gank và hỗ trợ đồng đội. Sau khi tăng tài nguyên hơn đối thủ thì người chơi bắt đầu sử dụng chiêu thức để đối đầu.

Nếu cảm thấy bản thân chưa đủ nhiều tiền thì hãy cố gắng ở lại đợi đồng minh fame sau đó biến về mua đồ hoàn chỉnh rồi lên tấn công kẻ địch.

Giai đoạn cuối game

Trong giai đoạn cuối trận đấu, bạn cần tiếp tục di chuyển cùng đồng đội để bảo vệ và kiểm soát khu vực quan trọng. Bạn cũng có thể chọn mục tiêu để tấn công và sử dụng combo kỹ năng để áp đảo chúng.

Điều này giúp Teemee bảo vệ đồng đội và hạn chế nguy cơ bị loại khỏi trận đấu khi tướng địch đều đã có sức mạnh đáng kể.

Những vị tướng kết hợp với Teemee

Cách kết hợp Teemee với những vị tướng khác

Teemee là vị tướng có khả năng hồi máu nhiều trong liên quân cũng có khả năng gây nhiều sát thương:

 • Amily: Amily có khả năng tấn công cao và khả năng di chuyển nhanh, điều này giúp cô ấy tận dụng tốt khả năng hồi sinh của Teemee để tấn công kẻ địch.
 • Airi: Airi có khả năng gây sát thương cực lớn và khả năng di chuyển linh hoạt, cô ấy có thể tận dụng sự bất tử của Teemee để tiếp tục tấn công kẻ địch.
 • Florentino: Florentino cũng có khả năng tấn công cực mạnh, và khi sử dụng kết hợp với Teemee, anh ta có thể tận dụng khả năng hồi sinh và bất tử để gây thêm sát thương cho đối thủ.
 • Ryoma: Ryoma cũng là một lựa chọn phổ biến kết hợp cùng Teemee. Sự di chuyển nhanh nhẹn và sát thương cao của Ryoma cùng với khả năng bất tử của Teemee tạo thành một sự kết hợp mạnh mẽ.
 • Zephys: Zephys có khả năng tập trận tốt và sát thương ổn định, khi anh kết hợp với Teemee, sự bất tử của Teemee giúp Zephys tiếp tục gây sát thương trong trận đấu.

Teemee là vị tướng hỗ trợ mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile nhờ vào khả năng hồi máu và cấu rỉa. Anh ta đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người chơi và Kona-blue đã chia sẻ thông tin chi tiết về Teemee để giúp mọi người có thể chơi với anh ta một cách dễ dàng.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,