Kênh kết nối

Cách lên đồ Krizzix Liên Quân, bảng ngọc, phù hiệu chuẩn

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách lên đồ tướng Krizzix mạnh nhất trong Liên Quân Mobile, lựa chọn đúng bảng ngọc, phù hiệu phù hợp. Xem ngay cách chơi và combo hiệu quả nhất tại đây.

Krizzix là vị tướng đi đường trợ thủ rất mạnh, với khả năng tạo nhiều sự biến ảo trong giao tranh khi có thể hút hết kẻ địch về phía bản thân và khả năng tán hình cho bạn thân lẫn đồng đội. Để phát huy hết khả năng của Krizzix bạn cần biết cách lên đúng trang bị, bảng ngọc chuẩn và phù hiệu phù hợp.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu chi tiết cách lên đồ Krizzix trong Liên Quân mùa mới nhất, bảng ngọc, phù hiệu chuẩn và cách chơi, combo tướng này hiệu quả nhất.

Sức mạnh Krizzix mùa mới có còn mạnh

Nắm bắt ưu nhược điểm Krizzix

Trong phần này sẽ tìm hiểu một chút sơ qua sức mạnh tướng Krizzix giúp việc lựa chọn những trang bị phù hợp, bảng ngọc chuẩn trở nên dễ dàng và phù hợp meta hơn.

Ưu điểm

 • Khả năng từ bộ kỹ năng giúp bản thân lẫn đồng đội được tàng hình.
 • Ngoài giúp đồng đội tàng hình còn có thể soi được kẻ địch ở gần.
 • Vừa có thể hút nhiều kẻ địch, vừa làm choáng vừa giảm giáp mọi kẻ địch bị hút lại.

Nhược điểm

 • Krizzix cần sự căn chuẩn khi tung chiêu vì chỉ có một kỹ năng để mở combat, khống chế.
 • Lượng chống chịu của Krizzix khá yếu nên việc bảo kê đồng đội là rất khó.

Lên đồ Krizzix mạnh nhất mùa mới

Trong phần này là cách lên đồ chuẩn mạnh nhất dành cho tướng Krizzix trong meta hiện tại giúp bạn trong việc leo rank hiệu quả.

Trang bị Krizzix chuẩn nhất

Krizzix là vị tướng trợ thủ di chuyển rất nhiều để lấy tầm nhìn và gây khống chế khá khó chịu, lựa chọn những trang bị chuẩn giúp vị tướng này phát huy hết tối đa sức mạnh. Dưới đây là build đồ chuẩn dành cho tướng trợ thủ này.

Đại địa hồi huyết > Giày Hermes > Giáp Gaia > Khiên huyền thoại > Phù chú trường sinh > Giáp thống khổ.

Với build đồ này giúp có thêm khả năng chống chịu, độ hội phục tốt của bản thân tới từ những trang bị phù chú trường sinh, giáp gaia và trang bị giày gia tăng tốc chạy nhanh hơn giúp tăng thêm khả năng gây khống chế trong combat hiệu quả. Ngoài ra phép phụ trợ hồi huyết giúp bản thân và đồng đội được hồi lượng máu đáng kể (được tích và kích hoạt tối đa 2 lần).

Nếu như team bạn có những vị tướng hút máu, hồi máu tốt mà tướng pháp sư bên ta không còn slot nào để lên đồ giảm hồi máu thì bạn có thể thay thế món trang bị phù chú trường sinh sang sách truy hồn, vừa có gây thêm sát thương vừa làm giảm sức mạnh kẻ địch.

Bảng ngọc Krizzix chuẩn nhất

Trong phần này là bảng ngọc chuẩn dành cho vị tướng Krizzix, bạn có thể tham khảo ngay bên dưới giúp vị tướng của bạn trở nên mạnh hơn.

Bảng ngọc Krizzix full tank

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu/ giáp
 • Ngọc tím: 10 viên Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
 • Ngọc lục: 10 viên Máu/ Hồi chiêu

Với build bảng ngọc giúp gia tăng thêm sự chống chịu đầu game của Krizzix với những chỉ số cộng thêm như máu, giáp và hồi máu. Ngoài ra những chỉ số khác giúp khả năng hồi chiêu của vị tướng này trở nên nhanh hơn và khả năng di chuyển nhanh chóng.

Phù hiệu mạnh phù hợp dành cho tướng Krizzix

Phù hiệu chuẩn dành cho Krizzix

Nhánh chính: Rừng nguyên sinh

 • Cấp 1: Nhảy bền
 • Cấp 2: Sinh tồn
 • Cấp 3 Trói buộc

Nhánh phụ: Vực hỗn mang + Thành khởi nguyên

 • Cấp 1: Hấp huyết
 • Cấp 2: Mật ngữ

Với bộ phù hiệu này giúp Krizzix gây thêm sát thương khi gây khống chế kẻ địch, khả năng hồi phục tốt và gia tăng lượng máu khi hạ lính và quái rừng ở gần, tốc độ hồi phục trang bị phụ trợ được giảm đáng kể, bộ phù hiệu rất phù hợp với trang bị full tank để có thể quẩy trong combat.

Ngoài ra bạn muốn một build phù hiệu có thể gây thêm sát thương những khả năng gây khống chế lẫn độ chống chịu vẫn có thì dưới đây sẽ là bộ phù hiệu bạn có thể tham khảo.

Phù hiệu Krizzix gây sát thương

Nhánh chính: Rừng nguyên sinh

 • Cấp 1: Ám kích
 • Cấp 2: Sinh tồn
 • Cấp 3: Du hiệp

Nhánh phụ: Thành khởi nguyên + Vực hỗn mang

 • Cấp 1: Mật ngữ
 • Cấp 2: Hấp huyết

Với bộ phù hiệu này giúp gia tăng lượng sát thương Krizzix khi rời giao tranh và làm chậm kẻ địch, nhưng khả năng chống chịu của vị tướng này không hề giảm đi và vẫn giữ nguyên khả năng hồi phép bổ trợ nhanh chóng, với khả năng vừa cấu rỉa vừa gây khống chế tốt sẽ khiến vị tướng này là cái gai trong mắt kẻ địch.

Phép bổ trợ tối ưu tối đa sức mạnh Krizzix

Việc lựa chọn phép bổ trợ phù hợp giúp sức mạnh của vị tướng trợ thủ này gia tăng một cách mạnh mẽ với khả năng mở giao tranh tốt và tạo nhiều sự đột biến khiến kẻ địch có đầy sự bất ngờ. Những phép bổ trợ tối ưu dành cho tướng Krizzix như:

 • Tốc biến: Phép bộ giúp dịch chuyển một đoạn theo hướng chỉ định, giúp khả năng trốn chạy hoặc kết hợp cùng chiêu 2 để mục tiêu địch tạo sự bất ngờ cho kẻ địch.

 • Tốc hành: Phép bổ trợ giúp gia tăng tốc chạy trong khoảng chốc, lập tức xóa bỏ ngay trạng thái làm chậm đang gánh chịu đồng thêm giảm thêm ngay 50% hiệu ứng bị làm chậm khi đang trong chạy nhanh giúp truy đuổi kẻ địch rất tốt. Ngoài ra có thể sử dụng để ra vào combat nhanh chóng

 • Cấp cứu: Hồi một lượng máu tối đa và gia tăng tốc chạy cho bản thân lẫn đồng đội lân cận.

Bộ kỹ năng tướng Krizzix mới nhất

Bộ kỹ năng tướng Krizzix

Kỹ năng

Hiệu ứng

Ấn đột

Sau khi thoát khỏi tầm nhìn kẻ địch, Krizzix được cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây sát thương và làm chậm diện rộng. Nếu tướng này tung đánh thường cường hóa khi kẻ địch không thấy hắn, nội tại hồi chiêu được giảm 10s.

Ngụy trang đơn lẻ

Krizzix tiến vào trạng thái ngụy trang trong 4s, trong trạng thái này, vị tướng này được tăng 40% tốc chạy và gây hiệu ứng giảm giáp, giáp phép lên nạn nhân bị hắn lướt qua, lớp ngụy trang sẽ bị mất khi gây sát thương lên mục tiêu.

Vạn vật hấp dẫn

Kỹ năng triệu hồi trận pháp xung quanh bản thân gây sát thương lên kẻ địch đứng trong vòng và sau 2s hút nạn nhân lại và gây choáng 1s, nếu kẻ địch bị trúng kỹ năng này bản thân và đồng đội được tăng lớp giáp chặn sát thương.

Ngụy trang đồng bộ

Khi sử dụng kỹ năng giúp bản thân lẫn đồng đội lân cận gia tăng 30% tốc chạy và rơi vào trạng thái ngụy trang trong 4s. Sau khi tung chiêu 3 sẽ thấy được tầm nhìn kẻ địch gần nhất.

Cách cộng điểm kỹ năng và combo tướng Krizzix

Trong phần này là thứ tự nâng cấp kỹ năng trong trận giúp bạn tối ưu sức mạnh Krizzix một cách sớm nhất và combo đơn giản hiệu quả nhất.

Cách cộng điểm Krizzix trong trận chuẩn nhất

Thứ tự nâng cấp chiêu Krizzix trong trận

Trước tiên bạn nâng cấp chiêu 1 để có thể di chuyển nhanh chóng để lấy tầm nhìn, những cấp sau đó hay nâng max chiêu 2 để có thể tối ưu sức mạnh. Tiếp theo nâng cấp chiêu 3 khi đạt đúng cấp độ, sau đó tiếp tục nâng chiêu một đến khi đạt cấp tối đa.

Hướng dẫn combo Krizzix đơn giản hiệu quả nhất

Bộ kỹ năng của Krizzix khá dễ sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là thêm yếu tố căn chuẩn thời gian là có thể sử dụng combo của vị tướng này rất dễ dàng và hiệu quả nhất.

 • Trước khi vào giao tranh bạn hãy sử dụng kỹ năng 3 để lấy khả năng tàn hình của bản thân lẫn đồng đội tạo sự bất ngờ cho đối thủ > tiếp theo khi còn trạng thái ngụy trang bạn sử dụng kỹ năng 2 để hút kẻ địch kẻ địch gây choáng giúp mở combat. Ngoài ra nếu như hụt chiêu 2 có thể sử dụng chiêu 1 để tẩu thoát.

Hướng dẫn chơi tướng Krizzix qua từng giai đoạn trận đấu

Trong phần này là hướng dẫn cách chơi vị tướng Krizzix qua từng giai đoạn trong trận đấu giúp khả năng di chuyển của bạn trở nên tốt hơn giúp kiểm soát thế trận một cách đơn giản.

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu game bạn có thể đi cùng mid phụ farm lính sau đó dùng chiêu 1 tàn hình sang rừng đối phương lấy tầm nhìn cho đồng đội, nếu như đã có cấp 2 bạn có thể sử dụng để gây khó dễ cho rừng đối thủ. Sau đó hãy nhanh chóng quay về đường rồng hỗ trợ cho tướng xạ thủ farm an toàn.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn này bạn cũng có thể di chuyển lên cao để có thể lấy tầm nhìn vừa có thể bảo vệ tướng xạ thủ bạn có tầm nhìn lớn giúp farm vàng một cách an toàn hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể di chuyển cùng rừng giúp ăn những mục tiêu lớn tránh bị team địch dòm ngó. Giai đoạn này cũng rất hay xảy ra combat nhỏ vì vậy bạn cũng nên di chuyển cùng đồng đội để hỗ trợ gây nhiều khống chế cho kẻ địch tạo nhiều lợi thế thắng combat tạo ra khả năng ép trụ nhanh chóng.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận khi 2 bên đã đầy đủ trang bị, lúc này cần một pha combat lớn để có thể kết thúc trận đấu, hạn chế đi lên quá cao vì sự chống chịu của Krizzix lúc này khá kém, tập trung kiếm một góc an toàn mà kẻ địch không thấy sau đó tập hợp đầy đủ đồng đội chờ thời cơ tốt để sử dụng combo tàn hình lao vào kẻ địch gây bất ngờ hút, gây khống chế lên mục tiêu giúp kẻ địch không kịp trở tay. Nhưng có lưu ý hãy cố gắng sử dụng kĩ năng trúng kẻ địch nếu không khả năng thắng combat là rất thấp

Tướng đồng minh kết hợp tốt dành cho tướng Krizzix

Tướng đồng minh kết hợp tốt dành cho tướng Krizzix

Krizzix rất mạnh về khả năng gây khống chế nhiều mục tiêu và mở combat rất tốt, việc chọn những vị tướng đồng minh càn giao tranh để tốt kết hợp với vị tướng này giúp phát huy hết sức mạnh tối đa.

Những tướng đồng minh kết hợp với Krizzix phù hợp như: Hayate, Kriknak, Paine

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Krizzix mạnh nhất trong meta hiện tại, bảng ngọc và phù hiệu chuẩn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu thêm về chất tướng Krizzix và có thể sử dụng tốt vị tướng này để leo rank dễ dàng.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,