Kênh kết nối

Veera: Cách lên đồ Veera và chiến thuật đối đầu chuẩn nhất

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Để trở thành top 1 đường mid với vị tướng Veera thì người chơi cần lên những món đồ có sát thương xuyên phép cao và có tỉ lệ solo siêu dễ dành.

Veera là vị tướng được các dân chơi coi là quái vật đường mid với khả năng sốc sát thương cực phép chín mạng rất cao. Vậy nên người chơi cần phải có kế hoạch lên đồ hoàn chỉnh tăng khả năng sốc dame chuẩn khiến tướng chủ lực team địch gào thét. Kona-blue sẽ chia sẻ các cách build đồ siêu chuẩn như sau:

Thông tin và kỹ năng Veera mùa giải mới

Sức mạnh của Veera ở meta mới.

Bảng thông tin tướng Veera:

Tên tướng

Veera

Biệt danh

Nữ hoàng bóng tối

Vai trò

Pháp sư

Sát thương chủ yếu

Sức mạnh phép

Máu tối đa

3229

Đường đi

Giữa

Xếp hạng

D

Tầm đánh

Xa

 • Nội tại: Mê hoặc

Veera sẽ làm giảm kháng phép của kẻ địch đi tối đa 3 lần nếu như trúng chiêu. Đồng thời giảm đi 25% hồi chiêu khi hạ gục kẻ địch hay hỗ trợ team đồng minh.

 • Chiêu 1: Dơi địa ngục

Triệu hồi 1 con rơi tấn công kẻ địch trong phạm vi đường thẳng và gây 1 lực sát thương phép nên kẻ bị trúng chiêu.

 • Chiêu 2: Hôn gió

Veera sẽ tạo nên 1 hình trái tim và bắn vào kẻ địch rồi gây choáng trong vòng 1.5 giây. Đồng thời còn gây sát thương phép nên những kẻ địch bị trúng chiêu và giảm giáp phép đi 1 phần nào đó.

 • Chiêu 3: Tiểu quỷ

Kêu gọi 5 con rơi tấn công vào mục tiêu được chọn gây ra sát thương phép. Con rơi thứ 2 đánh trúng mục tiêu đầu tiên sẽ chỉ gây 50% sát thương mà vị tướng Veera sở hữu.

Hướng dẫn lên trang bị cho Veera mùa mới

Cách lên trang bị cho vị tướng Veera mùa mới.

Tướng Veera là vị tướng được coi là chủ lực của team khi sở hữu kỹ năng chọn mục tiêu siêu chuẩn. Tuy nhiên vị tướng này phù thuộc chủ yếu vào trang bị mới trở nên mạnh mẽ được. Cùng tìm hiểu những trang bị giúp người chơi trở thành cao thủ Veera mùa mới tại đây nhé!

Lên đồ trang bị cho những mới tập chơi Veera meta mới

Đối với những người mới chơi game thì việc trang bị thêm đồ phù hợp. Đồng thời, tăng khả năng dọn lính nhanh cũng như tấn công kẻ địch 1 cách dễ dàng hơn so với những người chưa biết cách lên đồ.

 • Trang bị giày phù thuỷ sẽ giúp vị tướng Veera tăng thêm khả năng ôm fam đường mid một cách hiệu quả.
 • Trang bị khiến kẻ địch gặp Veera sẽ phải chịu thua khi Veera có giảm hút máu là sách truy hồn.
 • Vị tướng Veera được coi là pháp sư sốc dame toàn tập so với những vị pháp sư mới ra nên việc trang bị trượng bùng nổ là điều không thể thiếu.
 • Vương miện Hecate sẽ gia tăng tỷ lệ sốc sát thương phép gấp đôi so với những vị tướng sở hữu.
 • Ở cuối trận vị tướng Veera sẽ dần trở nên máu giấy nên việc trang bị thêm trượng hỗn mang tăng thêm máu và cũng sở hữu thêm sát thương.
 • Quả cầu băng sương sẽ là trang bị cuối trận giúp vị tướng này bất tử 1s và có cơ hội lật kèo từ phút 90.

Trang bị Veera cho các game thủ siêu cấp chơi

Kona-blue đã chọn những trang bị tăng sát thương cho Veera, vị tướng sốc sát thương phép mạnh mẽ. Nhờ đó, cô có thể dễ dàng đánh bại kẻ địch và tận dụng lợi thế trong trận đấu.

 • Bắt đầu bằng việc mua Giày Kiên Cường sẽ giúp cung cấp giáp phép, giúp Veera chống lại các hiệu ứng tiêu cực từ đối thủ trong trận đấu.
 • Lựa chọn Mặt Nạ Berith làm sát thương dai dẳng cho Veera. Đây sẽ là lựa chọn hiệu quả để tăng cường khả năng đối mặt với đối thủ trong trận đấu.
 • Tiếp theo, việc chọn Trượng Băng sẽ giúp Veera làm chậm tốc độ chạy của đối thủ, đồng thời gây sát thương ổn định và cung cấp thêm máu cho cô ấy trong quá trình chiến đấu.
 • Khi sử dụng Băng Nhẫn Skadi, Veera sẽ tăng tỉ lệ xuyên giáp lên đối thủ, đồng thời gia tăng lượng công phép và khả năng hồi phục máu cho bản thân trong trận đấu.
 • Trong giai đoạn cuối trận, việc chọn Quả Cầu Băng Sương cân nhắc để đề phòng tình huống bị tấn công, Veera có thể sử dụng nó để tự bảo vệ bản thân bằng cách đóng băng, ngăn chặn sự tiến bước của đội địch.

Cách lên bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Veera

Bảng ngọc của Veera mạnh ở meta sắp diễn ra

Bảng ngọc của Veera mạnh ở meta sắp diễn ra

Sử dụng bảng ngọc bao gồm 10 viên đỏ công phép/xuyên giáp phép, 10 viên ngọc xanh xuyên giáp phép/tốc đánh và 10 viên ngọc tím tốc đánh/tốc chạy sẽ là lựa chọn lý tưởng để cải thiện khả năng chơi vị tướng Veera ở giai đoạn đầu mỗi khi đi gank 2 đường 2 bên.

Phù hiệu cho Veera ở mùa giải mới

Lên phù hiệu cho Veera là Tháp Quang Minh để tạo lớp giáp ảo và tăng cơ hội trốn thoát. Tiếp theo, tăng sát thương và tỉ lệ chí mạng với Thần Quang. Ngoài ra, cũng nên áp dụng phù hiệu phụ nh tăng sát thương như Vực Hỗn Mạng.

Phép bổ trợ phù hợp khi chơi Veera

Việc chọn phụ trợ Tốc Biến giúp cô nàng có thể di chuyển nhanh chóng đến bên đồng đội để bảo vệ kịp thời và hồi máu sớm để chiến đấu cật lực với máu của tướng đối phương.

Cộng điểm kỹ năng cho Veera mới nhất

Cộng điểm kỹ năng cho Veera mới nhất.

Thứ tự cộng điểm kỹ năng như sau: Trước hết là kỹ năng "Hôn gió", sau đó là "Tiểu quỷ", và cuối cùng là kỹ năng "Chiêu Dơi địa ngục".

Những combo kỹ năng Veera

Những combo kỹ năng Veera.

Trong trận đấu với Veera, có thể thực hiện combo theo cách sau: Bắt đầu bằng việc sử dụng kỹ năng thứ 2 để làm choáng mục tiêu sau đó sử dụng kỹ năng thứ 1 để tăng sát thương trên diện rộng, và cuối cùng sử dụng kỹ năng cuối cùng để kết liễu hoặc rút lui.

Các lối chơi Veera ở mùa giải mới cho các game thủ nào chưa biết

Cách chơi Veera ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu.

Trong giai đoạn đầu trận, tướng Veera thường gặp khó khăn, do đó, việc sử dụng kỹ năng thứ 1 để tăng lượng vàng sẽ giúp cô ấy có đủ tiền mua trang bị chiến đấu. Khi đã có một món đồ đầu tiên, cô ấy có thể đi hỗ trợ hai đường để giúp đồng minh tiêu diệt kẻ thù một cách dễ dàng. Điều này sẽ giúp mang lại lợi ích lớn cho đội của cô ấy.

Veera cần hoạt động tích cực trong các giao tranh nhóm, bảo vệ đồng minh và liên tục thông báo về những hiệu ứng tích cực hiện có để đảm bảo không bỏ lỡ cơ hội nào. Điều này nhằm đảm bảo sự hòa nhập và hiệu quả trong các chiến đấu nhóm của cô ấy.

Cuối trận Veera vị tướng dễ bị sát thủ áp sát khi sở hữu lực sát thương cực lớn.Tuy nhiên vị tướng này phải đứng ở trong bụi khi thấy rừng hay ad team địch thì xả combo sớm để kẻ địch mất đi 1 vị tướng bất lợi.

Những vị tướng kết hợp với Veera trở nên bất bại

Cách kết hợp Veera với những vị tướng khác.

Với khả năng khống chế mạnh mẽ và liên tục, Veera là sự lựa chọn lý tưởng khi kết hợp với những vị tướng như Gildur, Arum, Grakk, Aleister, và nhiều tướng khác. Sự kết hợp này giúp Veera và đồng minh trở nên bất khả chiến bại và đe dọa khiến kẻ địch phải đầu hàng từ rất sớm trong trận đấu.

Các tướng để khắc chế Veera siêu chuẩn

Các tướng sát thủ có khả năng di chuyển linh hoạt, bay nhảy hoặc tàng hình như Zuka, Ngộ Không, Butterfly sẽ là sự lựa chọn tốt để khắc chế Veera. Các tướng này dễ dàng né tránh các kỹ năng khống chế cũng như sát thương phép của Veera.

Đây là tất cả những hướng dẫn chi tiết về cách lên đồ và chiến lược chơi với vị tướng Veera Kona-blue muốn chia sẻ với các bạn đọc. Chúng các bạn trở thành tay chơi Veera siêu mượn như bài viết trên đây.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,