Kênh kết nối

Lên đồ Airi mạnh nhất, bảng ngọc và phù hiệu Airi chuẩn 2024

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách lên đồ Airi mạnh nhất trong Liên Quân Mobile, bảng ngọc, phù hiệu phù hợp. Xem ngay cách chơi và combo Airi hiệu quả nhất sớm trở thành cao thủ Liên Quân.

Airi là một vị tướng đấu cận chiến có sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Với khả năng gây sát thương lớn, di chuyển linh hoạt và khả năng hồi phục tốt, Airi có thể solo thắng mọi vị tướng ở đường top, rât được ưa chuộng nhất trong các trận đấu rank cao.

Tuy nhiên, để có thể khai thác hết sức mạnh của Airi, việc lên đồ phù hợp là rất quan trọng. Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu cách lên đồ Airi mùa mới mạnh nhất, bảng ngọc và phù hiệu chuẩn cho Airi để có thể sử dụng cô nàng một cách hiệu quả nhất.

Sức mạnh Airi Liên Quân mùa mới có đáng chơi không?

Nắm rõ sức mạnh của Airi phiên bản mới

Trước khi đến cách lên đồ, bạn cần phải nắm rõ sức mạnh của Airi giúp bạn dễ dàng lựa chọn trang bị phù hợp cũng như các combo hiệu quả.

Điểm mạnh của Airi

 • Khả năng cấu rỉa: Chiêu 1 Airi có khả năng gây sát thương lớn từ xa và hất tung kẻ địch.
 • Khả năng di chuyển nhanh: kỹ năng “Kiếm vũ” giúp Airi có khác năng lướt và cường hóa đòn kế thánh sát thương chuẩn hút máu, kỹ này gây sát thương chủ yếu của vị tướng này.
 • Ngoài ra, Airi có chiều cuối khá bá đạo, giảm đáng kể sát thương nhận vào từ đó khiến cô nàng có thể băng trụ dễ dàng.

Điểm yếu của Airi

 • Mặc dù có khả năng phòng ngự từ chiều cuối, nhưng máu khá mỏng, rất dễ bị hạ gục không có kỹ năng “Long kiếm”.
 • Chiêu 2 tuy có khả năng gây sát thương lớn nhưng cận có chiêu 1 và chiều cuối mới có thể sử dụng liên tục.

Cách lên đồ Airi mạnh nhất

Lên đồ Airi đi top chuẩn nhất

Trang bị Airi solo đường top mạnh nhất

Để Airi có thể gây được sát thương mạnh trong trận đấu, người chơi cần phải có lối lên đồ phù hợp cho cô nàng này mới có thể tận dụng tối đa sát thương. Sau đây là trang bị chuẩn nhất có Airi bạn có thể tham khảo.

Giàu kiên cường > Nanh Fenrir > Phức hợp kiếm > Đao truy hồn > Thương khung kiếm > Giáp hộ mệnh.

Lên đồ Airi full dame

Trang bị full sát thương cân 5 dễ dàng

Bộ trang bị full dame cho Airi giúp tăng mạnh sát thương xuyên suốt trận đấu, combo dồn sát thương mạnh kết liễu kẻ địch nhanh chóng.

Giày kiên cường > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Đao truy hồn > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

Lên đồ Airi đi rừng mạnh nhất

Trang bị đi rừng mạnh nhất cho Airi

Với những bạn sử dụng Airi đi rừng, việc lên trang bị chuẩn giúp cô nàng có thể gây ra một lượng sát thương đáng kể có thể dồn chết kẻ địch nhanh chóng. Sau đây là bộ trang bị đi rừng chuẩn cho Airi.

Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Nanh Fenrir > Phức hợp kiếm > Thương khung kiếm > Giáp hộ mệnh.

Bảng ngọc Airi mùa mới nhất

Bảng ngọc chuẩn nhất cho Airi mùa mới

Bảng ngọc cũng đóng vai trò quan trọng trong việc lên đồ Airi, việc chọn bảng ngọc chuẩn phù hợp sẽ gia tăng tối đa sức mạnh đáng kể cho vị tướng này. Sau đây là cách lên bảng ngọc bạn có thể tham khảo.

 • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý/Tốc chạy
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp

Phù hiệu phù hợp cho Airi

Trong phần này là những bộ phù hiệu thích hợp nhất cho Airi bạn có thể tham khảo để lựa chọn phù hiệu thích hợp nhất nhé.

Phù hiệu Airi đi top mạnh nhất

Phù hiệu giảm thời gian hồi chiêu

Việc chọn phù hiệu chuẩn đi top giúp Airi có thể tận dụng được tối sức mạnh, khiến khả năng farm hiệu quả hơn.

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang
  • Cấp 1: Dư ảnh.
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Ma tính
 • Nhánh phụ: Tháp quang minh
  • Cấp 1: Tương phản
  • Cấp 2: Xuyên tâm

Phù hiệu chuẩn cho Airi đi rừng

Phù hiệu tăng sát thương cho Airi

Đối với những bạn sử dụng Airi đi rừng, việc chọn phù hiệu chuẩn cũng rất cần thiết giúp cô nàng có thể farm một cách nhanh chóng cùng như gank hiệu quả.

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang
  • Cấp 1: Dư ảnh.
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Ma chú
 • Nhánh phụ: Thánh khởi nguyên
  • Cấp 1: Quả cầu băng sương
  • Cấp 2: Thợ săn

Phép bổ trợ tối ưu cho Airi

Phép bổ trợ cũng là một yếu tố quan trọng giúp Airi tận có thể tận dụng tối đa sát thương của mình. Sau đây là một số phép bổ trợ bạn có thể sử dụng tối ưu cho Airi.

 • Tốc biến: Với phép bổ trợ này Airi có thể kết hợp tạo bất ngờ khi có thể sử dụng cùng lúc kỹ năng và tốc biến khiến kẻ địch khó thoát khỏi cô nàng này.
 • Trừng trị: Phép bổ trợ cần thiết cho những bạn sử dụng Airi đi rừng.
 • Bộc phá: Kết liễu kể địch thấp máu, tạo bất ngờ cho đối phương khi solo 1v1.

Tìm hiểu bộ kỹ năng Airi

Trong phần này là toàn bộ kỹ năng của Airi, giúp bạn nắm vững kỹ năng và tìm ra lối chơi hiệu quả nhất cho Airi.

Nội tại - Sắc lẻm

Mỗi đòn đánh thường thứ 4 của Airi trúng kẻ địch sẽ gây sát thương chuẩn (với mục tiêu lẻ đang giao tranh) và làm chậm kẻ địch trong 1 giây. Sát thương chuẩn sẽ chuyển thành hút máu 100% khi đánh trúng tướng địch, nhưng không thế chỉ mạng

Kỹ năng 1 - Phi tiêu

Airi phóng phi tiêu theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý và hất tung kẻ địch. Mỗi khi trúng 1 tướng địch Airi sẽ nhận được 1 cộng dồn Long ấn, (tối đa 2 cộng dồn) và kéo dài 5 giây. Long ấn dùng để cường hóa chiều 2, nếu chiều 2 đang trong trạng thái hồi chiều, Airi sẽ được làm mới hồi chiêu.

Ngoài ra, kỹ năng đánh trúng tướng địch Airi còn được tăng tốc chạy giảm dần trong 2 giây, tăng 100% sát thương lên mục tiêu không phải tướng.

Kỹ năng 2 - Kiếm vũ

Airi múa kiếm lướt theo hướng chỉ định và đòn đánh thường kế chuyển thành đòn đánh cường hóa thứ 4. Có thể tiêu hao 1 lần Long ấn để bỏ qua hồi chiêu, tối đa dự trữ 2 lần Long ấn.

Kỹ năng 3 - Long kiếm

Airi tung chiêu gây sát thương vật lý đồng thời nhận 2 cộng dồn Long ấn và làm mới chiều 2. Ngoài ra cô còn vung kiếm chém xuống (lúc này miền khống) gây gấp đôi lượng sát thương như trên đồng thời hất tung địch.

Khi đắp đất sẽ giúp Airi nhận bùa lợi đặc biệt. Trong thời gian này sát thương Aiți phải chịu từ đòn đánh đơn/ chiều đơn sẽ không vượt quá 10% máu tối đa của bản thân.

Cách cộng điểm kỹ năng và cách combo Airi

Trong phần này là cách nâng cấp kỹ năng trong trận giúp tối ưu sát thương gây ra và cách combo Airi giúp bạn dễ dàng hình dung được cách chơi.

Cộng điểm kỹ năng Airi

Thứ tự nâng cấp kỹ năng Airi

 • Ưu tiên max kỹ năng 1 trước để tăng khả năng gây cấu rỉa từ xa và gây sát thương lớn. Tiếp theo, bạn nâng max kỹ năng 2 để giảm thời gian hồi chiêu. Còn chiêu cuối, bạn nên nâng khi đạt cấp độ nhất định để tăng sát thương từ chiêu cuối nhé.

Cách combo Airi hiệu quả nhất

Để có thể chơi tốt Airi bạn cần phải biết cách combo Airi sao cho hiệu quả nhất. Sau đây, kona-blue sẻ hướng dẫn bạn combo có bản nhất của vị tướng này.

 • Đầu tiêu sử dụng chiêu 1 hất tung > chiêu 2 đánh thường > chiêu 2 đánh thường > sử dụng Chiêu cuối để làm mới chiêu > lúc này bạn có thể tiếp tục sử dụng chiêu 2 đánh thường (3 lần) để kết liễu hoặc có thể sử dụng để rời khỏi giao tranh.

Lưu ý: Đối với Airi, khi sử dụng chiêu 2 bạn phải kết hợp đánh thường để tận dụng khả năng gây sát thương chuẩn của cô nàng nhé.

Cách chơi Airi phiên bản mới hiệu quả nhất

Hướng dẫn chơi Airi hiệu quả qua từng giai đoạn

Để chơi Airi hiệu quả, bạn cần có lối di chuyển hợp lý mới tận dụng tốt vị tướng này. Sau đây là cách chơi Airi quá từng giai đoạn giúp bạn dễ dàng hình dùng lối di chuyển.

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn này, Airi khá yếu về khoảng sát thương, do đó bạn nên tập trung farm lính, hạn chế giao tranh hoặc đối đầu với top team bạn. Có thể sử dụng chiêu 1 cấu rỉa, nếu ném trúng sử dụng chiêu 2 lao lên đánh thương sau đó sử dụng chiêu 2 rút lui. Nếu không thể cấu rỉa, sau khi ăn hết lính hãy di chuyển đảo đường đi gank tiện thể farm cùng động đội, airi cần trang bị mới mạnh được.

Giai đoạn giữa trận

Lúc này, Airi đã có lượng trang bị nhất định, bạn nên tham gia vào các giao tranh nhỏ lẻ, áp sát bắt các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư của đội phương. Hoặc hỗ trợ rừng ăn các mục tiêu lớn như Caesar, Rồng bạo chúa để lấy lợi thế cho team.

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn này, Airi đã có trở thành một con quái vật thật thụ với bộ trang bị của mình, có thể hạ gục các vị tướng xạ thủ, pháp sư một cách nhanh chóng. Nhưng không vì đó mà bạn lao đầu vào giao tranh, vị sp đối phương có thể khống chế bạn dễ dàng. Hãy núp bụi hoặc đi cùng đồng đội chờ thời cơ thích hợp để bắt vị tướng chủ lực tăng khả năng chiến thắng.

Những tướng đồng minh tốt nhất cho Airi

Việc chọn tướng đồng minh không chỉ gia tăng sức mạnh cho Airi mà còn tăng khả năng phối hợp dễ dàng chiến thắng mọi trận đấu. Sau đây là một số tướng đồng mình Airi tốt nhất.

 • Violet: Với sức mạnh tấn công và khả năng bắn xa, Violet có thể hỗ trợ Airi trong việc tấn công từ xa và giúp cô ấy tiêu diệt đối thủ nhanh chóng.
 • Thane: Với sức bền và khả năng bảo vệ tốt, Thane có thể là người hỗ trợ đắc lực cho Airi trong những trận đấu giao tranh kéo dài.
 • Aya: Với khả năng hồi máu, buff giáp, không chế và giảm sức mạnh của đối thủ, Aya có thể giúp Airi tồn tại lâu hơn trong giao tranh.
 • Gildur: Với sức mạnh khống chế mạnh và khả năng bảo vệ tốt, Gildur có thể là người hỗ trợ đắc lực cho Airi trong việc tấn công.

Như vậy, bài viết trên của kona-blue.com đã hướng dẫn bạn cách lên đồ Airi mùa mới mạnh nhất, bảng ngọc và phù hiệu thích hợp cho cô nàng kiếm khách này. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn trở thành một người chơi Airi giỏ. Đừng quên truy cập chuyên mục Tướng để xem thêm cách lên đồ của những vị tướng khác nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,