Kênh kết nối

Lên đồ Sinestrea, bảng ngọc và phù hiệu Sinestrea 2024

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách lên đồ Sinestrea mạnh nhất trong Liên Quân, bảng ngọc, phù hiệu phù hợp. Xem ngay cách chơi và combo Sinestrea hiệu quả sớm trở thành cao thủ Liên Quân.

Sinestrea là một vị tướng sát thủ rất được ưa chuộng trong những meta gần đây, với kỹ năng ảo diệu khí kết hợp khả năng đánh gần và xa, cùng với đó là khả năng tàng hình cực kỳ bá đạo. Để chơi tốt vị tướng này bạn cần phải có lối trang bị chuẩn mới bộc lộ hết sức mạnh của vị tướng này.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu chi tiết cách lên đồ Sinestria mùa mới mạnh nhất, bảng ngọc và phù hiệu chuẩn nhất giúp bạn sớm thành thạo vị tướng này và sử dụng leo hạng dễ dàng.

Sức mạnh của Sinestrea ở meta mới trong Liên Quân

Trang phục Sinestrea wave

Để có thể lên đồ vi tướng này một cách hiệu quả, bạn cần phải nắm rõ sức mạnh của Sinestrea có mạnh không trong phiên bản hiện tại để có một build đồ hợp lý nhất

Điểm mạnh

 • Với khả năng hồi máu mạnh mẽ, sát thương lớn dễ dàng bắt cắt trong giao tranh, dễ dàng tạo nên những pha Highlight bằng bộ kỹ năng ảo diệu của mình.
 • Sinestrea sở hữu một nội tại bá đạo khi có thể tự hồi sinh, khi tích đủ 7 mạng hạ gục Sinestrea kích hoạt nội tại Huyết tế tào sát thương phạm vi làm choáng kẻ địch và hồi sinh ngay lập tức.
 • Chiêu 2 có có chế chuyển đổi đòn đánh thường mục tiêu gần và đòn đánh thường từ xa, tạo nên độ biến ảo hơn trong lối chơi bá đạo này.
 • Ngoài ra, nội tại chiêu 1 khi không di chuyển trong 3 giây sẽ tiến vào trạng thái tàng hình tại chỗ, khiến khả năng ấp nấp của vị tướng này trở nên bá đạo

Điểm yếu

 • Tuy có lượng sát thương cao, khả năng hồi phục tốt, nhưng lượng màu của cô nàng này lại rất mỏng, rất dễ lên bảng đếm số nếu không biết cách sử dụng chiêu thức hợp lý.
 • Nội tại Hoa máu cần tích đủ 7 mạng hạ gục thì mới có thể hồi sinh tại chỗ ngay lập tức, vì vậy nội tại này rất khó có thể tận dụng ở rank cao khi người chơi đánh rất cẩn thận.

Cách lên đồ Sinestrea mạnh nhất

Sinestrea là một vị tướng sát thủ thủ rất mạnh khi có đầy đủ những trang bị cần thiết, nếu không lên đúng trang bị vị tướng này rất yếu và không bộc lộ được sức mạnh. Sau đây là một số cách lên đồ chuẩn cho cô nàng Sinestrea.

Lên đồ Sinestrea đi rừng mạnh nhất

Trang bị đi rừng mạnh nhất cho sinestrea

Sinestrea được biết đến là một trong những vị tướng sát thủ đi rừng cực kỳ mạnh mẽ, để làm được điều đó bạn cần phải có một build đồ mạnh nhất cho cô nàng Sinestrea. Sau đây là những trang bị cần thiết cho Sinestrea giúp cho vị tướng của bạn khỏe hơn và dễ dàng chiến thắng.

 • Cung bão tố > Giày kiến cường > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

Lên đồ Sinestrea đi top solo

Trang bị Sinestrea solo lane mạnh nhất

Ngoài vai trò đi rừng ra, Sinestrea cũng là một vị tướng đi đường top solo lane rất mạnh, khi có khả năng hồi phục mạnh và khả năng hoán đổi máu tạo nên những pha outplay đẹp mặt. Dưới đây là những trang bị đi top mạnh nhất cho Sinestrea:

 • Giày du mục > Song đao bão táp hoặc Vuốt hung tàn > Kiếm Fafnir > Thương xuyên phá > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

Bảng ngọc Sinestrea chuẩn nhất

Bảng ngọc chuẩn cho cô nang sinestrea

Ngoài trang bị chuẩn ra thì bảng ngọc cũng là một yếu tố quan trọng giúp gia tăng sức mạnh của cô nàng Sinestrea, bảng ngọc chuẩn cung cấp các chỉ số cần thiết ngay từ giai đoạn đầu game, khiến sát thương đầu game gây ra tốt hơn. Sau đây là build ngọc chuẩn cho vị tướng Sinestrea.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc tím: 7 viên Tốc đánh/ Tốc chạy, 3 viên hút máu
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Phù hiệu phù hợp cho Sinestrea

Phù hiệu chuẩn cho Sinestrea

Nhánh chính: Tháp quang minh

 • Cấp 1: Tương phản
 • Cấp 2: Xuyên tâm
 • Cấp 3: Tình linh

Nhánh phụ: Thánh khởi nguyên

 • Cấp 1: Siêu hồi máu
 • Cấp 2: Thợ săn

Đây là bộ phù hiệu mạnh nhất của Sinestrea ở meta hiện tại, khi có khả năng gây thêm sát thương chuẩn theo % máu tối đa.

Phép bổ trợ tối ưu cho Sinestrea

Phép bổ trợ cũng là một phần trong việc lên trang bị cho ví tướng này, chọn phép bổ trợ phù hợp còn giúp người chơi có nhiều lối chơi khác nhau. Sau đây là những phép bổ trợ phù hợp nhất cho cô nàng Sinestrea.

 • Tốc biến: Tăng khả năng cơ động sử dụng tiếp cận kẻ địch hoặc rời khỏi giao tranh khi bị gank hiệu quả
 • Trừng trị: Phép bổ trợ này dành cho những bạn sử dụng Sinestrea đi rừng.
 • Bộc phá: Khi sử dụng gây sát thương lên kẻ địch trong phạm vi, địch càng thấp máu sát thương càng cao.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Sinestrea

Nội tại huyết tế của Sinestrea

Trước khi đến với cách chơi, bạn cần nắm rõ bộ kỹ năng của vị tướng này và cách thức hoạt động để có lối chơi hợp lý nhất.

Nội tại - Hoa máu

Ô kỹ năng chủ động của trang bị sẽ luôn được thay bằng chiêu Huyết tế. Huyết tế: vận chiều trong vòng 3 giây, Sinestrea tử vong và gây sát thương vật lý đồng thời làm choáng tất cả địch trong phạm vi.

Mỗi khi bản thân hạ 1 tướng địch sẽ nhận được một đóa Hoa máu. Nêu Sinestrea có đủ 7 đóa hoa, sau khi bùng nổ Huyết tế, nàng sẽ được hồi sinh ngay tại chỗ

Kỹ năng 1 - Ngủ đông

Sinestrea lướt đến vị trí chỉ định, sau khi hạ xuống, nàng lập tức tiến vào trạng thái ngủ đông

Nội tại: Sinestrea chỉ cần duy trì 2,5 giây không di chuyển thì bản thân nàng sẽ vào trạng thái tàng hình (ngủ đông).

Dưới trạng thái cận chiến: đòn đánh thường kế sẽ chuyển thành đột kích.

Kỹ năng 2 - Máu quỷ

Đối trạng thái cận chiến & đánh xa

Ở trạng thái cận chiến: đòn đánh thường được hồi máu và gây sát thương lớn.

Ở trạng thái đánh xa: đòn đánh thường bị mất máu bản thân nhưng khiến địch bị găm Huyết ấn. Sinestrea giải trừ trạng thái đánh xa sẽ gọi Huyết kiếm về sẽ giúp Sinestra được hồi máu và nếu kéo kỹ năng đến vị trí chỉ định sẽ gây sát thương lớn lên những kẻ địch đứng trên kỹ vũng kỹ năng này.

Kỹ năng 3 - Thay máu

Sihestrea dùng máu của bản thân làm cầu nối gây choáng, cắm vào kẻ địch. Sau khi nghi thức kết thúc, song phương sẽ đổi trạng thái lượng máu cho nhau.

Nội tại: Khi máu của Sinestrea dưới 40% sẽ được tăng tốc chạy.

Cách cộng điểm kỹ năng và combo Sinestrea

Trong phần này là thứ tự nâng cấp kỹ năng của Sinestrea và hướng dẫn combo một cách hiệu quả nhất.

Cộng điểm kỹ năng Sinestrea trong trận

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Sinestrea

Đối với vị tướng Sinestrea bạn nên ưu tiên nâng max chiêu 2 trước vì đây là chiêu thức gây sát thương chủ yếu cùng với khả năng chuyển đổi đòn đánh thường, tiếp theo là chiêu cuối bạn nâng cấp khi đạt cấp độ 4-8-12 nhé, còn lại chiêu 1 bạn nâng dần đến khi max cấp.

Cách combo Sinestrea hiệu quả nhất

Hướng dẫn combo Sinetrea từ cơ bản đến nâng cao

Sinestrea có lối combo khá phức tạp tùy thuộc vào cách chơi và thế trận trong game. Do đó, kona-blue chỉ có thể hướng dẫn được cách chơi cơ bản nhất để bạn hình dung lối chơi, có thể xem video để hiểu rõ hơn về cách chơi.

Hướng dẫn combo Sinestrea cơ bản: Ẩn nấp chờ thời cơ dùng chiêu 2 để chuyển dạng đánh xa > đánh thường cấu máu tích nội tại khoản 4-8 lần > định hướng chiêu 2 về hướng kẻ địch > dùng chiêu 1 tiếp cận đánh thường tiếp cận > Liên tục đánh thương kết hợp chiêu 1. Nếu địch tiếp cận và bạn thấp máu hơn hãy sử dụng chiêu cuối để hoán đổi máu.

Cách chơi Sinestrea hiệu quả

Hướng dẫn chơi Sinestrea hiệu quả

Trong phần này là cách chơi vị tướng Sinestrea qua từng giai đoạn trong trận đấu, giúp bạn hiểu rõ hơn về lối di chuyển dễ dàng dành chiến thắng khi sử dụng vị tướng này.

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn này, Sinestrea khá yếu nên bạn chỉ tập trung farm hết vòng rừng của mình để đạt lv4 sớm nhất có thể, sau đó di chuyển về đường gần nhất (ưu tiên đường rồng) để gank, nếu không thấy rừng đối phương hãy tổ chức ăn rồng lấy lợi thế đầu game. Sau khi ăn xong di chuyển về phần rừng tiến hành farm tiếp đợt 2.

Giai đoạn giữa trận

Đây là giai đoạn sức mạnh của Sinestrea được tăng tiến dần theo thời gian, tập trung vào việc ăn cái múc tiêu lớn, đồng thời đảo đường gank liên tục để hỗ trợ đồng đội ép đường, lấy mạng và trụ của địch.

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn này, bạn cần tận khả năng tàng hình của mình để lấy tầm nhìn, cũng như ẩn mình ở đoạn đường địch đi qua chờ chủ lực team bạn xuất hiện hãy cố gắng kết liễu nhanh chóng, tạo lợi thế cho team ép combat và đẩy trụ cuối dành chiến thắng.

Những tướng đồng minh tốt nhất cho Sinestrea

Để chơi tốt vị tướng này, thì việc chọn tướng đồng mình phối hợp với vị tướng này là điều cần thiết, khi có sự kết hợp hoàn hảo từ động đội việc chiến thắng một trận đấu trở nên dàng hơn.

Những vị tướng có thể kết hợp tốt với cô nàng Sinestrea như: Dextra, Veres, Kaine, Xeniel… Ngoài cặp đôi Sinestrea và Dextra, thì khả năng tàng hình vĩnh viễn của kaine là một con ac mộng của những vị tướng máu giấy của team địch khi không biết bạn sẻ xuất hiện từ vị trí nào.

Như vậy bài viết trên kona-blue.com đã chia sẻ cách lên đồ Sinestrea mạnh nhất trong meta mới, với bảng ngọc và phù hiệu chuẩn nhất. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về cô nàng Sinestrea. Đừng quên truy cập chuyên mục Tướng để xem thêm cách lên đồ của những vị tướng khác nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,