Kênh kết nối

Cách lên đồ Nakroth đi rừng mạnh nhất, chọn bảng ngọc chuẩn

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách lên đồ Nakroth đi rừng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile bảng ngọc, phù hiệu chuẩn nhất. Xem thêm cách chơi hiệu quả và combo Nakroth chuẩn.

Nakroth là một vị tướng sát thủ đi rừng đời đầu của Liên Quân Mobile, tuy có bộ kỹ năng cơ động cao khả năng gây sát thương lớn dễ dàng bắt Ad và Ap. Nhưng Nakroth cũng là một vị tướng có độ khó bật nhất liên quân, việc nắm rõ cách chơi và cách lên đồ không phải ai cũng biết.

Bài viết sau đây, hãy cùng kona-blue tìm hiểu cách lên đồ Nakroth hiệu quả, bảng ngọc phù hiệu chuẩn, giúp bạn dễ dàng làm chủ vị tướng này qua mọi trận đấu.

Giới thiệu Sơ lược về vị tướng Nakroth

Vị tướng Nakroth

Để dễ dàng lên đồ cũng như cách chơi, điều đầu tiên bạn phải làm đó là nắm rõ điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

Điểm mạnh của Nakroth

Nakroth có độ cơ động bất nhất Liên Quân với khả năng lướt 3 lần liên tục đến từ chiêu 1 và 2. Với bộ kỹ năng cơ động này khiến anh ta có thể dễ dàng đi gank, cướp bùa và tẩu thoát đều rất nhanh chóng.

Với chất tướng là sát thủ, Nakroth có thể bắt các vị tướng chủ lực đối phương ở khoảng cách xa và hạ gục chỉ với vài Combo đơn giản.

Điểm yếu của Nakroth

Tuy có bộ kỹ năng cơ động, sát thương cao dễ dàng lả lướt, nhưng bù lại lượng máu khá mỏng, dễ dàng lên bảng đếm số, nếu chịu lượng dồn lớn.

Bộ chiêu thức định hướng khó sử dụng, cần phải luyện tập nhiều mới có thể chơi tốt. Ngoài ra, sức mạnh của Nakroth không còn được phát huy tối đa khi về cuối game, điều này yêu cầu người chơi phải dồn sức ép vào đầu trận hoặc giữa trận.

Bộ kỹ năng của nakroth

Trước khi đến với cách lên đồ, bạn cần phải biết cách thức vận hành chiêu của Nakroth để đưa ra lối trang bị và chơi vị tướng này tốt hơn.

Nội tại: Thẩm phán oai nghiêm

Nội tại Nakroth Thẩm phán oai nghiêm

Mỗi đòn đánh thường thứ tư sẽ hất tung mục tiêu 0,5 giây, đồng thời, khi tung chiêu trúng đích giúp Nakroth tăng 50% tốc đánh trong 3 giây.

Chiêu 1: Bồi thẩm đoàn

Chiêu 1 Bồi thẩm đoàn

Nakroth lướt đến hất tung mục tiêu gây sát thương vật lý, đồng thời chiêu có thể sử dụng thêm 1 lần nữa vòng 5 giây sau khi sử dụng.

Chiêu 2: Nguồn cơn rắc rối

Chiêu 2 Gươm hành quyết

Nakroth lướt về phía sau và khiên đòn đánh thường kế tiếp trong 3 giây của mình thành đòn quét gây sát thương vật lý.

Chiêu cuối: Gươm hành quyết

Chiêu cuối Gươm hành quyết

Nakroth vung gươm chém liên tục về phía trước mặt gây sát thương vật lý mỗi đợt. Trong suốt thời gian tung chiêu Nakroth không thể bị không chế và nhận thêm miễn thương, đặc biệt đòn cuối cùng sẽ hất tung nạn nhân.

Cách lên đồ đi mid cho vị tướng Nakroth

Trong phần này tổng hợp cách lên đồ cho Nakroth với 2 lối chơi: lối chơi full sát thương 1 chém 1 mạng và lội nữa tank nữa dame giúp bạn có nhây trong giao tranh cực tốt. Tham khảo ngay bên dưới nhé.

Trang bị đi rừng full sát thương cho Nakroth

Trang bị đi rừng full dame cho Nakroth

Trang bị đi rừng full sát thương phổ biến nhất cho Nakroth như sau:

 • Kiếm truy hồn > Giày hộ vệ > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Thánh kiếm > Giáp hộ mệnh.

Với trang bị này, lượng sát thương gây ra của Nak rất lớn, có thể khiến chủ lực máu món bốc hơi nhanh chóng. Tuy nhiên, trang bị này cũng khiến anh chàng có lượng máu khá rất mỏng, nếu lao vào không hợp lý rất dễ lên bảng hoặc khó thoát ra được.

Ở trang bị giày hộ vệ, nếu đối phương có quá nhiều khống chế hoặc sát thương phép cao, bạn nên chuyển sang món trang bị Giày kiên cường nhé.

Trang bị đi rừng nửa tank nửa dame cho Nakroth

Trang bị nửa dame nửa tank cho Nakroth

Nếu bạn chưa quá chắc tay với vị tướng, có thể tham khảo lối trang bị nửa dame nửa tank bên dưới đây:

 • Rìu Leviathan > Giày kiên cường > Thương Longinus > Phức hợp kiếm > Thánh kiếm > Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị này rất được ưa chuộng, tận dụng được trong nhiều trận đấu khác nhau. Rìu Leviathan, Thương Longinus: 2 món trang bị tăng máu giúp Nakroth dễ dàng bắt chủ lực và thoát khỏi giao tranh dễ dàng.

Lưu ý: Khi gặp team địch có nhiều vị tướng sốc sát thương phép bạn nên thay thế Thánh kiếm bằng Huân chương troy để tăng khả năng chống chịu.

Bảng ngọc chuẩn nhất cho Nakroth

Bảng ngọc chuẩn cho Nakroth

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
 • Ngọc tím: 10 viên Hút máu

Qua rất nhiều mùa và phiên bản khác nhau, nhưng bảng ngọc trên đây đến bây giờ vẫn rất thích hợp cho Nakroth. Với những chỉ số như Tỷ lệ chí mạng giúp Nak có thể đánh ra chí mạng từ đầu trận đấu.

Nakroth là một vị tướng cơ động mạnh đầu game việc farm nhiều rất cần thiết cho hắn. Vì vậy, khi hết máu hắn có thể tận dụng vừa farm quái vừa hồi máu, dễ dàng quay lại giao trang nhanh chóng tạo lợi thế ép đầu game.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Nakroth

Phù hiệu phù hợp nhất cho Nakroth

Phù hiệu phù hợp nhất cho Nakroth

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang
  • Cấp 1: Dư ảnh
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Ma tính
 • Nhánh phụ: Thánh khởi nguyên
  • Cấp 1: Quả cầu băng sương
  • Cấp 2: Thợ săn

Với phù hiệu Ma tính giúp Nakroth có thể hồi chiêu nhanh hơn sau khi sử dụng chiêu cuối, tăng khả năng lả lướt ra vào giao tranh dễ dàng hơn. Cùng như lượng sát thương gây ra ổn định hơn. Ở nhánh phụ, bạn lựa chọn quả cầu băng sương, giúp thoát khỏi những trường hợp nguy hiểm khi lao vào bắt chủ lực hoặc outplay đối thủ dễ dàng.

Phép bổ trợ cho Nakroth

Nakroth là một vị tướng sát thủ sinh ra đê đi rừng, vì vậy phép bổ trợ Trừng trị là một thứ không thể thiếu của anh chàng này. Nên tận dụng đi rừng đế tối ưu sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Nakroth

Trong phần này là thự tự nâng cấp kỹ năng cho Nakroth và cách combo skill Nakroth có bản giúp bạn dễ hình dung cách chơi vị tướng này.

Cách cộng điểm kỹ năng

Thứ tự nâng cấp kỹ năng cho Nakroth

Bạn nên ưu tiên nâng max chiêu 1 trước, chiêu này thời gian hồi chiêu giảm dần khi lên cấp, giúp bạn dễ dàng tận dụng được khả năng bay nhảy tốt hơn. Khi đã max chiêu 1 bạn quay lại nâng max chiêu 2 khi ở cấp độ 15. Còn chiều cuối bạn nên cấp ngay khi vừa lên cấp 4, 8, 12 nhé.

Cách combo skill Nakroth chuẩn

Nakroth có rất nhiều cách combo khác nhau, tùy thuộc vào từng trường hợp để tận dụng tốt skill của mình gây ra lượng sát thương đáng kể. Sau đây là cách combo Nakroth cơ bản để bạn có thể tập chơi tốt.

 • Sử dụng chiêu 2 giảm khoảng cách mục tiêu > Sử dụng chiêu 1 hất tung > Đánh thường > sử dụng chiêu cuối > nếu địch chạy trốn hoặc địch quá nhiều sử dụng chiêu 1 lần nữa để rút lui hoặc truy đuổi nhé.

Cách chơi nakroth hiệu quả

Hướng dẫn chơi tốt Nakroth qua từng giai đoạn

Sau đây là cách chơi Nakroth qua từng giai đoạn, các game thủ mới có thể tham khảo ngay nhé để dễ dàng hiểu rõ cách chơi nhé.

Giai đoạn đầu trận

Đầu tiên, bạn nâng chiêu 1 Bồi thẩm đoàn trước và bắt đầu tiền ra khu vực bùa xanh. Nên bùa xanh trước, bởi nó cung cấp lượng mana vô hạn và giảm hồi chiêu giúp nak farm nhanh hơi. Sau khi farm xong phần rừng bên bùa xanh di chuyển qua ăn nốt quái rừng bên bùa đỏ.

Giai đoạn này, Nakroth khá mạnh hãy tận dụng farm rừng nhanh sau đó di chuyển ra hỗ trợ động đồi. Sau khi rồng ra kêu gọi đồng đội ăn con rồng đầu tiên để lấy lợi thế.

Giai đoạn giữa trận

Nakroth ở giai đoạn này cực kỳ mạnh, bạn nên tích cực đảo đường tạo ra những pha gank bất ngờ, gây sức ép lên cái lane. Tận dụng độ cơ động có thể qua rừng đối phương cướp và di chuyển linh hoạt để đẩy trụ lẻ khi không có ai canh giữ.

Vì giai đoạn này Nakroth khá mạnh bạn nên tận dụng khả ép team bạn giao tranh, không để đối phương có thời gian đi farm. Khi giao tranh nổ ra mục tiêu của bạn là xạ thủ và pháp sư, khi bắt được vị trí này team sẽ dễ dàng chiến thắng combat

Lưu ý: Nếu có cơ hội hãy ép win ngay từ giai đoạn này, vì càng về sau Nakroth càng yếu dần, khả năng bị lật kéo khá cao.

Giai đoạn cuối trận

Về cuối game, khi team bạn đã có lượng đồ nhất định, team bạn thường đi chung với nhau, khiến sức mạnh Nakroth dần suy giảm trong combat tổng. Tuy nhiên, khả năng đẩy lẻ của Nakroth vẫn là số 1, vì vậy bạn nên di chuyển đẩy lẻ dọn lính cao tạo áp lực cho team bạn rút về thủ trụ.

Khi team địch rút về hãy tận dụng thời gian gọi đồng đội ăn tà thần Caesar. Sau khi ăn xong hãy cùng đồng đội mở combat đẩy win luôn nhé.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã chia sẻ cách lên đồ Nakroth mạnh nhất mùa hiện tại, cùng với đó là cách chơi Nakroth hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu thêm về vị tướng Nakroth giúp bạn dễ dàng leo hạng hơn. Đừng quên theo dõi trang để cập nhập cách chơi của những vị tướng khác nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,