Kênh kết nối

Cách lên đồ D’arcy Liên Quân, bảng ngọc, phù hiệu chuẩn

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách lên đồ D’arcy mạnh nhất trong Liên Quân Mobile, bảng ngọc chuẩn, phù hiệu phù hợp. Xem ngay cách chơi và combo D’arcy một cách đơn giản hiệu quả nhất.

[D’arcy] là một trong những vị tướng pháp sư sát thủ đi rừng lẫn đi đường mid gây sát thương lớn chủ lực của team với khả năng miễn nhiễm và cơ động từ bộ chiêu thức. Sau khi được chỉnh sửa lại kỹ năng D’arcy rất được khá nhiều game thủ lựa chọn sử dụng để leo rank hiệu quả. Để phát huy tối đa sức mạnh của D’arcy bạn cần phải biết cách lên đúng trang bị, bảng ngọc chuẩn và phù hiệu phù hợp.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu cách lên đồ D’arcy mùa mới mạnh nhất, bảng ngọc chuẩn và phù hiệu cùng với cách chơi và combo đơn giản hiệu quả nhất.

D’arcy mùa mới còn có mạnh không

Nắm bắt ưu nhược điểm sức mạnh D’arcy

Trước khi tìm hiểu cách lên đồ của D’arcy bạn cần nắm rõ một chút về sức mạnh của vị tướng này ở mùa mới giúp lựa chọn những trang bị chuẩn phù hợp nhất.

Ưu điểm

 • Khả năng miễn nhiễm với mọi hiệu ứng khống chế.
 • Khả năng cơ động từ bộ kỹ năng.
 • Gây sát thương phép cực kì lớn.
 • Khiến mọi kẻ địch dính dấu ấn từ kỹ năng “Ma trận thứ nguyên” sẽ bị triệu hồi lại vùng kỹ năng.

Nhược điểm

 • Bộ chiêu thức cần sự chuẩn xác cao để tối ưu sát thương.
 • Khá phụ thuộc vào trang bị, cần lượng thời gian lớn để có đủ trang bị.
 • Cần luyện tập khá nhiều để chơi tốt vị tướng này.

Lên đồ D’arcy mạnh nhất mùa mới

Trong phần này là những cách lên đồ D’arcy mạnh nhất trong Liên Quân mùa mới, giúp bạn có thể lựa chọn tốt những trang bị phù hợp giúp tối ưu hết sức mạnh vị tướng này.

Lên đồ D’arcy đi rừng chuẩn nhất

Trang bị D’arcy đi rừng chuẩn nhất

D’arcy là vị tướng pháp sư được game thủ ưa chuộng sử dụng đi đường rừng, việc chọn những trang bị phù hợp giúp vị tướng này phát huy hết sức mạnh tối đa. Tham khảo ngay build đồ chuẩn nhất dành cho bạn.

Gươm Loki > Giày phù thủy > Vương miện Hecate > Quyền trượng Rhea > Trượng hỗn mang > Giáp hộ mệnh.

Nếu như bạn đã sử dụng nội tại Giáp hồi sinh hãy đổi qua những trang bị phòng thủ khác như: Quả cầu băng sương hoặc Liềm đoạt mệnh.

Lên đồ D’arcy đi mid chuẩn nhất

Trang bị D’arcy đi mid full sát thương

D’arcy ngoài việc đi rừng ra thì vẫn được nhiều game thủ lựa chọn đi đường mid, lựa chọn những trang bị phù hợp giúp vị tướng có lượng sát thương lẫn khả năng phát huy được sức mạnh của mình. Tham khảo ngay build đồ đi mid D’arcy chuẩn nhất ở bên dưới.

Giày thuật sĩ > Trượng bùng nổ > Mặt nạ Berith > Vương miện Hecate > Trượng hỗn mang > Sách thánh.

Với build đồ này giúp vị tướng D’arcy vẫn phát huy tốt sức mạnh với lượng sát thương khủng và khả năng hồi chiêu. Ngoài ra nếu team bạn khá nhiều vị tướng dồn sát thương hãy thay ngay Sách thánh thành Giáp hộ mệnh.

Bảng ngọc D’arcy mạnh nhất

Trong phần này là tổng hợp những bảng ngọc chuẩn nhất dành cho D’arcy, bạn có thể tham khảo và lựa chọn bảng ngọc bên dưới theo lối chơi của bạn.

Bảng ngọc D’arcy đi rừng chuẩn nhất

Bảng ngọc D’arcy đi rừng full sát thương

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép/ Tốc đánh
 • Ngọc tím: 2 viên Hút máu phép + 8 viên Tốc đánh/ Chạy
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh/ X.giáp phép

Với bảng ngọc này giúp vị tướng có lượng tốc đánh lớn giúp tích nội tại nhanh chóng nhờ vào chỉ số bảng ngọc, ngoài ra lượng sát thương gây ra lớn và khả năng hồi máu từ thuộc tính hồi máu.

Bảng ngọc D’arcy đi mid chuẩn nhất

Bảng ngọc D'arcy đi mid full sát thương

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công/ X.giáp phép
 • Ngọc tím: 3 viên Hút máu phép + 7 viên Tốc đánh/ Chạy
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh/ X.giáp phép

Với bảng ngọc này giúp lượng sát thương đi mid gây ra rất lớn không kém cạnh việc đi rừng bởi những thuộc tính công phép và xuyên giáp phép, với những chỉ số tốc đánh hút máu giúp việc solo và đi gank trở nên dễ dàng hơn.

Phù hiệu phù hợp dành cho D’arcy hiệu quả

Phù hiệu chuẩn nhất dành cho D’arcy

Nhánh chính: Tháp quang minh

 • Cấp 1: Thánh châu
 • Cấp 2: Xuyên tâm
 • Cấp 3: Thánh thuẫn

Nhánh phụ: Thành khởi nguyên

 • Cấp 1: Quả cầu băng sương
 • Cấp 2: Thợ săn

Với bộ phù hiệu này giúp khả năng chống chịu của vị tướng tăng lên khá nhiều và khả năng gây sát thương trở nên tốt hơn. Ngoài ra, thánh châu giúp cho chiêu cuối của D’arcy được giảm 10% hồi chiêu ngay từ đầu trận đấu.

Ngoài ra bạn muốn lựa chọn một build phù hiệu gây nhiều sát thương thì dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một build phù hiệu mạnh dành cho bạn có thể tham khảo.

Phù hiệu D’arcy full sát thương

Nhánh chính: Tháp quang minh

 • Cấp 1: Tương phản
 • Cấp 2: Bí quyết
 • Cấp 3: Thần quang

Nhánh phụ: Vực hỗn mang

 • Cấp 1: Ma hỏa
 • Cấp 2: Cường hóa

Bộ phù hiệu này giúp lượng sát thương của D’arcy được gia tăng một cách mạnh mẽ từ đầu trận, build phù hiệu này rất hợp khi kết hợp với những build trang bị full sát thương.

Phép bổ trợ tối ưu dành cho D’arcy

Việc chọn những phép bổ trợ phù hợp giúp vị tướng D’arcy gia tăng thêm khả năng gây sát thương và khả năng cơ động của bản thân giúp tạo nhiều sự biến ảo. Những phép bổ trợ tốt dành cho D’arcy như:

 • Trừng trị: Một phép bổ trợ không thể thiếu đối với tướng đi rừng, phép bổ trợ gia tăng thêm sát thương chuẩn theo số lượng quái bạn đã giết. Ngoài ra có thể làm chậm đối thủ.
 • Tốc biến: Phép bổ trợ giúp dịch chuyển một đoạn về hướng chỉ định tăng khả năng cơ động giúp áp sát kẻ địch hoặc sử dụng để tẩu thoát khỏi kẻ địch.
 • Gầm thét: Bổ trợ tăng 25% kháng hiệu ứng, 10% mọi loại sát thương và hồi 2% lượng máu tối đa.

Tìm hiểu bộ kỹ năng D’arcy

Bộ kỹ năng D’arcy

Trước khi đến với hướng dẫn cách chơi và combo vị tướng này bạn cần tìm hiểu sơ qua một chút bộ kỹ năng của D’arcy để có cách chơi thật hợp lí.

Kỹ năng

HIệu ứng

Lực lượng thứ nguyên

D’arcy tăng lực lượng thứ nguyên trong suốt trạng thái giao tranh thông qua các đòn đánh thường và chiêu thức trúng kẻ địch. KHi lực lượng thứ nguyên đạt đến tối đa, D’arcy được cường hóa và tăng tốc chạy.

Du hành thứ nguyên

D’arcy được tăng tốc chạy bản thân, cường hóa đòn đánh thường kế đồng thời làm chậm kẻ địch khi bị đánh trúng.

Khi cường hóa: Hồi máu đã mất.

Lập phương thứ nguyên

D’arcy tạo ra một lập phương thứ nguyên tại điểm đã chọn, rồi nổ tung gây sát thương phép.

Khi cường hóa: Gia tăng phạm vi sát thương của lập phương thứ nguyên, đồng thời giúp D’arcy tích lũy nội tại theo mỗi đơn vị trúng chiêu.

Ma trận thứ nguyên

D’arcy tạo ra một Ma trận thứ nguyên đánh dấu tại điểm đã chọn. Tất cả kẻ địch khi trúng chiêu sẽ phải chịu sát thương phép và chịu dấu ấn thứ nguyên. Sau đó nạn nhân gánh chịu dấu ấn sẽ bị cưỡng ép truyền tống về vòng Ma trận và bị choáng thoáng chốc.

D’arcy có thể kích hoạt để bản thân tự truyền tống đến tâm vòng Ma trận và gây thêm sát thương phép trong phạm vi.

Cộng điểm kỹ năng và combo D’arcy

Trong phần này sẽ hướng dẫn nâng cấp kỹ năng của D’arcy trong trận giúp bị tướng tối ưu sức mạnh một cách nhanh chóng và cách combo D’arcy đơn giản hiệu quả.

Cách điểm kỹ năng D’arcy trong trận

Thứ tư cộng điểm kỹ năng D’arcy trong trận

Bạn hãy ưu tiên nâng cấp chiêu 2 trước vì đây là kỹ năng gây sát thương lớn và diện rộng. Tiếp theo chiêu cuối nên nâng cấp khi đạt đủ cấp độ để lấy lượng khống chế. Sau đó chiêu 1 tiếp tục nâng cấp

Bạn hãy ưu tiên nâng cấp chiêu 2 trước để lấy được lượng sát thương lớn giúp farm vàng trở nên nhanh hơn > tiếp theo hãy nâng max chiêu 3 đến mức tối đa để tối ưu lượng sát thương và khả năng khống chế > sau đó nâng tiếp chiêu 1 đến khi đạt cấp tối đa.

Hướng dẫn combo D’arcy đơn giản hiệu quả nhất

Tùy vị tướng cần thời gian để luyện tập nhưng bù lại bộ kỹ năng của D’arcy sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng theo thứ tự bên dưới là bạn có thể sử dụng combo một cách hiệu quả.

 • Dùng chiêu 3 vào mục tiêu khiến kẻ địch dính dấu ấn > dùng kỹ năng 2 vào tâm Ma trận khi kẻ địch bị truyền tống sẽ dính sát thương cả 2 chiêu > sau đó bạn kích hoạt chiêu 3 lần nữa để tới ma trận giúp rút ngắn khoảng cách > sau đó sử dụng chiêu 1 kết liễu kẻ địch. Bạn có thể tích trước nội tại để có thể cường hóa bản thân tối ưu sát thương lớn lên kẻ địch.

Cách chơi D’arcy qua từng giai đoạn trong trận

Cách chơi vị tướng D’arcy qua từng giai đoạn trận đấu

Trong phần này là hướng dẫn cách chơi và di chuyển vị tướng này qua từng giai đoạn trong trận đấu giúp bạn dễ dàng kiểm soát thế trận trở nên một cách đơn giản.

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận, D’arcy có lượng sát thương rất yếu và khá kém sự cơ động, trước hết hãy cố gắng tập trung farm vàng một cách nhanh chóng sau đó cố gắng hỗ trợ đồng đội ăn mục tiêu để được hưởng ké chút vàng từ đồng đội, không nên giao tranh thời điểm này vì sức mạnh hiện tại chưa đủ, hãy cố gắng đạt cấp 4 trước tiên giúp tăng sự cơ động.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn này D’arcy đã có một chút đồ để có thể tự tin giao tranh, thường xuyên di chuyển gank hỗ trợ đồng đội và ăn mục tiêu nhiều hơn giúp gia tăng khoảng cách lượng vàng với kẻ địch giúp việc ép trụ trở nên dễ dàng hơn. Lưu ý hãy nhớ tích nội tại lực lượng thứ nguyên để giúp sát thương vị tướng trở nên được tối ưu hơn.

Giai đoạn cuối trận

Khoảng thời gian cuối game khi mà việc những món trang bị đã đầy đủ, lúc này hãy cẩn trọng và lựa chọn thời điểm hợp lý để để sử dụng chiêu 3 để mở combat hoặc bắt lấy vị tướng chủ lực. Nếu như chưa thấy thời điểm thích hợp lao vào giao tranh hãy đứng sau cấu rỉa kẻ địch.

Những tướng đồng minh tốt dành cho D’arcy

D’arcy là vị tướng giao tranh tổng mạnh với lượng sát thương gây ra diện rộng rất lớn, việc lựa chọn những vị tướng đồng minh kết hợp cùng vị tướng này giúp dành nhiều lợi thế trong combat giúp dành chiến thắng dễ dàng.

Những vị tướng kết hợp tốt với vị tướng D’arcy như: [Hayate], [Lauriel], [Maloch].

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã hướng dẫn chi tiết cách lên đồ D’arcy mạnh nhất trong mùa mới Liên Quân, bảng ngọc và phù hiệu chuẩn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu thêm về chất tướng D’arcy và có thể sử dụng tốt vị tướng này để leo rank.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,