Kênh kết nối

Quillen: Cách lên đồ và lối chơi Quillen Liên Quân mùa mới

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Quillen nổi tiếng với những pha ám sát đối thủ từ sau lưng và gây sát thương cực đại. Việc trang bị phù hợp sẽ giúp tối đa xác suất chiến thắng.

Quillen là một chàng sát thủ với khả năng ẩn mình vô cùng độc đáo. Tựa như một bóng ma với năng lực thoắt ẩn thoắt hiện. Bài viết hôm nay sẽ bật mí cho các bạn cách lên đồ cho Quillen sao cho thật máu chiến. Cùng Kona-blue khám phá ngay nào!

Sức của Quillen ở meta mới

Sức mạnh của Quillen ở meta mới.

Bảng thông tin tướng Quillen :

Tên tướng

Quillen

Biệt danh

Ám Đao Thanh Trừng

Vai trò

Sát thủ

Sát thương chủ yếu

Sức mạnh vật lý

Máu tối đa

3269

Đường đi

Rừng

Xếp hạng

S

Tầm đánh

Gần

Nội tại: Đánh lén

Khi tung các đòn đánh và chiêu thức tấn công từ phía sau sẽ khiến cho kẻ định nhận lấy sát thương chí mạng (lưu ý đối với những kẻ địch không phải tướng thì chỉ có thể tối đa máu đến 1500).

Sát thương chí mạng ban đầu là 125%, sau đó mới tăng 0.5% theo mỗi 0.5% tỉ lệ chí mạng mà anh chàng tích được. Cân nhắc sẽ không có chí mạng trong trường hợp tấn công từ đằng trước.

Chiêu 1: Chém đôi

Chiêu thức này được dùng liên tiếp 2 lần, giúp Quillen chém nhanh vào mục tiêu được chọn. Sát thương chí mạng sẽ tăng lên khi dùng sau lưng đối phương.

Chiêu 2: Đoản mệnh

Quillen khi tiếp cận được kẻ địch sẽ gây sát thương vật lý, đồng thời đối phương bị đóng dấu trong 10 giây (mỗi kẻ địch chỉ đóng dấu được một lần).

Mục tiêu khi bị nhắm trúng hứng chịu ảnh hưởng làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, và giảm 1 giây hồi chiêu này. Sát thương lên Quillen sẽ bị giảm 30% tương ứng.

Chiêu 3: Ẩn sát

Thực hiện lăn một vòng, Quillen sẽ tàng hình trong 3 giây, tăng 40% tốc chạy và hồi máu theo giây. Trong giai đoạn này, nếu Quillen sẽ hiện hình tấn công đối thủ và cường hoá bản thân trong 3 giây kế tiếp.

 • Cường hoá: Quillen sẽ được tăng công vật lý, và tốc chạy đáng kể mỗi khi gây cho địch sát thương.
 • Nội tại: Hồi chiêu của các kỹ năng sẽ được làm mới khi Quillen phụ hoặc hạ gục team địch.

Hướng dẫn lên trang bị cho Quillen mùa mới

Cách lên trang bị cho vị tướng Quillen mùa mới.

Trong các ứng cử viên cho vị trí đi Rừng, Quillen dường như không bao giờ vắng mặt bởi khả năng tiêu diệt 1 mục tiêu nhanh chóng và khả năng tàng hình bá đạo, rất thích hợp trong các cuộc giao tranh nhỏ lẻ ở đầu trận của vị tướng này.

Để có được hiệu suất mượt mà ngay từ những giây phút đầu trận. Dưới đây là những thông tin bạn không thể bỏ qua.

Cách lên trang bị cho Quillen đi rừng siêu áp đảo

Quillen vốn là một tướng sát thủ với sát thương chí mạng và khả năng ẩn mình.Cho nên ta cần lên các trang bị sao cho tăng thêm hiệu quả của các đặc tính này, Kona-blue xin được đề cử như sau:

 • Kiếm truy hồn luôn là trang bị không thể thiếu đối với các tướng đi rừng như Quillen, điều này sẽ hỗ trợ tiêu diệt gọn bọn quái rừng ở đầu trận, tăng kinh nghiệm nhanh chóng.
 • Giày kiên cường giúp Quillen có đủ lượng giáp phép và tăng tính linh hoạt cho tướng.
 • Phức hợp kiếm rất cần thiết việc sốc sát thương hiệu quả.
 • Thương xuyên phá giúp rút máu đối phương nhanh chóng, đồng thời còn giúp anh chàng thoát khỏi cuộc giao tranh trong các tình huống cần thiết.
 • Tiếp theo đó là thánh kiếm lúc nào cũng là vật cần thiết cho việc gây ra sát thương đáng kể.
 • Cuối trận nên trang bị thêm giáp hộ mệnh để bạn có thể trở lại giao tranh khi chẳng may mắc phải sai lầm.

Cách lên đồ Quillen giúp bạn giành vị trí cao khi tranh hạng

Quillen là một vị tướng sáng giá mà nhiều người tin tưởng để tham gia các trận đấu xếp hạng nhờ kĩ năng chiến đấu đỉnh cao. Các trang bị được đề cử sẽ gồm các item sau:

 • Đi rừng thì Quillen cần phải trang bị thêm kiếm truy hồn đầu tiên để giành quyền kiểm soát ở những giờ phút đầu.
 • Thứ 2 là giày kiên cường để hỗ trợ cho những pha lăn lộn của anh chàng.
 • Thánh kiếm nên được pick tiếp theo để giúp gia tăng sát thương chí mạng từ các màn tấn công vật lý mà Quillen tung ra.
 • Thương xuyên phá dùng cho việc cấu máu kẻ địch nhanh gọn lẹ.
 • Item toàn năng không thể thiếu là phức hợp kiếm phù hợp với mọi loại tướng.
 • Trang bị thêm nanh Fenrir cho Quillen để để sốc sát thương đối thủ hiệu quả.

Cách lên bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Quillen

Bảng ngọc của Quillen mạnh ở meta sắp diễn ra

Bảng ngọc của Quillen mạnh ở meta sắp diễn ra.

 • 10 ngọc xanh Công vật lý / Xuyên giáp.
 • 10 ngọc đỏ Tỉ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng.
 • 7 ngọc tím Công vật lý/ Tốc chạy - 3 Tốc đánh/ Tốc chạy.

Phù hiệu cho Quillen ở mùa giải mới

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang, Hồi phục, Kháng hứng, Ma chú.
 • Nhánh phụ: Tháp quang minh, Tương phản.

Phép bổ trợ khi chơi Quillen

Trang bị Trừng trị khi đi đường rừng sẽ giúp củng cố thêm vai trò của các tướng sát thủ như Quillen.

Cộng điểm kỹ năng cho Quillen mới nhất

Cộng điểm kỹ năng cho Quillen mới nhất

Cộng điểm cho Quillen từ đầu trận để chiếm ưu thế hơn đối thủ. Bạn tiến hành nâng kĩ năng theo thứ tự như sau: Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 3.

Những combo kỹ năng Quillen

Những combo kỹ năng Quillen

Sử dụng kỹ năng 3 để gia tăng sức mạnh và hút máu cho Quillen, sau đó kích hoạt kỹ năng 1 và thực hiện đòn tấn công thông thường để khôi phục nhanh chiêu 2. Chiến thuật này tối ưu hóa khả năng sống sót và sát thương của anh ta trong trận đấu.

Combo này khi sử dụng sẽ giúp Quillen gây ra sát thương lên mục tiêu mạnh hơn. Combo 1: Chiêu 3 -> Chiêu 2 -> Chiêu 1.

Ghi chú: Chiêu cuối tiến lên từ sau lưng đối thủ để gây sát thương -> Trong trường hợp chạm mặt kẻ địch thì dùng Chiêu 2 để lướt ra phía sau -> tiếp Chiêu 1 để gây sát thương.

Cách chơi Quillen ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu

Cách chơi Quillen ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu

 • Giai đoạn đầu trận: Quillen tương đối chiếm ưu thế và vượt trội hơn so với các vị tướng khác, so đó bạn nên bắt đầu với việc diệt quái rừng một cách nhanh chóng, tạo lợi thế cho các đồng đội khác.

Mặt khác, bạn cũng có thể nắm bắt thời điểm này để tiến hành quấy rối và gây khó khăn cho rừng của team địch.

 • Giai đoạn giữa: Tập trung vào nhiệm vụ hạ gục các kẻ thù chủ chốt như xạ thủ hay pháp sư.

Với lượng sát thương chí mạng lớn sẽ tạo điều kiện để anh chàng này có thể ăn các bùa lợi này một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn hãy chú ý đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ và rồng.

 • Vào cuối trận: Cần chọn thời điểm hợp lý để giao tranh bởi đặc tính của anh ta không thích hợp cho việc chiến đấu cân sức.

Thay vào đó, hãy vờn kẻ địch bằng Ẩn sát – Đoạt mệnh, với lượng sát thương chí mạng khủng như vậy sẽ nhanh chóng phá tan được đội hình của team địch.

Đừng quên khả năng mỗi khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục mục tiêu thì sẽ giúp nội tại chiêu cuối của Quillen được kích hoạt, lúc này Quillen sẽ được làm mới hồi chiêu của tất cả chiêu thức nên bạn hãy tận dụng khả năng này và ra vào giao tranh một cách hiệu quả.

Những vị tướng kết hợp với Quillen

Cách kết hợp Quillen với những vị tướng khác.

Các tướng đồng minh với Quillen nên là các vị tướng có kĩ năng đánh lạc hướng như Ngộ không, Skud hay Zip. Việc này sẽ giúp tạo cho anh chàng một không gian thuận lợi để hoạt động.

Những vị tướng khắc chế với Quillen

Bóng của Quillen sẽ vẫn xuất hiện dù cho anh ta vẫn trong trạng thái ẩn thân. Đây là điểm yếu của vị tướng này. Từ đó việc dự đoán được các chiến thuật tiếp theo của anh chàng và tung ra các chiêu thức khống chế, ngăn chặn ý đồ của Quillen là vô cùng dễ dàng.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể khắc chế Quillen bằng trang bị hỗ trợ ma nhãn, điều này sẽ giúp phát hiện được các tướng ẩn thân quanh mình.

Trên đây là tất cả thông tin đầy đủ mà bạn cần để có thể có đầy đủ thông tin về tướng Quillen. Hy vọng qua bài viết này , bạn sẽ có kinh nghiệm về cách lên đồ và chiến thuật chơi sao cho tỉ lệ phần thắng cao nhất. Kona-blue chúc bạn leo rank thành công.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,