Kênh kết nối

Kaine: Cách lên đồ và chiến thuật chơi Kaine LQ mùa mới

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Kaine có skill vô cùng khác lạ khi có thể nhắm riêng vào các kẻ thù yếu nhất team địch. Đừng bỏ lỡ các cách lên đồ giúp gia tăng bàn thắng của bạn.

Kaine là một sát thủ mang trong mình khả năng che mắt và sẽ tấn công bất ngờ khiến cho đội bạn không kịp trở tay. Anh chàng này còn có thể miễn sát thương bằng các chiêu thức tạo nên tên tuổi của mình. Cùng đồng hành với Kona-blue trong bài viết ngày hôm nay để nắm rõ thông tin về tướng Kaine nhé!

Sức chiến đấu của Kaine ở meta mới

Sức chiến đấu của Kaine ở meta mới.

Bảng thông tin tướng Kaine:

Tên tướng

Kaine

Biệt danh

Hiệp Sĩ Bóng Đêm

Vai trò

Sát thủ

Sát thương chủ yếu

Sức mạnh vật lý

Máu tối đa

3292

Đường đi

Rừng

Xếp hạng

S

Tầm đánh

Gần

 • Nội tại: Huyết Ẩn

Với khả năng này, Kaine có thể phục hồi nội năng không giới hạn. Vị tướng này có thể trở nên tàng hình trong trạng thái không có kẻ thù. Khả năng này sẽ biến mất khi anh chủ động tấn công vào tướng địch.

 • Chiêu 1: Huyết Luân

Là chiêu thức khi Kaine tung ra một đòn sát thương vật lý, nó lan tỏa trong phạm vi bao quanh bản thân. Đặc biệt ở chỗ, sát thương của chiêu thức này sẽ được nhân đôi đến kẻ địch đang suy yếu nhất. Đội hình của team địch có nguy cơ tan rã nhanh chóng.

 • Chiêu 2: Huyết Kiếm

Kaine sử dụng ba thanh kiếm phóng ra và đánh dấu kẻ địch. Ngoài sát thương vật lý gây ra, tốc độ di chuyển của kẻ địch sẽ bị ngưng trệ trong một vài giây. Tiếp tới, khi bồi thêm một đòn đánh thường, sẽ khiến mục tiêu sau khi bị đóng dấu chịu thêm một sát thương nữa và Kaine thì nhận được thêm máu.

 • Chiêu 3: Huyết Kích

Là trạng thái mà Kaine có thể miễn khống chế đối với mục tiêu nằm trong tầm ngắm của anh ta, điều này giúp các đòn tấn công vật lý của anh vô cùng hiệu quả trong trận giao chiến.

Hướng dẫn lên trang bị cho Kaine mùa mới

Cách lên trang bị cho vị tướng Kaine mùa mới.

Vốn là một sát thủ đường rừng nên Kaine có thể dễ dàng tiêu diệt các đối thủ chỉ với sức mạnh và tính miễn khống chế siêu chất của mình. Cách lên đồ cho vị tướng thú vị này có thể được lựa chọn như sau:

Cách lên đồ cho Kaine đi đường rừng

Kaine sở hữu khả năng di chuyển linh hoạt cũng như độ miễn chiêu thức mà ít tướng nào có được. Do đó, Kona-blue sẽ đề suất các trang bị thích hợp để không làm uổng phí các ưu điểm của anh chàng:

 • Dùng Kiếm Truy Hồn ở đầu game giúp cho Kaine dễ dàng tiêu diệt quái rừng và nhanh chóng lên cấp.
 • Giày Hermes giúp thời gian đi chuyển trên bản đồ được rút ngắn hơn.
 • Thương Xuyên Phá cùng với Phức Hợp Kiếm làm Kaine tăng khả năng sốc sát thương và tỉ lệ chí mạng.
 • Nanh Fenrir cung cấp một lượng lớn sát thương vật lý, tạo cơ hội cho vị tướng này dễ dàng kết liễu những kẻ địch đang yếu máu.
 • Giáp Hộ Mệnh gia tăng khả năng phòng thủ, hồi sinh và lật ngược tình thế cho vị tướng.

Cách lên đồ Kaine bảng xếp hạng rank cao

Dưới đây là cách lên đồ hiệu quả cho anh ta như: Để có thể dễ dàng tranh hạng khi pick vị tướng Kaine. Người chơi cần thay các item như phía dưới:

 • Liệt Hỏa Hủy Diệt – Mở Trói giúp anh ta mở rộng sát thương vật lý, và mở tró giải cứu đồng đội khi kẻ địch sử dụng hiệu ứng.
 • Giày Hermes hỗ trợ việc di chuyển nhanh chóng trên bản đồ.
 • Thương Xuyên Phá và Phức Hợp Kiếm giúp tăng khả năng sốc sát thương và tăng tỉ lệ chí mạng cho vi tướng.
 • Nanh Fenrir cung cấp một lượng lớn sát thương vật lý, đồng thời giúp cho vị tướng này dễ dàng đưa tiễn những kẻ địch dưới 50% máu.
 • Giáp Hộ Mệnh giúp tăng khả năng phòng thủ, hồi sinh và lật ngược tình thế cho vị tướng.

Cách lên bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Kaine

Bảng ngọc của Kaine mạnh ở meta sắp diễn ra

Bảng ngọc của Kaine mạnh ở meta sắp diễn ra.

 • 10 ngọc Đỏ C.vật lý / Xuyên giáp.
 • 10 ngọc Tím C.vật lý / Tốc chạy.
 • 10 ngọc xanh C.vật lý / Xuyên giáp.

Phù hiệu cho Kaine ở mùa giải mới

 • Nhánh chính: Vực Hỗn Mang, Hấp Huyết, Cường Công, Ma chú.
 • Nhánh phụ: Thành Khởi Nguyên, Bảo Mệnh, Dọn Lính.

Phép bổ trợ khi chơi Kaine

Khi dùng Kaine để đi rừng, bạn nên chọn phép bổ trợ Trừng trị có tác dụng hồi chiêu nhanh, gây sát thương chuẩn và làm choáng. Nhiều nhất là lên quái rừng và lính để có thể sử dụng tài nguyên dễ hơn.

Cộng điểm kỹ năng cho Kaine mới nhất

Cộng điểm kỹ năng cho Kaine mới nhất.

Đầu tiên, cần nâng tối đa chiêu 1 giúp Kaine gia tăng sốc sát thương vật lý mạnh mẽ nhằm hạ gục những chủ lực đối phương hiệu quả. Tiếp đến, bạn nâng tối đa chiêu 2 để gây khống chế và và tiến hành hồi phục. Chiêu cuối bạn chỉ cần nâng đúng cấp độ là đủ.

Những combo kỹ năng Kaine

Những combo kỹ năng Kaine.

Sử dụng kỹ năng 3 để gia tăng sức mạnh và hút máu cho Kaine, sau đó kích hoạt kỹ năng 1 và thực hiện đòn tấn công thông thường để khôi phục nhanh chiêu 2. Chiến thuật này tối ưu hóa khả năng sống sót và sát thương của anh ta trong trận đấu.

Kaine có sức mạnh nội tại vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn hãy tiến hành kích hoạt kĩ năng này trước lúc đi gank nhé.

Combo chiêu thông dụng là hiệu quả nhất là chiêu 2. Sau đó bạn lên chiêu 3 để làm choáng đối thủ. Tiếp theo, bạn cho Kaine lên chiêu 1 và đánh thường là hoàn toàn tiêu diệt được tướng địch. Trong trận đấu, bạn nên tận dụng tốt chiêu thức giúp miễn nhiễm các đòn tấn công của phe địch.

Cách chơi Kaine ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu

Cách chơi Kaine ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu.

Giai đoạn đầu trận đấu, bạn hãy tận dụng tính sát thương cao và nội tại ẩn thân từ kỹ năng để dọn rừng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể thử quấy rối rừng đối phương hoặc cướp các bùa lợi lớn bao gồm Bùa Đỏ và Bùa Xanh để có thể giành quyền kiểm soát đầu trận.

Giữa trận thì bạn cần nhắm vào mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư để tấn công hoặc hỗ trợ đồng đội tiêu diệt nhằm tạo ưu thế cho đội hình. Để mắt đến các bùa lợi quan trọng như Dơi Quỷ hoặc Rồng và sử dụng lượng sát thương mạnh mẽ của Kaine để tiêu diệt chúng.

Cuối trận, hãy tận dụng khả năng ẩn thân từ nội tại để tiếp cận và tấn công tuyến sau của tướng địch trong các cuộc giao tranh tổng vì anh ta có khả năng tiếp cận mà không bị phát hiện. Bằng cách sử dụng combo kỹ năng phù hợp, Kaine sẽ có thể nhanh chóng loại bỏ kẻ địch và dễ dàng đạt được chiến thắng trong trận đấu.

Những vị tướng kết hợp với Kaine

Cách kết hợp Kaine với những vị tướng khác.

Với sát thương vật lý tốt, Kaine cần các tướng có năng lực thu hút và cầm chân kẻ thù về phía mình để tung ra đòn đánh hiệu quả. Ngoài ra, các tướng này còn có thể thay Kaine chịu các sát thương để anh chàng dễ bề hoạt động. Tiêu biểu chính là các tướng sau đây sẽ làm việc tốt với Kaine: Skud, Grakk, Toro.

Những vị tướng khắc chế với Kaine

Các tướng thuần “trói buộc” như: Gildur, Aleister, hay Arum sẽ có thể dễ dàng khắc chế anh chàng bởi các chiêu trói vô cùng khó thoát đủ để anh phải cân nhắc các nước đi của mình.

Kona-blue tin rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thể thu thập được các tư liệu cần thiết và nhanh chóng áp dụng nó cho lần leo rank tiếp theo cùng với vị tướng Kaine.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,