Kênh kết nối

Amily: Cách lên đồ, phù hiệu và chiến thuật chơi Amily hiệu quả

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Amily là một trong những vị tướng đấu sĩ mạnh ở vị trí đường Caesar được nhiều tuyển thủ sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và phù hiệu.

Amily là vị tướng đấu sĩ đường Caesar với bộ kĩ năng có lượng sát thương khổng lồ đã được nhiều người chơi lựa chọn khi đánh rank. Nhưng mà cần phải có bộ trang bị phù hợp mới giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ. Cùng Kona-blue tìm hiểu nay những trang bị, phù hiệu và chiến thuật phù hợp cho Amily

Kỹ năng của vị tướng Amily

Kỹ năng của vị tướng Amily

Amily là vị tướng đầu tiên có chiêu cuối miễn nhiễm sát thương tới 80%, tuy nhiên vị tướng này cần phải sử dụng đúng cách mới phát huy hết khả năng của cô nàng mang tới

Nội tại: Đơn đả độc cước

Amily sở hữu khả năng chiến đấu điêu luyện đến mức các đòn đánh thường và liên hoàn cước chỉ trúng một mục tiêu sẽ gây thêm 50% sát thương

Chiêu 1: Tàng đao kích

Amily phóng tàn đao công kích mục tiêu, vũ khí này nảy lan tối đa 4 lần gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy, riêng nạn nhân đầu tiên sẽ bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây. Sau khi công kích hết các mục tiêu, lưỡi đao nảy trở về bản thân giúp Amily được tăng 20% tốc chạy và 15% tốc đánh trong 3 giây, hồi 8% máu tối đa đồng thời giảm 30% thời gian hồi chiêu 1.

Chiêu 2: Liên Hoàn Cước

Amily lướt theo hướng chỉ định tung 2 cú đá gây sát thương vật lý đặc biệt cú đá thứ 2 sẽ gây hiệu ứng hất văng. Chưa hết, chiêu thức còn giúp cường hoá đòn đánh thường kế tiếp gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng đòn đánh.

Nội tại: sau khi thoát khỏi giao tranh Amily được tăng 10 tốc chạy và 1% hồi máu & năng lượng tối đa mỗi giây.

Chiêu 3: Cuồng Bạo Cước

Sau 1 giây vận công Amily gây sát thương phép diện rộng và cường hoá bản thân giúp tăng 100 công vật lý, 40 tốc chạy, 50 miễn thương. Suốt thời gian cường hoá Amily gây sát thương phép lên kẻ địch lân cận mỗi giây, hiệu ứng kéo dài 8 giây.

Ưu, nhược điểm của vị tướng Amily

Ưu, nhược điểm của vị tướng Amily

Ưu điểm của Amily

Là một trong những vị tướng có bộ kỹ năng dễ dàng làm quen với tất cả người chơi, Với nội tại siêu hồi phục từ chiêu 1, miễn nhiễm sát thương với chiêu 3 và khả năng cân 3, 4 dễ dàng.

Nhược điểm của Amily

Mặc dù sở hữu bộ kĩ năng nhiều sát thương và hồi phục nhưng Amily vẫn có điểm yếu như sau:

 • Sát thương Amily phụ thuộc nhiều vào chiêu cuối. Thời gian hồi chiêu lâu
 • Cũng như các vị tướng đấu sĩ khác sợ hiệu ứng khống chế lớn như trói, khóa, câm lặng, hất tung,...

Cộng điểm kỹ năng cho Amily mới nhất

Amily có sở hữu chiêu 2 rất mạnh và đạp mọi đối thủ rất nhanh nên việc cộng full chiêu 2 là điều rất quan trọng. Tuy chiêu 3 cũng mạnh nhưng cộng full cuối cùng bởi chiêu 1 sẽ giúp vị tướng này tăng khả năng hồi máu và gây sát thương chuẩn.

Cách lên trang bị cho vị tướng Amily mùa mới

Cách lên trang bị cho vị tướng Amily mùa mới

Với sức mạnh của một tướng đấu sĩ và tính năng sát thủ, việc trang bị phù hợp sẽ giúp Amily tự tin solo đối đầu với bất kỳ tướng nào mà không cần phải lo lắng về sức mạnh đối thủ. Hãy cùng Kona-blue tìm hiểu cách trang bị sát thủ để tăng cường sức mạnh sát thương của Amily

Cách lên đồ cho Amily đi top

 • Việc trang bị giày kiên cường sẽ giúp tăng tốc độ di chuyển và khả năng chống lại các hiệu ứng bất lợi, từ đó giúp ngăn chặn hiệu quả các kỹ năng kiểm soát của đối thủ.
 • Thương Longinus là trang bị không thể thiếu đối với Amily đi top. Bởi trang bị này giúp vị tướng này tăng khả năng phá giáp đối thủ hiệu quả.
 • Phức hợp kiếm là trang bị giúp Amily tăng thêm tỉ lệ hút máu sát thương và tăng tỉ lệ tốc đánh thêm. Điều này cũng giúp vị tướng này tự tin lao vào giao tranh.
 • Đao truy hồn là trang bị giúp Amily cản lượng hồi máu của tướng địch 1 cách dễ dành.
 • Huân Chương Troy là một phụ kiện phổ biến được ưa chuộng cho Mganga, không chỉ cung cấp giáp phép cần thiết và lớp lá chắn phép, mà còn giảm khả năng hồi chiêu của người sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho chiến đấu.
 • Trang bị cuối cùng là giáp hộ mệnh giúp tướng này Amily hồi sinh lập tức sau khi chết đi. Từ đó sẽ lao vào giao trang dễ dành.

Bảng ngọc của Amily trở nên mạnh ở mọi giai đoạn

Bảng ngọc của Amily trở nên mạnh ở mọi giai đoạn.

Amily là vị tướng đấu sĩ cũng là hệ sát thủ nên việc trang bị thêm bảng ngọc phù hợp là điều ko thể thiếu trong mỗi lần giao tranh.

Ngọc Amily cho người mới chơi:

 • 10 ngọc công tỉ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng.
 • 10 ngọc xanh công vật lý/ Tốc chạy.
 • 10 ngọc tím công vật lý/ Xuyên giáp.

Phù hiệu cho Amily ở mùa giải mới

Phù hiệu cho Amily ở mùa giải mới

Bộ phụ trợ cho Amily có thể cân bằng giữa tấn công và phòng ngự. Bằng cách tăng cường sức mạnh tấn công và giảm sức mạnh của đối thủ, Amily có thể gây sát thương mạnh mẽ và ổn định từ đầu trận

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang, dư ảnh, cường công, Ma tính
 • Nhánh phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn.

Phép bổ trợ khi chơi Amily

Amily có thể sử dụng hai phép bổ trợ là tốc biến và bộc phá tùy thuộc vào mục tiêu khi đi top. Ngoài ra, tùy theo phong cách chơi, bạn cũng có thể chọn phép Tốc Biến hoặc suy nhược cho Amily

Những combo kỹ năng Amily

Những combo kỹ năng Amily

Amily là vị tướng có phục hồi và cấu rỉa nhưng cần phải có combo hợp lí mới có thể tấn công được.

 • Kỹ năng 2 để tấn công và gây choáng đối phương -> Một đợt đánh bình thường -> Kỹ năng 1 để gây chậm đối phương -> Tiếp tục đánh bình thường -> Kỹ năng cuối cùng -> Tiếp tục đánh bình thường kết hợp với kỹ năng 1.
 • Tấn công tướng địch bằng đòn đánh thường, sau đó sử dụng kỹ năng 2 để gây sát thương liên tục cho tướng địch cho đến khi gần chết, sau đó sử dụng kỹ năng cuối cùng và kỹ năng 1 để hồi máu.

Cách chơi Amily ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu

Cách chơi Amily ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu

Để chơi Amily ở vị trí top, người chơi cần thể hiện sự linh hoạt trong các chiến thuật phù hợp với từng giai đoạn khác nhau của trận đấu để đạt hiệu quả tối đa.

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận, Amily thường gặp khó khăn và không thể tạo ra sát thương đủ mạnh. Trong thời gian này, hãy tập trung vào farm lính và mua trang bị để tăng cường sức mạnh cho Amily trước khi tham gia tác chiến chính.

Giai đoạn giữa game

Trong giai đoạn giữa game, Amily đã có đủ sức mạnh để tự mình đấu 1vs1 với kẻ địch mà không gặp nhiều khó khăn. Bạn có thể tập trung vào việc bắt lẻ hoặc thậm chí tham gia các cuộc giao tranh 2vs1 nếu tin tưởng vào kỹ năng của mình.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game, Amily có vai trò quan trọng trong các cuộc giao tranh đội hình và c thể tạo ra sự thay đổi lớn trong trận đấu. Khi sử dụng chiêu cuối, Amily sẽ làm rối loạn đội hình đối thủ và gây ra sát thương lớn khi tấn công.

Trong giai đoạn này, bạn cần tập trung vào việc di chuyển linh hoạt và hợp tác chặt chẽ với đồng đội. Tận dụng sức mạnh của Amily khi sử dụng kỹ năng cuối, bạn có thể làm rối đội hình đối phương, tấn công mục tiêu quan trọng và tạo lợi thế cho đội bằng cách gây sát thương lớn và tạo áp lực.

Những vị tướng kết hợp với Amily

Cách kết hợp Amily với những vị tướng khác

Amily có thể kết hợp tốt với các vị tướng hỗ trợ hoặc có khả năng tiêu diệt nhanh chóng để tăng cường sức mạnh của đội hình. Một số vị tướng có thể kết hợp tốt với Amily bao gồm:

 • Kriknak: Kriknak có thể làm sát thương mục tiêu quan trọng, tạo áp lực cho đội hình địch và tạo điều kiện cho Amily tấn công.
 • Florentino: Florentino có khả năng tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng và bảo vệ Amily trong khi tấn công đối thủ.
 • Xeniel: Khi kết hợp với Amily, Xeniel, vị tướng tank hỗ trợ, có thể tạo ra sự kết hợp mạnh mẽ giữa sức tấn công và khả năng bảo vệ, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho Amily tham gia các pha giao tranh.
 • Violet: Violet là xạ thủ có thể đi rừng được, điều này cũng tạo cơ hội cho Amily lao vào tấn công kẻ địch và khiến kẻ địch bị mất thêm lượng sát thương.
 • Aleister: Tướng được nhiều đồng minh muốn hỗ trợ ko thể ko kể đến Aleister, vị tướng có thể khống chế mục tiêu. Khiến cho mục tiêu ko thể lao vào tấn công.
 • The Flash: Vị tướng đi mid mà có thể gank top hiệu quả thì ko thể ko kể đến The Flash, vị tướng sử dụng chiêu 1 lao vào đối phương và sử dụng lần nữa có thể quay trở lại. Điều này cũng giúp cho vị tướng này có thể phối hợp với Amily.

Kona-blue cung cấp thông tin cơ bản về cách sử dụng, lựa chọn trang bị, ngọc và phù hiệu cho Amily trong mùa giải mới, giúp nâng cao kỹ năng sử dụng vị tướng một cách hiệu quả.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,