Kênh kết nối

Kil'groth: Cách lên đồ và chiến thuật chơi Kil’groth mùa mới

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Kil’groth là quái vật trong Liên Quân Mobile. Để phát huy ưu điểm của vị tướng này, cùng xem cách trang bị và chiến thuật chơi Kil’groth.

Kil’groth nổi bật với sức mạnh đáng gờm trong Liên Quân Mobile. Bên cạnh đó, với kỹ năng đánh thường hiệu quả, Kil’groth là lựa chọn thích hợp dành cho nhiều game thủ thích xông giữ đội hình địch. Để giúp phát huy hết khả năng của Kil’groth trong mùa giải mới, hãy tham khảo cách trang bị và chiến thuật trong bài viết của kona-blue sau đây.

Sức mạnh của Kil’groth ở mùa giải mới

Sức mạnh của Kil’groth ở mùa giải mới

Bảng thông tin tướng Kil’groth:

Tên tướng

Kil’groth

Biệt danh

Đồ Tể Đại Dương

Vai trò

Đấu sĩ

Sát thương chủ yếu

Đòn đánh thường

Máu tối đa

3370

Công vật lý

168

Đường đi

Solo

Tốc chạy

390

Xếp hạng

A+

Tầm đánh

Gần

 • Nội tại: Áp Suất Biển Sâu

Khi Kil’groth tung đòn đánh thường vào địch sẽ tăng từ 6-10% tốc đánh, tối đa cộng dồn 5 lần trong giao chiến. Đặc biệt các đòn thứ ba mà Kil’groth tung ra sẽ có phạm vi ảnh hưởng khá rộng.

 • Chiêu 1: Sóng Tử Vong

Kil’groth khi lướt tới đâm trực tiếp vào kẻ địch, sẽ khiến +0.65 công vật lý, gây sát thương vật lý và khiến cho tướng địch giảm khả năng di chuyển trong 1.5 giây. Khi chiêu 1 tác động trúng kẻ địch sẽ làm giảm 4 giây hồi chiêu. Vì vậy mà quá trình Kil’groth hạ gục sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 • Chiêu 2: Mâu Thần Lực

Mỗi đòn đánh thứ ba mà Kil’groth tấn công vào trúng kẻ địch sẽ gây thêm +0.3 công vật lý và gây sát thương phép cho đối phương

Kil’groth tức giận trong 4 giây, vũ khí của vị tướng này sẽ gây sát thương cho kẻ địch trên diện rộng. Cùng với đó, các đòn đánh khi tung ra sẽ kèm theo sát thương phép. Do đó, mỗi đòn đánh trục vào đối phương sẽ giúp Kil’groth tăng khả năng hồi máu và tự phục hồi lên đến 200%.

 • Chiêu 3: Ác Mộng Biển Khơi

Kil’groth sẽ ngay lập tức nhận 5 điểm cộng dồn về nội tại Áp suất biển sâu, loại trừ khả năng khống chế đến từ đối phương. Bên cạnh đó, khi áp dụng chiêu 3 trong trận đấu, sẽ giúp cho Kil’groth tăng 80% vận tốc di chuyển trong khoảng 2 giây.

Trong 4 giây tiếp theo, Kil’groth còn có khả năng miễn nhiễm trước những sự khống chế từ kẻ địch. Mỗi đòn đánh thường trúng vào kẻ địch sẽ tăng 0.3 giây.

Hướng dẫn lên trang bị cho Kil’groth mùa mới

Hướng dẫn lên trang bị cho Kil’groth mùa mới

Kil’groth được mệnh danh là Đồ Tể Đại Dương, chịu trách nhiệm cao cả trong mỗi trận đấu ở vị trí Đấu sĩ. Để phát huy những điểm mạnh của vị tướng này, game thủ cần biết cách xây dựng trang bị mạnh nhất cho Kil’groth.

Cùng Kona-blue tìm hiểu tại cách lên đồ Kil’groth trong nội dung sau đây:

Hướng dẫn lên đồ của vị tướng Kil’groth đi Solo

 • Kiếm Fafnir: Là trang bị cần thiết của Kil’groth, có tác dụng tăng khả năng gây sát thương từ đòn đánh thường đối với mục tiêu lớn. Điều này giúp Kil’groth phát huy kỹ năng đánh thường của mình và nhanh chóng hạ gục được đối thủ khi Solo.
 • Giày hộ vệ: giúp Kil’groth có thể di chuyển linh hoạt hơn, dễ dàng né tránh được các tình huống bị địch bao vây. Bên cạnh đó, giày hộ vệ còn là trang bị tăng giáp cho vị tướng này.
 • Thánh kiếm: là trang bị giúp cho Kil’groth tăng khả năng chí mạng từ các đòn chém thường tới kẻ địch.
 • Song đao bão táp: giúp cho Kil’groth tăng tỉ lệ chí mạng, tăng tốc trong di chuyển và ra đòn đánh. Cùng với đó là nội tại cộng dồn khiến tốc độ đánh của Kil’groth lên kẻ địch gây sát thương cực lớn.
 • Hercule thịnh nộ: Gia tăng thêm giáp và giáp phép cho Kil’groth. Trong quá trình Solo, khi máu của vị tướng này giảm xuống 40% sẽ được tăng công và hình thành lớp lá chắn. Bên cạnh đó, trang bị này khi ứng dụng kết hợp chiêu 2 sẽ giúp Kil’groth hồi phục nhanh chóng, ra đòn đánh liên tiếp và nhanh chóng hạ gục kẻ địch.

Hướng dẫn lên đồ của vị tướng Kil’groth chuyên nghiệp

 • Kiếm Fafnir: trang bị giúp Kil’groth tăng khả năng gây sát thương khi tiếp cận mục tiêu. Sử dụng Kiếm Fafnir đúng thời cơ sẽ khiến cho vị tướng này phát huy hết khả năng khi giao tranh với các đòn đánh thường.
 • Giày hộ vệ: cho phép Kil’groth tăng tốc chạy và di chuyển linh hoạt trên bản đồ Liên Quân Mobile.
 • Quỷ kiếm: giúp Kil’groth tăng khả năng làm giảm máu của kẻ địch, giúp kết liễu team địch chỉ trong chốc lát.
 • Giáp Gaia: Thêm khả năng hồi sinh của Kil’groth khi trao đổi chiêu thức. Mỗi khi nhận sát thương sẽ hồi phục 8% máu trong khoảng 2 giây.
 • Khiên thất truyền: là trang bị cần thiết giúp Kil’groth tăng máu và giáp. Gia tăng sự tự tin cho vị tướng này khi giao tranh với tướng địch, nắm được thế mạnh khi đối phương xả sát thương.

Cách lên bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Kil’groth

Hướng dẫn lên trang bị cho Kil’groth mùa mới

Bảng ngọc của Kil’groth mạnh ở meta sắp diễn ra

Bảng ngọc có tác dụng phát huy khả năng dồn sát thương cho Kil’groth. Kona-blue sẽ hướng dẫn cách lên ngọc phù hợp để tối ưu hóa hiệu quả cho Kil’groth như sau:

 • Ngọc đỏ: 10 viên chí mạng/ Sát thương chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên t.đánh/ Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên c.vật lý/ Xuyên giáp.

Phù hiệu cho Kil’groth ở mùa giải mới

Vực hỗn mang sẽ là phù hiệu phù hợp cho Kil’groth giúp cường hóa tối đa lối chơi. Đồng thời, giúp cho vị tướng này dễ dàng tung chiêu tiêu diệt kẻ địch nhanh và liên tục.

 • Phù hiệu chính: Hấp huyết, Cường Công, Ma Tính.
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn.

Phép bổ trợ khi chơi Kil’groth

Sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị giúp Kil’Groth gặp nhiều thuận lợi trong hành trình đi rừng. Trong trường hợp bạn sử dụng vị tướng này ở đường Top thì nên trang bị phép bổ trợ Tốc hành, để tăng khả năng di chuyển linh hoạt, nhanh chóng xử lý được các tình huống nguy cấp khi bị địch tấn công.

Những combo và chiến thuật Kil’Groth Liên Quân Mobile

Những combo và chiến thuật Kil’Groth Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Kil’Groth

Sử dụng chiêu 1 tấn công trực diện vào kẻ địch, gây sát thương lớn. Sau đó kết hợp chiêu 2 để dồn sát thương và có thể hạ gục đối thủ nhanh chóng. Chiêu 3 của vị tướng này có khả năng tăng tốc chạy, loại trừ được khống chế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khi giao tranh hay khi dính các hiệu ứng bất lợi từ team địch.

Cách chơi Kil’Groth ở từng giai đoạn

Giai đoạn đầu trận đấu, bạn nên tập trung nâng chiêu 2 để tận dụng sát thương cao từ đòn đánh tay để dọn lính và quái rừng. Trong trường hợp đi Top, bạn có thể ép vào đấu sĩ địch với khả năng hồi phục từ chiêu 2.

Ở giai đoạn giữa trận đấu, bạn có thể hỗ trợ đồng đội và có thể tấn công các vị tướng xạ thủ, pháp sư ở team địch. Đồng hành cùng đồng đội để tiêu diệt đối thủ và chinh phục chiến thắng vẻ vang.

Giai đoạn cuối trận đấu, bạn cần chủ động tấn công vào tuyến sau nơi có chủ lực của đội hình địch để dễ dàng tiêu diệt hoặc tách các mục tiêu. Dễ dàng bắt sống từng kẻ địch một.

Những vị tướng kết hợp với Kil’groth

Các vị tướng có thể kết hợp cùng Kil’groth để có thể nhanh chóng tiêu diệt đội hình địch bao gồm: Lữ Bố, Amily. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn Chaugnar để cùng với vị tướng của mình đồ tế có thêm khả năng loại trừ khống chế.

Những vị tướng khắc chế với Kil’groth

Kil’groth có phần hạn chế về tốc độ di chuyển, nên các vị tướng linh hoạt như Nakroth, Murad và Airi có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này. Kèm với khả năng gây sát thương lớn, các vị tướng này là đối thủ đáng gờm, có thể hạ gục đồ tể này nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về trang bị và chiến thuật chơi Kil’groth ở mùa giải mới. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về vị tướng này. Tất cả thông tin đều được chia sẻ bởi Kona-blue.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,