Kênh kết nối

Lên đồ Taara mạnh nhất, chọn bảng ngọc Taara mùa giải mới

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Taara sở hữu lượng máu lớn, giáp trâu cùng bộ kỹ năng tuyệt vời. Biết cách lên đồ sẽ giúp vị tướng này mạnh nhất Liên Quân mùa giải mới.

Taara là cái tên quen thuộc của Liên Quân Mobile, nắm giữ vị trí Đấu sĩ. Nổi bật với khả năng đỡ đờn và phục hồi tốt, tuy nhiên sức mạnh của Taara vẫn khiến nhiều game thủ phải kiêng dè. Nắm rõ cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi sẽ giúp Taara phát huy tốt ưu điểm của mình, trở thành vị tướng đáng gờm.

Sức mạnh của Taara ở meta mới

Sức mạnh của Taara ở meta mới.

Bảng thông tin tướng Taara

Tên tướng

Taara

Vai trò

Đỡ đòn

Sát thương chủ yếu

Sức mạnh phép thuật

Máu tối đa

3370

Đường đi

Solo

Tốc chạy

380

Xếp hạng

C

Tầm đánh

Gần

 • Nội tại: Chiến Ý

Khi Taara bị tấn công dẫn đến mất máu nhiều, cô nàng sẽ được cộng điểm sát thương lên đối phương hiệu quả. Ngoài ra, mỗi khi Taara ra đòn, cứ 1% máu mất đi thì nữ tướng sẽ nhận lại từ 2-4 điểm công vật lý tương ứng với các cấp tướng khác nhau.

 • Chiêu 1: Đập tan

Khi Taara nhảy lên và sử dụng búa đập xuống mặt đất thì những vị tướng trong phạm vi lân cận sẽ bị ảnh hưởng. Đồng thời, gia tăng khả năng làm chậm khoảng 40% tốc độ của đối phương. Thời gian để Taara hồi chiêu 1 trong khoảng 14 giây.

 • Chiêu 2: Trăn Trối

Taara tấn công và sử dụng vũ khí chỉ điểm vào mục tiêu gây ra sát thương cực lớn cho đối phương. Đồng thời làm chậm 60% khả năng di chuyển của kẻ địch trong vòng 2 giây.

 • Chiêu 3: Thân Thể Thép

Khi chiêu cuối được sử dụng, Taara sẽ hồi phục 6% máu và tăng khả năng di chuyển linh hoạt trong phạm vi bản đồ. Chiêu 3 này còn được nhiều game thủ nhận định và Tế Đàn di động, tăng khả năng biến về để hồi máu. Thời gian để hồi phục Thân Thể Thép là 40 giây.

Cách lên trang bị cho Taara mạnh nhất Liên Quân mùa giải mới

Cách lên trang bị cho Taara mạnh nhất Liên Quân mùa giải mới.

Taara là một trong những vị tướng có mặt từ những ngày đầu tiên Liên Quân ra đời. Nổi bật với lối chơi ngổ ngán, không sợ bất kỳ tên địch nào, Taara trở thành cái tên được nhiều game thủ lựa chọn và ưu tiên sử dụng.

Nữ tướng sở hữu bộ kỹ năng khá dễ sử dụng, cùng với khả năng chống chịu và phục hồi hoàn hảo. Tuy nhiên để Taara có thể phát huy tốt sức mạnh thì bạn cần biết cách lên đồ, bảng ngọc và lựa chọn phù hiệu sao cho thích hợp nhất.

Cách lên đồ cho Taara đi Trợ thủ

Sau đây là những phụ kiện cần thiết khi Taara đảm nhận vị trí đi Trợ thủ, dưới đây là những gợi ý của Kona-blue dành cho bạn:

 • Giày Kiên Cường là trang bị cần thiết cho Taara, giúp tăng +90 Giáp phép, tăng thêm khả năng gây sát thương và làm giảm khống chế từ đối phương. Tránh được những tình huống bị khống chế hoặc làm choáng khi giao tranh.
 • Giáp Thống Khổ: là trang bị có công dụng nâng cấp tối đa khả năng chống chịu khi bị tấn công. Bên cạnh đó, khi sử dụng trang bị này sẽ giúp cho Taara tăng thêm sức mạnh và máu.
 • Huân Chương Troy: tương tự như Giáp Thống Khổ, trang bị này cũng khiến cho đối thủ không thể chạy thoát. Điều này giúp việc tiêu diệt đối thủ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.
 • Rìu Hyoga: được đánh giá là trang bị hoàn hảo cho Taara, điều này giúp tăng khả năng làm chậm, giúp nữ tướng có thể tự tin giao chiến và dành chiến thắng.
 • Giáp Hộ Mệnh: Chắc hẳn các game thủ đã quá quen thuộc với trang bị này ở cuối mỗi trận chiến. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo, giúp Taara có thể hồi sinh và hỗ trợ đồng đội nhanh nhạy nhất, hạn chế được những sai lầm khi giao tranh.

Cách lên đồ cho Taara đi Top

Để giúp cô nàng trở thành bá chủ đường Top, bạn có thể tham khảo cách lên đồ như sau:

 • Áo Choàng Thần Ra: đây là trang bị khởi đầu dành cho những vị tướng nắm giữ vị trí Đấu sĩ. Áo Choàng Thần Ra sẽ tăng lượng máu và tăng khả năng hồi máu cho Taara khi giao tranh
 • Giày Kiên Cường: là sự trang bị hoàn hảo dành cho Taara, giúp cho nữ tướng cộng thêm 35% kháng hiệu ứng và cung cấp sát thương và khả năng khống chế cứng.
 • Rìu Hyoga: giúp cho nữ tướng tăng khả năng đỡ đòn và có thể vững mạnh trong mỗi trận đấu.
 • Giáp Gaia: là trang bị được nhiều game thủ tin dùng trong mỗi trận chiến, tăng khả năng hồi máu và nhiều giáp phép cho Taara.
 • Giáp Thống Khổ: luôn là mối e sợ của nhiều đối thủ trong team địch. Bên cạnh đó, trang bị này giúp tăng khả năng chống chịu sát thương do đối phương gây lên Taara.
 • Phù Chú Trường Sinh: với công dụng chính giúp tăng độ dẻo dai, sự bền bỉ của Taara trong từng trận đấu, tự tin chiến đấu và tiêu diệt kẻ địch thành công.

Cách lên bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Taara

Bảng ngọc của Taara mạnh ở meta sắp diễn ra

Bảng ngọc của Taara mạnh ở meta sắp diễn ra.

Dưới đây là chia sẻ của Kona-blue, giúp bạn có thể lên bảng ngọc phù hợp cho Taara:

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu/ Giáp.
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc Xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu/ Máu tối đa.

Phù hiệu cho Taara ở mùa giải mới

Không chỉ có bảng ngọc, phù hiệu cũng là trang bị cần thiết giúp cho Taara có thể tăng khả năng sát thương lên mục tiêu:

 • Nhánh chính: Phù hiệu Rừng nguyên sinh bao gồm Canh gác, Bơm máu và Mộc giáp.
 • Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực Hỗn mang bao gồm: Hấp huyết và Cường Công.

Phép bổ trợ khi chơi Taara

Phép bổ trợ được áp dụng cho Taara đó là Bộc phá. Với công dụng chính là tăng khả năng tiêu diệt kẻ địch, gây sát thương lớn trong từng khu vực giao tranh.

Những combo chiêu thức Taara

Những combo chiêu thức Taara.

Taara được đánh giá là một trong những vị tướng sở hữu combo chiêu thức đơn giản, dễ sử dụng.

Combo Taara khi Solo

Bạn hãy áp dụng Chiêu 1 để áp đảo, làm chậm kẻ địch. Sau đó sử dụng chiêu 2 và đánh thường. Tiếp tục tận dụng chiêu 2 kết hợp chiêu 1, quan sát thấy máu của đối phương giảm xuống, bạn có thể sử dụng chiêu 3 để tăng khả năng hồi máu. Tiếp tục sử dụng combo cho đến khi tiêu diệt được đối phương.

Combo Taara khi combat tổng

Taara thưởng mở giao tranh bằng cách tấn công trực diện vào đối phương. Để hạn chế tình trạng bị sốc dame thì game thủ cần kích hoạt chiêu cuối trước khi lao vào đối phương.

Bạn có thể sử dụng chiêu 1 để khống chế kẻ địch. Sau đó dùng chiêu 2, kết hợp với việc đánh thường, tiếp tục sử dụng chiêu 1 để có thể tiêu diệt phe địch.

Cách chơi Taara ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu

Cách chơi Taara ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu.

Sau đây là cách chơi Taara theo các giai đoạn giúp bạn trở thành cao thủ trong mùa giải mới:

 • Giai đoạn đầu: Không nên chỉ tập trung vào giao tranh, các game thủ nên tập trung vào để “dọn” lính ở phe địch. Kết hợp với việc tranh thủ đảo xuống đường giữa để thu hút lượng vàng.
 • Giai đoạn giữa: Đây là giai đoạn mà nữ tướng Taara đã trở nên mạnh uy lực hơn. Do đó, bạn có thể tự tin tấn công vào đối phương và có thể làm lá chắn đồng đội. Tuy nhiên, bạn cần phải tập trung chính xác vào mục tiêu. Hãy tiếp tục khai thác để có thể tiêu diệt đối thủ nhanh chóng.
 • Giai đoạn cuối: Khi Taara ở giai đoạn cuối trận đấu sẽ sở hữu sức mạnh phi thường, độ hồi phục nhanh chóng. Điều này khiến cho team địch dễ lãng quên và né bạn ra, tập trung tấn công vào chủ lực khác.

Những vị tướng đồng minh của Taara

Những vị tướng đồng minh của Taara.

Việc lựa chọn vị tướng đồng minh phù hợp sẽ giúp Taara và đội hình của mình tiêu diệt được team địch và nhanh chóng dành chiến thắng. Một số vị tướng mà bạn có thể lựa chọn kết hợp với Taara đó là: Lữ Bố, Amily, Maloch,...

Chọn tướng khắc chế Taara

Khi gặp Taara ở team đối phương, bên cạnh việc sử dụng sát thương chuẩn để làm chậm cô nàng, thì các game thủ nên chọn những vị tướng có thể tạo sát thương lớn như Hayate, Thorne,.. Đồng thời kéo dài thời gian, tạo điều kiện cho đồng minh có thể tấn công và bắt sống Taara.

Tuy là một vị tướng nữ trong Liên Quân Mobile nhưng Taara không hề yếu đuối. Ngược lại, cô nàng còn sở hữu sát thương khủng mỗi khi ra trận. Do đó, nếu bạn muốn thử sức với vị tướng này thì hãy học cách lên đồ cho Taara theo gợi ý vừa được Kona-blue chia sẻ.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,