Kênh kết nối

Những tướng mới Liên Quân sắp ra mắt tại máy chủ chính thức

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cập nhập thông tin tướng mới Liên Quân sắp ra mắt tại máy chủ chính thức, hai vị tướng se có mặt tại bình nguyên vô tận là Erin và Vân Anh, cùng xem ngay nhé.

Sau khi vị tướng mời Ming chính thức được chuyển giao về máy chủ Liên Quân, thì mới đây, các game thủ Liên Quân đang nháo nhào với thông tin về hai vị tướng mới sắp được chuyển giao từ VGVD. Cụ thể, đó là Erin - nữ xạ thủ tinh linh và Yunying - nữ đấu sĩ với khả năng dùng thương điêu luyện.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu bộ kỹ năng của hai vị tướng mới Liên Quân sắp được ra mặt tại bình nguyên vô tận, cùng với đó là lối chơi của hai cô nàng xạ thủ và đấu sĩ này nhé.

Tướng mới sắp ra mắt trong Liên Quân 2024

Hai vị nữ tướng sắp ra mắt tại Liên Quân

Trong thời gian tới, Liên Quân chuẩn bị chào đón thêm 2 vị tướng mới sắp cập nhập tài máy chủ Liên Quân. Vị tướng sắp ra mắt kế tiếp được chuyển giao hoàn toàn từ Vương giả vinh diệu, tên gọi là Erin (Ái Linh) với bộ kỹ năng được chuyển giao hoàn toàn

Hiện tại vị tướng này đã có mặt trong máy chủ thử nghiệm và sẽ ra mắt trong thời gian từ ngày 17/1 các bạn có thể làm sự kiện để nhận. Đây là một vị tướng nữ tinh linh với vai trò xạ thủ sở hữu bộ kỹ năng bá đạo khi có càng đòn đánh thường gây ra sát thương phép. Nếu bạn muốn trải nghiệm trước vị tướng này có thể vào máy chủ Liên Quân thử nghiệm ngay nhé.

Vị tướng thứ 2 sẽ ra mắt sau khi Ái Linh cập tại máy chủ là Vân Anh, một vị tướng đấu sĩ cực kỳ mạnh mẽ. Giống với Ái Linh, vị tướng Vân Anh cũng được chuyển giao hoàn toàn từ bộ kỹ năng lẫn ngoại hình. Với bộ kỹ năng mới cực kỳ ảo diệu chắc hẳn đây là một vị tướng đáng trải nghiệm sau khi ra mắt.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của hai vị tướng mới

Để bạn hiểu rõ hơn về chất tướng của các vị tướng mới và cũng như cách thực hoạt động của bộ kỹ năng có thể tìm hiểu ngay sau đây.

Bộ kỹ năng tướng mới Erin (Ái Linh)

Bộ kỹ năng của Erin Liên Quân

Hiện tại Erin đã gần cập bến tại máy chủ chính thức, việc nắm rõ bộ chiêu thức của vị tướng này sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm hơn về lối chơi sớm sớm sử dụng tốt cô nàng này.

Kỹ năng

Hiệu ứng

Bước Nhảy Tinh Linh

Erin đánh thường sẽ tích một năng lượng, khi đạt đủ 3 năng lượng Erin sẽ cường hóa đòn đánh và tiêu hao năng lượng để bay một đoạn ngắn.

Nội tại: Erin vừa có xuyên giáp vừa xuyên giáp phép, vừa hút máu vừa hút máu phép. Nó sẽ dựa theo chỉ số của Erin, giá trị nào lớn hơn sẽ tối ưu khả năng của giá trị đó.

Diệp Vũ - Trí Ý

Erin bắn một chùm lá nguyệt quế gây sát thương phép lên tướng đầu tiên trùng phải và nhận một ấn ký Nguyệt Quế. Nếu bắn trúng tướng địch hoặc bay đến khoảng cách xa nhất sẽ tạo thành một vòng tròn làm chậm kẻ địch chạm vào mép vòng tròn, đồng thời gây sát thương phép.

Toàn Vũ - Khinh Ngữ

Erin nhận được rừng hoàng kim chúc phúc ngay lập tức hồi đầy nội tại và nhận thêm hai điểm Nguyệt quế, đồng thời cô nàng lập tức vào trạng thái miễn nhiễm hiệu ứng làm chậm và tăng tốc đánh.

Nguyệt Quế Chi Vũ - Thịnh Phóng

Mỗi khi nội tại nạp đầy Erin sẽ nhận một điểm Nguyệt quế, khi số điểm Nguyệt quế đạt đến 6 tầng thì kỹ năng sẽ được mở khóa. Tối đa 12 ấn ký.

Kích hoạt kỹ năng, Erin được tăng tốc độ chạy và không ngừng tiêu hao nguyệt quế để phóng ra Nguyệt quế phì diệp gây sát thương phép cho kẻ địch có lượng máu thấp nhất trong phạm vi.

Bộ kỹ năng tướng mới Yunying (Vân Anh)

Sử dụng chiêu cuối lần 2 của Vân Anh

Hiện tại, vị tướng Yunying (Vân Anh) chưa có thời điểm ra mắt cụ thể, nhưng đã có mắt trong máy chủ thử nghiệm, thông qua đó game thủ có thể dễ dàng tìm hiểu sớm bộ kỹ năng của vị tướng này.

Tên kỹ năng

Hiệu ứng

Thương Ý - Lược hỏa

Yunying cùng thần khi hóa tương thông, mỗi lần sử dụng kỹ năng sẽ tích một lần thương ý tồn tại trong 5 giây.

Mỗi lần sử dụng đòn đánh thường sẽ tiêu hao toàn bộ thương ý và thi triển thương ý tương ứng, đồng thời giảm kỹ năng Đoạn Nguyệt và Truy Vân.

Thương y tầng 1: Gây sát thương vật lý 4 lần cho những kẻ địch xung quanh, đồng thời nhận lá chắn hấp thụ sát thương trong 2s.

Thương y tầng 2: Đâm thương 3 lần liên tiếp sát thương vật lý và hồi lại máu cho bản thân. Hiệu ứng hồi máu có thể tăng thêm tối đa 3 lần theo máu tối đa đã mất của Yunying.

Thương y tầng 3: Sau khi kích hoạt, Yunying sẽ lấy đà và gây sát thương vật lý cho tất cả kẻ địch trên đường đập thương. Sát thương tối đa khi mục tiêu dưới 50% máu, khi thi triển Yunying vẫn có thể di chuyển và có thể băng qua địa hình, đồng thời tăng 200% tốc chạy và giảm 10% sát thương.

Đoạn nguyệt

Yunying vung Lược Hỏa thương hất tung một mục tiêu lên không trung rồi chém xuống gây hai lần sát thương vật lý.

Truy vân

Yunying vận kỹ năng và nhận hiệu ứng gia tốc liên tục tối đa 30% tốc chạy, khi vận chiêu đến mức tối đa hoặc chủ động kết thúc, Yunying sẻ lao về trước quét một vùng lửa hình bán nguyệt gây sát thương vật lý và giảm tốc chạy của kẻ địch.

Trục Tinh

Yunying vận sức trong khoảng ngắn rồi lao về phía trước với tốc độ cực nhanh gây sát thương vật lý cho kẻ địch trên đường đi và hất tung chúng lên.

Sau khi kết thúc đòn lướt đi Yunying sẽ đâm liên tiếp 4 lần mũi thương vào kẻ địch gây sát thương vật lý, rồi quay lại vị trí bạn đầu gây sát thương vật lý và kéo chúng lại vị trí cuối cùng của vùng kỹ năng.

Kích hoạt lần 2: Yunying quét mũi thương bán nguyệt theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý cho mục tiêu, đồng thời đốt cháy mặt đất bằng mũi giáo để lại một vệt lửa tồn tại trong 3s gây sát thương phép cho mục tiêu dẫm phải nó.

Lưu ý: Đây là bộ kỹ năng được lấy trong máy chủ thử nghiệm được chuyển giao bên Vương giả vinh diệu, có thể bị chỉnh sửa bất cứ lúc nào hoặc chính sửa trước khi ra mắt tại máy chủ chính thức. Do đó, bộ kỹ năng trên bạn có thể xem và tham khảo trước cách thức vận hành kỹ năng của Vân anh.

Lối chơi Erin vị tướng mới cập nhập tại máy chủ Liên Quân

Erin hay còn gọi là Ái Linh trong game VGVD, là một phiên bản nữ của Eland’orr, một vị tướng xạ thủ có khả năng gây sát thương phép, những cách lên đồ công vật lý giống những vị tướng xạ thủ còn lại, nên vì vậy cô nàng này rất cần nhiều chỉ số tốc đánh, càng đánh nhiều thì nội tại và chiêu cuối hồi càng nhanh.

Tuy nhiên, cô nàng này không có khả năng biến ảo tốt, nhưng lại có khả năng né trong tốt và chiêu cuối gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ cộng với khả năng di chuyển thả diều sẽ là một lợi thế cho vị tướng này.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã tìm hiểu chi tiết hai vị tướng mới Liên Quân sắp ra mắt trong thời gian tời, giúp bạn hiểu thêm thêm về kỹ năng có thể trải nghiệm tốt sau khi ra mắt. Đừng quên truy cập chuyên mục khám phá để xem thêm nhiều tính năng mới trong Liên Quân nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,