Kênh kết nối

Dextra: Cách lên đồ và chiến thuật chơi Dextra LQ mùa mới

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Dextra là một đấu sĩ với khả năng gây sát thương và tốc độ hồi máu cực nhanh từ bộ skill của cô. Lên đồ chuẩn cho vị tướng này sẽ tăng khả năng áp sát đối thủ.

Cô nàng Dextra thuộc dạng đấu sĩ kiêm đỡ đòn. Nhưng không vì thế mà khả năng giảm sát thương nhận vào và lượng sát thương đầu ra của cô lại thua kém bất kỳ ai. Nhất là mối đe dọa tiềm tàng đến từ tuyệt chiêu cuối Hiến Tế. Qua bài viết dưới đây, Kona-blue sẽ chỉ bạn cách lên đồ sao cho có thể giành chiến thắng với vị tướng này!

Sức mạnh Dextra meta mới

Sức mạnh của Dextra ở meta mới.

Bảng thông tin tướng Dextra :

Tên tướng

Dextra

Biệt danh

Huyết Luân Cưa

Vai trò

Đấu sĩ

Sát thương chủ yếu

Sức mạnh vật lý

Máu tối đa

3657

Đường đi

Solo

Xếp hạng

S

Tầm đánh

Gần

 • Nội tại: Huyết Chú

Nội tại: Dextra được tăng thêm công vật lý sau mỗi đòn đánh thường. Cộng dồn nhiều nhất 8 lần với 1 đối thủ (< 20 lần). Có thể kết hợp với Sinestrea để thực hiện chiêu thức Huyết hệ khế ước và Huyết tế.

 • Chiêu 1: Luân Hồi Cưa

Dextra sẽ tăng tốc chạy, miễn được hiệu ứng làm chậm. Tụ lực vào Huyết Luân cưa gây cho kẻ thù sát thương vật lý. Nếu sau đó sử dụng đòn đánh thường Dextra sẽ nhảy chém gây cho đối phương sát thương vật lý và làm chúng chậm một nửa.

Cô được bảo lưu sát thương nhận vào khi tụ lực. Khi kết thúc chiêu sẽ trả lại toàn bộ sát thương cho tướng địch xa nhất trong phạm vi và sát thương thoáng chốc.

 • Chiêu 2: Huyết Sát Cưa

Đòn này gây cho các mục tiêu trong phạm vi hứng chịu lượng sát thương vật lý. Dextra được hồi máu mỗi khi đánh trúng một kẻ thù. Đòn đánh thường của Dextra sẽ biến thành đánh lan gây cho chúng sát thương tương tự như trên.

 • Chiêu 3: Hiến Tế

Trong vài giây, tất cả sát thương gây lên Dextra sẽ chuyển qua hồi máu. (không vượt quá 20% máu tối đa mỗi lần).

Hướng dẫn lên trang bị cho Dextra mùa mới

Cách lên trang bị cho vị tướng Dextra mùa mới.

Do Dextra sở hữu khả năng gây sát thương cùng với tốc độ hồi máu tốt. Chiêu 1 của cô nàng sẽ rất có ích trong việc hỗ trợ đồng đội đảo đường, rút ngắn thời gian di chuyển. Sau đây là các trang bị giúp cô có thể thực hiện tốt vai trò của mình:

Cách lên đồ cho Dextra đi top siêu bền bỉ:

Di chuyển khéo léo sẽ giúp Dextra tránh được các chiêu thức khống chế. Từ đó tạo cơ hội cho cô có thể áp sát đối thủ. Dưới đây là gợi ý các trang bị mà bạn nên cân nhắc khi cho Dextra đi lane top.

 • Giày kiên cường sẽ cung cấp đủ tốc độ chạy và lượng giáp phép giúp cô nàng giảm thời gian phải chịu các loại khống chế.
 • Thương Longinus giúp tăng công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu và máu tối đa. Khi tướng liên quân Dextra gây sát thương sẽ tăng tỉ lệ xuyên giáp của kẻ thù.
 • Phức hợp kiếm: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của cô nàng sẽ gây thêm sát thương vật lý.
 • Thánh kiếm tăng thêm công vật lý, tỷ lệ chí mạng và lượng sát thương chí mạng.
 • Nanh Fenrir gây thêm sát thương của cô cho những đối thủ thấp máu.
 • Giáp hộ mệnh giúp Dextra hồi sinh tại nơi bị hạ gục đồng thời bù đắp thêm máu. Trang bị này chỉ được dùng tối đa 2 lần mỗi trận.

Lối lên trang cho Dextra siêu chống chịu:

Khi bạn chơi Dextra theo hướng đỡ đòn, Kona-blue sẽ gợi ý các trang bị có tác dụng giúp cô nàng phòng thủ tốt cả sát thương vật lý và sát thương phép:

 • Đại địa mở trói: Nội tại này khi kích hoạt giúp hóa giải mọi khống chế cho Dextra và các đồng đội ở gần, miễn nhiễm khống chế sau 0.5s. Ngoài ra, còn gia tăng lượng máu đáng kể.
 • Giày Kiên Cường: có tác dụng ngăn chặn nguồn sát thương phép và khả năng khống chế cứng từ team đối thủ.
 • Mặt nạ Berith: trang bị thêm lượng công phép và giáp, giúp khuếch đại khả năng gây sát thương phép.
 • Áo choàng băng giá: giúp tăng lượng máu, giáp, hồi chiêu và khả năng làm chậm cho kẻ thù.
 • Giáp Gaia: rất phù hợp khi cho các tướng có nhiệm vụ đỡ đòn vì có lượng máu tối đa cao, khả năng hồi máu tốt và nhiều giáp phép.
 • Giáp thống khổ: sẽ chuyển nguồn sát thương mà cô đang gánh chịu thành các phép thương phép sang cho mục tiêu.

Cách lên bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Dextra

Bảng ngọc của Dextra mạnh ở meta sắp diễn ra

Bảng ngọc của Dextra mạnh ở meta sắp diễn ra.

 • 10 ngọc đỏ Tỉ lệ chí mạng.
 • 10 ngọc xanh Công vật lý/ Xuyên giáp.
 • 10 ngọc tím Hút máu.

Phù hiệu cho Dextra ở mùa giải mới

 • Nhánh chính: Vực Hỗn Mang, Hấp Huyết, Cố Thủ, Đấu Khí.
 • Nhánh phụ: Tháp quang minh, Thánh Châu, Xuyên Tâm.

Phép bổ trợ khi chơi Dextra

Khi cho Dextra đi Top bạn chỉ cần trang bị cho cô nàng phép bổ trợ Bộc phá để tăng thêm lượng sát thương và thời cơ kết thúc mục tiêu dễ dàng hơn.

Cộng điểm kỹ năng cho Dextra mới nhất

Cộng điểm kỹ năng cho Dextra mới nhất.

Bạn làm theo thứ tự lên chiêu như sau để cộng kỹ năng cho cô nàng: Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu cuối.

Chiêu 2 Huyết Sát Cưa là kỹ năng gây sát thương chính của cô nàng và có tác dụng hồi phục lại lượng máu sẵn có. Bạn hãy tăng tối đa kỹ năng này đầu tiên. Kế tiếp, tăng tối đa chiêu 1 Luân Hồi Cưa để gia tăng tốc độ di chuyển. Chiêu cuối Hiến Tế bạn chỉ cần tăng đúng cấp độ.

Những combo kỹ năng Dextra

Những combo kỹ năng Dextra.

Sử dụng kỹ năng 3 để gia tăng sức mạnh và hút máu cho Dextra, sau đó kích hoạt kỹ năng 1 và thực hiện đòn tấn công thông thường để khôi phục nhanh chiêu 2. Chiến thuật này tối ưu hóa khả năng sống sót và sát thương của anh ta trong trận đấu.

Cách sử dụng combo kĩ năng của Dextra rất đơn giản, đầu tiên bạn lên chiêu 1 Luân Hồi Cưa để áp sát hoặc truy đuổi đối thủ. Sau khi bổ máy cưa vào đối phương, bật chiêu 2 Huyết Sát Cưa để liên tục đánh thường. Nếu máu của bạn thấp hay tụt quá nhanh, cần dùng ngay chiêu cuối và tiếp tục tấn công chúng.

Cách chơi Dextra ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu

Cách chơi Dextra ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu.

Giai đoạn đầu game, bạn nên tập trung vào nhiệm vụ dọn dẹp những đợt lính đầu để sớm đạt đến cấp 4. Bên cạnh đó, để mắt đến khu vực trong rừng bùa đỏ để kịp thời hỗ trợ tướng đi rừng khi đối phương có ý định xâm lăng.

Ngoài ra, các bạn có thể trao đổi chiêu thức với đối phương bằng combo Dextra liên quân. Hãy tận dụng bộ chiêu thức của cô nàng ở trên để tối đa lượng sát thương gây ra lên các tướng team địch.

Vào giai đoạn giữa trận Dextra có thể tham gia vào các giao tranh nhỏ lẻ. Sử dụng chiêu cuối có thể hổ báo băng trụ để tiêu diệt mục tiêu máu giấy.

Chiêu cuối nên được sử dụng đúng thời điểm hợp lý trong giao tranh để có thể hút các chiêu thức của đối phương đồng thời hồi phục lượng máu đã mất. Lượng sát thương bị địch bồi vào càng nhiều thì lượng máu hồi phục càng cao.

Cuối game di chuyển chung với đồng đội để tham gia combat và kiểm soát các mục tiêu lớn để tạo tiền đề kết thúc trận đấu.

Những vị tướng kết hợp với Dextra

Cách kết hợp Dextra với những vị tướng khác.

Với nội tại của mình thì đồng minh tốt nhất của cô nàng Dextra chính là Sinestrea. Ngoài ra còn có Wisp, Tel'Annas... Đây đều là các tướng có khả năng xả sát thương tốt cho nên sẽ vô cùng thích hợp với cô nàng.

Những vị tướng khắc chế với Dextra

Nhắc đến những vị tướng có khả năng cấu rỉa, thả diều tốt không thể không nhắc đến các tướng xạ thủ như: Hayate, Eland'orr, Fennik. Với độ cơ động cao sẽ có thế mạnh ép Dextra dùng chiêu cuối.

Và đó là toàn bộ về các thông tin liên quan đến vị tướng Dextra từ cách lên trang bị cho đến lối chơi sao cho bạn có thể giành được chiến thắng. Kona-blue hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có đủ kiến thức và tự tin để chơi tốt vị tướng này!

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,