Kênh kết nối

Lên đồ Skud mạnh nhất, bảng ngọc và phù hiệu Skud 2024

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách lên đồ Skud mạnh nhất trong Liên Quân Mobile, bảng ngọc, phù hiệu phù hợp. Xem ngay cách chơi và combo Skud hiệu quả sớm trở thành cao thủ Liên Quân.

Skud là một vị tướng đấu sĩ trâu nhất trong Liên Quân Mobile, với lượng máu tối đa cao nên khả năng chống chịu vô cùng mạnh. Ngoài ra, kỹ năng còn chuyển máu tối đa của bản thân thành sát thương phép. Để làm được điều đó bạn cần phải có build đồ chuẩn và phải ngọc phù hợp.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu cách lên đồ Skud mùa mới mạnh nhất, bảng ngọc, phù hiệu chuẩn và cách chơi hiệu quả giúp bạn sớm thành thạo vị tướng này.

Skud Liên Quân mùa mới có mạnh không?

Hướng dẫn lên đồ cho Skud

Trước hết bạn cần nắm rõ sức mạnh của Skud trong phiên bản mới Liên Quân, khi đã biết sức mạnh vị tướng này bạn có thể tự do lên đồ.

Điểm mạnh

Sau khi được chỉnh sửa, Skud có thể gây lượng sát thương phép cao, ngay cả khi lên tank, nhờ vào lượng sát thương khổng lồ Skud có thể đưa một vị tướng nào đó lên bảng đếm số chỉ với một combo.

Ngoài ra, với lượng máu trâu, khả năng chống chịu và hồi phục tốt từ nội tại. Bên cạnh đó, độ cơ động ổn định của Skud sẻ giúp vị tướng này dẻo dai hơn các vị tướng đấu sỉ khác.

Điểm yếu

Tuy kỹ năng có lượng sát thương cao, nhưng kỹ năng cần có thời gian hồi khá lâu và kỹ năng cần có thời gian tụ lục mới có thể gây sát thương tối đa.

Tuy có khả năng cơ động nhưng không được cao, gặp những vị tướng cấu rỉa hoặc thả diều rất khó tiếp cận. Bên cạnh đó, lượng máu tối đa cao sẻ bất lợi khi gặp xạ thủ tăng sát thương theo máu tối đa.

Cách lên đồ Skud mạnh nhất

Trong phần này là các cách lên đồ cho vị tướng Skud, với các build đồ đi rừng, top, full phép.

Lên đồ Skud đi rừng mạnh nhất

Trang bị Skud đi rừng mạnh

Skud là một vị tướng đấu sĩ cực mạnh, ngay cả khi lên tank sát thương của anh chàng này cũng rất cao, nhưng để tận dụng hết sức mạnh của vị tướng này bạn cần có build đồ chuẩn. Dưới đây là build đồ đi rừng chuẩn nhất cho Skud bạn có thể tham khảo.

 • Rìu Leviathan > Giày kiên cường > Giáp Gaia > Giáp thống khổ > Khiên thất truyền > Nham thuẫn hoặc Giáp hộ mẹnh

Cách lên đồ Skud đi top

Trang bị Skud đi top mạnh

Ngoài khả năng đi rừng thì Skud cũng mạnh khi đường solo, với build đồ full tank của mình thì vị tướng này có thể solo được hầu hết các vị tướng đấu sĩ khác. Sau đây là build đồ Skud đi top mạnh nhất.

 • Giày kiên cường > Áo choàng thần ra > Giáp Gaia > Giáp thống khổ > Nham thuẫn > Khiên thất truyền.

Lên đồ Skud full phép một đấm một mạng

Trang bị full phép cho vị tướng Skud

Với bộ kỹ năng gây sát thương phép vô cùng mạnh của mình, thì việc lên full phép sẽ là một trải nghiệm mới cho game thủ, với khả năng một đậm một mạng của mình chắc hẳn rất đáng để thử. Dưới đây là build đồ Skud full phép một đấm một mạng bạn có thể áp dụng.

 • Giày kiên cường > Thập tự kiếm >Vương miện Hecate > Gương hiền triết > Sách thánh > Quả cầu băng sương.

Bảng ngọc Skud mạnh nhất

Bảng ngọc chuẩn nhất cho Skud

Kỹ năng của Skud có thể dựa vào lượng máu tối đa để chuyển thành sát thương, do đó bảng ngọc full tank sẽ có hiệu quả ngay cả khi bạn lên full phép, tăng thêm khả năng chống chịu cho vị tướng này.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu/ Giáp
 • Ngọc tím: 5 viên Máu tối đa, 5 viên Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
 • Ngọc lục: 10 viên Máu/ Giảm hồi chiêu

Phù hiệu phù hợp cho Skud

Trong phần này là những bộ phù hiệu phù hợp cho vị tướng Skud bạn có thể tham khảo và sử dụng một cách hợp lý.

Phù hiệu chuẩn nhất cho Skud

Phù hiệu Skud mạnh nhất ở meta hiện tại

Nhánh chính: Rừng nguyên sinh

 • Cấp 1: Nhạy bén
 • Cấp 2: Sinh tồn
 • Cấp 3: Du hiệp

Nhánh phụ: Vực hỗn mang

 • Cấp 1: Hấp huyết
 • Cấp 2: Cố thủ

Đây là phù hiệu chuẩn cho cho Skud khi đi rừng và lane top,Giúp Skud tăng thêm khả năng hồi máu, tốc chạy và kháng hiệu ứng.

Phù hiệu Skud full sát thương

Phù hiệu full sát thương cho Skud

Nhánh chính: Tháp quang minh

 • Cấp 1: Tương phản
 • Cấp 2: Xuyên tâm
 • Cấp 3: Thần quang

Nhánh phụ: Vực hỗn mang

 • Cấp 1: Dư ảnh

 • Cấp 2: Cường công

Với những bạn lựa chọn lối trang bị full sát thương, thì bộ phù hiệu này sẽ tận dụng khá tốt khi tăng thêm sát thương phép gây ra, giúp bạn kết liễu kẻ địch máu giấy chỉ một đấm duy nhất.

Phép bổ trợ tối ưu cho Skud

Sau đây là những phép bổ trợ phù hợp với vị tướng Skud, có thể tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng này.

 • Tốc biến: Tăng khả năng cơ động, tiếp cận kẻ địch nhanh chóng hoặc dùng rời khỏi giao tranh
 • Trừng trị: Sử dụng cho những bạn mang Skud đi rừng.
 • Bốc phá: Hạ gục kẻ địch thấp máu, có thể sử dụng khi hết kỹ năng gây sát thương tạo bất ngờ cho kẻ địch

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Skud

Kỹ năng của vị tướng Skud

Trước khi tìm hiểu cách chơi bạn cần tìm hiểu qua bộ kỹ năng của vị tướng này ngay bên dưới để có lối chơi hiệu quả.

Nội tại - Sôi máu

Mỗi đòn đánh của Skud lên kẻ địch có máu tối đa ít hơn mình đều gây thêm sát thương phép (sát thương thêm không chỉ mạng). Máu tối đa của Skud tăng 15%

Kỹ năng 1 - Găng nổi loạn

Skud lướt đến phía trước tung một cú đấm, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trên đường lướt.

Kỹ năng đánh trúng kẻ địch giúp bản thân tăng tốc đánh đồng thời nội tại và đòn đánh cường hóa của chiêu 2 sẽ gây thêm 50% sát thương phép của công phép.

Kỹ năng 2 - Găng cuồng bạo

Skud dồn sức mạnh vào găng tay trong 5 giây khiến bản thân được tăng tốc chạy liên tục sau 3 giây rồi giảm dần đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế. Đòn đánh sẽ gây sát thương phép và làm chậm địch.

Kỹ năng 3 - Găng hung thần

Skud tự lực trong thoáng chốc rồi huơ găng gây sát thương vật lý đẩy lùi tất cả kẻ địch lân cận. Trong thời gian hồi chiêu này nếu hạ lĩnh, quái rừng sẽ giúp bản thân được hồi máu.

Cách cộng điểm kỹ năng và combo Skud

Trong phần này là thự tự nâng cấp kỹ năng của Skud và hướng dẫn combo Skud một cách hiệu quả nhất.

Cộng điểm kỹ năng skub trong trận

Chiêu 2 Găng cuồng bạo là kỹ năng gây sát thương chính của skud, do đó bạn nên ưu tiên nâng max chiêu 1 đầu tiên, sau đó nâng lần lượt chiêu 2 khi max cấp. Chiêu cuối bạn nên nâng khi đạt lv4-8-12 nhé.

Cách combo Skud hiệu quả

Skud là một vị tướng máu trâu khả năng dồn sát thương rất kém,nên thường có rất nhiều cách combo khác nhau. Vì vậy, kona-blue chỉ có thể hướng dẫn bạn cách combo cơ bản.

 • Bạn có thể sử dụng combo như sau: Dùng chiêu 2 cường hóa và tăng tốc chạy > dùng chiêu 1 tiếp cận > dùng chiêu cuối để khống chế mục tiêu > lúc này đòn đánh thường đã được cường hóa xong, nhấn đánh thường.

Cách chơi Skud hiệu quả qua từng giai đoạn

Hướng dẫn dẫn chơi Skud hiệu quả

Trong phần này là hướng dẫn chơi vị tướng Skud đi rừng qua từng giai đoạn một cách hiệu quả, tham khảo ngay lối di chuyển để sớm thành thạo vị tướng này.

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn này, Skud khá là yếu khi chưa có trang bị, bạn nên di chuyển đi ra phần rùng farm sớm để đạt lv4. Sau đó bạn di chuyển ra đường rồng để gank xạ thủ team địch, nếu có lợi thế hay kêu gọi đồng đội phụ ăn rồng tạo thêm lợi thế cho cả team. Sau khi ăn xong bạn di chuyển về phần rừng mình tiếp tục farm.

Giai đoạn giữa trận

Đây là khoảng thời gian Skud trở nên mạnh nhất, khi vừa có sát thương vừa có sự chống chịu, hãy di chuyển cùng team để băng xã ép giao tranh địch liên tục.

Giai đoạn cuối trận

Đây là giai đoạn Skud trở nên cực kỳ trâu bò, bạn chỉ có nhiệm vụ lao vào mở giao tranh, sử dụng chiêu cuối để chia cắt đội hình team địch. Nếu gặp chủ lực team bạn máu mỏng và kém cơ động bạn có thể bắt vào vị trí dễ dàng.

Những tướng đồng minh tốt nhất cho Skud

Việc chọn tướng đồng mình có thể kết hợp được với Skud không chỉ giúp gia tăng sức mạnh mà còn tăng khả năng phối hợp của đồng đội. Những vị tướng có thể kết hợp tốt với Skud là: Aya, Hayate, Xeniel, Lauriel… Với những vị tướng này, giúp bạn có thể quẩy nát team bạn.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Skud mạnh nhật phiên bản hiện tại. Hy vọng những thông tin trong bài viết giúp bạn có thể hiểu thêm về vị tướng Skud. Đừng quên truy cập chuyên mục Tướng để xem thêm cách lên đồ tướng khác nữa nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,