Kênh kết nối

Volkath: Cách lên đồ và build bảng ngọc Volkath mới nhất

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Volkath với sức mạnh khổng lồ anh có thể miễn được sát thương, và trở nên bất tử siêu ấn tượng. Lên đồ đúng cách sẽ giúp bạn nắm gọn phần thắng.

Volkath được mệnh danh là “Chúa tể hắc ám” bởi lượng sát thương khủng. Đặc biệt, khả năng miễn nhiễm các đòn tấn công cũng như khiến bản thân bất tử của Volkath cũng là một thế mạnh để anh nắm toàn quyền sinh sát trong giao tranh. Hãy cùng Kona-blue khám phá thêm nhiều thông tin quan trọng về vị tướng này nhé!

Sức mạnh của Volkath ở meta mới

Sức mạnh của Volkath ở meta mới.

Bảng thông tin tướng Volkath:

Tên tướng

Volkath

Biệt danh

Chúa tể hắc ám

Vai trò

Đấu sĩ

Sát thương chủ yếu

Sức mạnh vật lý

Máu tối đa

3617

Đường đi

Solo

Xếp hạng

S

Tầm đánh

Gần

 • Nội tại: Ma Quân

Volkath khi tấn công kẻ thù sẽ cộng dồn ấn ký lên chúng (4 lần), mục tiêu sau đó sẽ nhận lấy sát thương, còn Volkath sẽ nhận thêm lá chắn cho bản thân.

 • Chiêu 1: Bá Vương Trảm

Volkath dùng thanh đao để sát thương đối thủ, khi bị trúng chiêu chúng sẽ lại bị đóng dấu ấn ký. Đồng thời nhận thêm một lượng sát thương và dính choáng.

 • Chiêu 2: Bá vương trảo

Với chiêu này, Volkath sẽ tung cú đá làm chậm đối phương và tiến hành đóng dấu chúng. Lượng máu đã mất của địch sẽ chuyển hóa thành sát thương vật lý giúp Volkath hồi lại chiêu 2.

 • Chiêu 3: Bất tử ma thân

Chiêu thức này giúp Vọlkath miễn được hiệu ứng khống chế từ kẻ địch và bật trạng thái kị sĩ gây sát thương vật lý trong phạm vi hình tròn từ các đòn đánh thường. Sau đó anh hóa thân thành Chúa tể hắc ám để trở nên bất tử, tăng tốc đánh và tốc chạy.

Ma uy: trong trạng thái kỵ sĩ, mỗi đòn đánh thường trúng địch sẽ cộng dồn tối đa 3 lần (mỗi lần = 0.5 giây bất tử).

Các gợi ý lên đồ cho Volkath mùa mới

Các gợi ý lên đồ cho Volkath mùa mới.

Được biết đến là kẻ đứng đầu Vực hỗn mang, Volkath có các bộ kĩ năng gây mất máu cho kẻ địch rất đáng để người chơi lựa chọn trong các trận chiến cân máu của mình. Hãy lựa chọn các trang bị phù hợp để tối đa khả năng chiến đấu của vị tướng này!

Cách lên đồ cho Volkath đi đường đơn

Cách lên đồ cho các vị tướng đấu sĩ nên đi theo hướng kết hợp giữa sát thương và khả năng cầm cự. Cách trang bị sau đây mà Kona-blue chia sẻ sẽ giúp tướng bạn cân bằng giữa phòng thủ và tấn công:

 • Khởi đầu với trang bị là thương Longinus bởi lượng máu, hồi chiêu và tỷ lệ phá giáp rất cần thiết trong việc gia tăng sức sát thương của các tướng hệ đấu sĩ.
 • Giày kiên cường giúp tăng lượng giáp phép và đẩy nhanh tốc độ di chuyển của tướng bạn trên bản đồ.
 • Sử dụng Áo choàng băng giá để gia tăng lượng máu và làm chậm kẻ địch.
 • Huân chương Troy có nội tại triệt tiêu một phần nguồn sát thương phép và nhanh chóng hồi chiêu.
 • Gia tăng công bằng cách trang bị Nanh Fenrir rất phù hợp cho việc sốc sát thương đối thủ.
 • Giáp hộ mệnh giúp Volkath tái sinh tối đa 2 lần phòng trường hợp không trụ nổi ở cuối trận.

Các trang bị khi đi top cực nhiều sát thương cho Volkath

Để lên đồ cho Volkath sao cho có thể rút tối đa lượng máu team địch thì bạn cần ưu tiên trang bị các món đồ có công dụng gia tăng sát thương nhiều nhất có thể, dưới đây là các món đồ bạn có thể tham khảo pick cho vị tướng này:

 • Đầu tiên là Kiếm truy hồn với sức mạnh rút ngắn thời gian hồi chiêu, từ đó khiến Volkath có thời cơ gây sát thương dày đặc hơn.
 • Thứ hai là Giày kiên cường giúp tăng lượng giáp phép và đẩy nhanh tốc độ di chuyển của tướng bạn trên bản đồ.
 • Thương xuyên phá dùng để tăng công vật lý và phần trăm xuyên giáp lên đối thủ.
 • Tiếp đến là Phức hợp kiếm là món món trang bị đáng giá với rất nhiều chỉ số sát thương khiến việc rút máu kẻ địch được nhanh hơn.
 • Hercule thịnh nộ giúp tăng công vật lý và lớp lá chắn khi lượng máu sụt giảm.
 • Vào cuối trận, kết hợp Nanh Fenrir để lùng diệt các tướng phe địch.

Cách lên bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Volkath

Bảng ngọc mạnh nhất cho Volkath ở mùa giải mới

Bảng ngọc mạnh nhất cho Volkath ở mùa giải mới.

 • 5 ngọc Đỏ Công vật lý / Xuyên giáp + 5 Tỷ lệ chí mạng.
 • 10 ngọc Xanh sức mạng vật lý / Xuyên giáp.
 • 10 gọc Tím Tốc đánh / Tốc chạy.

Phù hiệu cho Volkath ở mùa giải mới

Sau đây là cách chọn phù hiệu cho Volkath để tương thích với các lối chơi của anh chàng:

Ma Chú sẽ là một phù hiệu mạnh mẽ khi bạn muốn chơi theo hướng sốc sát thương đơn mục tiêu của Volkath, rất hiệu quả khi anh hạ được 1 tướng địch.

 • Phù hiệu chính: Vực H.mang, Hấp huyết, Cường Công, Ma chú.
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thánh châu.

Phép bổ trợ khi chơi Volkath

Volkath được đánh giá là vị tướng sát thủ đi rừng cực kỳ hăng máu trong Liên Quân. Vì lẽ đó nên bạn cần mang phép bổ trợ Trừng trị cho anh chàng, còn nếu đi đường đơn thì bạn có thể trang bị Bộc phá nhé.

Cộng điểm kỹ năng cho Volkath mới nhất

Cộng điểm kỹ năng cho Volkath mới nhất.

Chiêu 1 là chiêu gây sát thương siêu cao của Volkath vì vậy nên ưu tiên nâng tối đa kỹ năng này, tiếp theo là chiêu cuối và chiêu 2 nâng sau cùng.

Cách thực hiện combo chiêu thức của Volkath

Cách thực hiện combo chiêu thức của Volkath.

Lên chiêu 2 vào kẻ thù, tiếp tục dùng chiêu 2 lướt tới, dùng chiêu 1 để gây sát thương và làm choáng, bật chiêu cuối và liên tục chém thường để tích nội tại bất tử, sau đó đợi lúc xuống ngựa và tiếp tục thực hiện combo chiêu 2 > chiêu 1 > đánh thường.

Cách chơi Volkath ở các giai đoạn trong trận đấu mùa mới

Cách chơi Volkath ở các giai đoạn trong trận đấu mùa mới.

Ở giai đoạn đầu bạn hãy bắt đầu tại khu vực bùa ngược hướng đường rồng, sau khi hoàn tất vòng rừng, bạn nên gank vào vị trí xạ thủ chủ lực của đối phương để nhận được lợi thế từ sớm.

Giai đoạn giữa bạn cần cố gắng dọn sạch tài nguyên rừng và đảo đường đi gank, tham gia những pha giao tranh nhỏ lẻ tạo sức ép và kiểm soát các công trình và mục tiêu lớn như rồng, tà thần.

Vào phút cuối hãy chọn đúng thời cơ để lao vào và bật chiêu cuối tiêu diệt và xuống ngựa bất tử gánh sát thương cho tuyến sau xả sát thương vào team địch. Riêng bản thân nhắm vả mục tiêu.

Những vị tướng thích hợp là đồng minh với Volkath

Những vị tướng thích hợp là đồng minh với Volkath.

Các tướng như Capheny, Yorn, Tel'Annas,... rất tuyệt vời khi kết hợp với Volkath vì các tướng này có khả năng gây sát thương mạnh ở tuyến sau.

Những vị tướng khắc chế với Volkath

Tướng Volkath có một khuyết điểm đó chính là với chiêu cuối anh khó có thể băng qua được địa hình trong trò chơi nên các vị tướng cơ động có khả năng băng địa hình tốt như Tulen, Keera, Nakroth có thể được cân nhắc khi phải khắc chế anh chàng.

Vị tướng đấu sĩ Volkath là một trong những nhân vật rất mạnh nhờ vào khả năng bất tử mà không cần dùng đến trang bị hỗ trợ nào. Hy vọng những ý tưởng về cách lên đồ trên sẽ giúp bạn có thêm tư liệu cho quá trình chơi vị tướng Volkath!

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,