Kênh kết nối

Florentino: cách lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc chuẩn nhất

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Florentino là vị tướng đỉnh cao về sức mạnh và sự linh hoạt. Tham khảo cách lên đồ cho Florentino để đảm bảo sức mạnh tối đa trong trận đấu.

Lên đồ đúng cách là yếu tố quyết định sự thành công khi chọn Florentino làm tướng chính trong Liên Quân Mobile. Với sức mạnh và sự linh hoạt vô song, Florentino có thể trở thành "bá chủ" trên chiến trường nếu được trang bị đúng đắn. Tham khảo cách lên đồ chi tiết cho Florentino để tối đa hóa sát thương.

Sức mạnh của Florentino ở meta mới

Sức mạnh của Florentino ở meta mới

Bảng thông tin tướng Florentino

Tên tướng

Florentino

Biệt danh

Ông vua đường Tà thần

Vai trò

Đấu sĩ

Máu tối đa

3235

Đường đi

Rừng/ Solo

Tộc chạy

380

Xếp hạng

S

Tầm đánh

Gần

Công vật lý

170

 • Nội tại: Xuất Chúng

Khi Florentino thoát khỏi giao tranh, đòn đánh tiếp theo nhắm tới kẻ địch sẽ tích luỹ thêm 80 sát thương vật lý.

Tương tự, các đòn đánh tiếp theo sẽ tăng thêm 10% sát thương. Bên cạnh đó, nội tại Xuất Chúng cho phép vị tướng cơ động ở những vị trí gần và tăng tốc độ di chuyển lên 50% trong 0.5 giây sau đó.

 • Chiêu 1: Hào Hoa

Florentino phóng đóa hoa tấn công kẻ địch và tăng + 120% công vật lý, gây sát thương cực lớn, làm choáng mục tiêu trong 0.5 giây. Chiêu thức này còn giúp cho vị tướng hồi phục 100 nội năng, đồng thời thời gian hồi chiêu 2 của vị tướng này cũng được đặt lại.

 • Chiêu 2: Thưởng Hoa

Florentino sử dụng kiếm tác động vào kẻ địch gây 175 sát thương vật lý và giảm tối đa 50% khả năng di chuyển. Nếu đòn đánh tiếp theo trúng địch sẽ gây thêm 175 sát thương và tung đối phương lên không. Điều này giúp cho Florentino nhanh chóng tiêu diệt được mục tiêu.

 • Chiêu 3: Tài Hoa

Khi Florentino áp dụng chiêu thức này vào kẻ địch sẽ làm giảm 15% giáp, đồng thời hiệu ứng tự phục hồi sẽ tăng gấp đôi.

Florentino sẽ dễ dàng thoát khỏi các khống chế từ đối thủ và tăng sức mạnh để chống chịu với những sát thương do tướng địch gây ra. Chiêu 3 Tài Hoa sau khi sử dụng, nếu kẻ địch bị tiêu diệt thì vị tướng này sẽ nhận được 20 đòn tấn công trong xuyên suốt thời gian còn lại của cuộc giao chiến.

Hướng dẫn lên trang bị cho Florentino mùa giải mới

Hướng dẫn lên trang bị cho Florentino mùa giải mới

Florentino tận hưởng rất nhiều từ sự gia tăng sức mạnh và tốc độ đánh. Để tận dụng hết khả năng của anh ta, việc lên đồ đúng cách nắm giữ vai trò quan trọng.

Sau đây là 2 cách lên đồ thích hợp mà bạn có thể tham khảo và áp dụng vào mỗi trận đấu.

Cách lên đồ cho Florentino rừng

 • Rìu Leviathan: là trang bị cần thiết có công dụng tăng giáp, tăng khả năng hồi phục máu và có thể dễ dàng tiêu diệt quái rừng.
 • Giày kiên cường: giúp tăng khả năng chống chịu và kháng hiệu ứng giúp cho anh chàng có thể linh hoạt hơn khi ra đòn tấn công.
 • Thương Longinus: các đòn tấn công của vị tướng sẽ tác động mạnh mẽ vào tướng địch, gây ra sát thương mạnh lên mục tiêu.
 • Áo choàng băng giá: là trang bị giúp Florentino tăng giáp, khi ra chiêu sẽ làm chậm 30% độ linh hoạt của kẻ địch.
 • Huân Chương Troy: giúp tăng thêm giáp phép, đồng thời tăng máu và khả năng hồi chiêu. Bên cạnh đó, trang bị này còn tạo ra lớp giáp bảo hộ, cho phép Florentino hấp thụ được sát thương phép.
 • Giáp hộ mệnh: là trang bị quan trọng, giúp cho vị tướng này trở nên tự tin hơn khi xuất hiện trong bất kỳ cuộc giao tranh nào.

Cách lên đồ cho Florentino đi Solo

 • Giày kiên cường: là trang bị hoàn hảo dành cho Florentino, giúp tăng thêm 35% khả năng kháng các hiệu ứng từ team đối phương. Ngoài ra, còn giúp lượng giáp phép của vị tướng này ở mức an toàn để chống chịu lại mọi sự tấn công.
 • Thương xuyên phá: giúp vị tướng của bạn có thể di chuyển linh hoạt trong trận đấu, tăng khả năng gây ra sát thương và xuyên giáp đến các mục tiêu ở team đối phương.
 • Phức hợp kiếm: đây là trang bị được đánh giá cao về sự toàn diện. Theo đó, trang bị này giúp +70 công vật lý và tăng 400 máu tối đa.
 • Nanh Fenrir: là lựa chọn tăng khả năng sốc sát thương cho vị tướng của bạn, đồng thời tăng mạnh sát thương vật lý khi tác động lên kẻ địch.
 • Huân chương troy: với lượng giáp phép cần thiết sẽ tăng khả năng giảm hồi chiêu và hình thành lớp lá chắn phép cho Florentino.
 • Giáp hộ mệnh: tăng khả năng hồi sinh, tăng hiệu quả khi hỗ trợ đồng đội trong từng trận giao tranh.

Cách lên bảng ngọc, phù hiệu và phép bổ trợ cho Florentino

Bảng ngọc của Florentino mạnh ở meta sắp diễn ra

Bảng ngọc của Florentino mạnh ở meta sắp diễn ra

Lựa chọn bảng ngọc bổ trợ sẽ giúp cho Florentino trở nên bá đạo hơn trong cuộc giao tranh. Gia tăng khả năng gây sát thương, công vật lý và xuyên giáp khi đến gần bất kỳ kẻ địch nào.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Phù hiệu cho Florentino ở mùa giải mới

Lựa chọn phù hiệu là công đoạn quan trọng, giúp cho Florentino phát huy hết khả năng và sức công phá trong trận đấu.

Kona-blue gợi ý cách trang bị phù hiệu cho Florentino ở mùa giải mới như sau:

 • Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang bao gồm: Dư ảnh, Cố thủ và Đấu khí.
 • Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên bao gồm: Siêu hồi máu và Thợ săn.

Phép bổ trợ khi chơi Florentino

Theo nhiều game thủ đánh giá, nếu bạn sử dụng tướng Florentino ở vị trí đi lane hoặc đường Top thì nên sử dụng bổ trợ Tốc hành để giúp tướng có thể di chuyển linh hoạt và áp sát được mục tiêu tướng địch.

Bên cạnh đó, lựa chọn phép bổ trợ Bộc phá cũng là lựa chọn phù hợp nhằm áp đảo trong từng lần giao chiến. Trong trường hợp sử dụng Florentino ở vị trí đi rừng thì người chơi cần trang bị phép bổ trợ Trừng trị.

Những combo kỹ năng Florentino

Bảng ngọc của Florentino mạnh ở meta sắp diễn ra

Sở hữu nội tại Đột kích, bạn có thể ứng dụng các đòn đánh thường để tấn công kẻ địch. Khi đối phương bị tác động, bạn có thể sử dụng chiêu 2, sau đó tận dụng lại chiêu 1 cho đến khi hồi nội năng.

Tiếp tục sử dụng chiêu 2 kết hợp với đánh thường để áp sát kẻ địch. Dùng chiêu cuối để tăng khả năng miễn thương và quay lại sử dụng chiêu 2 để đảm bảo hiệu quả trong giao tranh.

Cách chơi Florentino ở mùa mới tại các giai đoạn trong trận đấu

Florentino cần tập trung vào việc tăng cường kỹ năng đánh thường để tăng sức mạnh trong giao tranh nhỏ. Vị tướng này không mạnh mẽ trong môi trường có nhiều mục tiêu di động. Hãy tận dụng khả năng di chuyển linh hoạt để tấn công mục tiêu từ xa.

Florentino có khả năng đi rừng tốt nhờ vào sự hồi phục sức mạnh nhanh chóng. Hãy chủ động tham gia làm nhiệm vụ rừng để gia tăng kinh nghiệm và vàng.

Tiến hành trang bị đồ cho Florentino để tăng sức mạnh và tăng cường khả năng tự vệ khi giao chiến.

Florentino có thể trở thành một sức mạnh chủ chốt trong các giao tranh nhóm nhờ vào khả năng gây sát thương và phản đòn cao. Hãy sử dụng kỹ năng một cách khéo léo để chủ động đánh bại đối phương.

Những vị tướng kết hợp với Florentino

Những vị tướng kết hợp với Florentino

Florentino là một vị tướng khá đa dạng và có thể kết hợp tốt với nhiều đồng minh khác nhau để tạo ra những chiến thuật mạnh mẽ. Bạn có thể kết hợp Florentino cùng các mẫu tướng có khả năng càn quét càng mạnh càng tốt. Một số vị tướng bạn có thể tham khảo như: Lữ Bố, Triệu Vân, Ormarr,...

Những vị tướng khắc chế với Florentino

Florentino dù mạnh mẽ và linh hoạt, nhưng vẫn có những vị tướng và chiến thuật khắc chế có thể làm giảm hiệu suất của anh ta. Những vị tướng như Mganga, Lauriel, Liliana,.. có thể bắt chết Florentino khi vị tướng này áp sát và giao tranh.

Bằng cách lên đồ cho Florentino thông qua việc lựa chọn trang bị và phát triển kỹ năng một cách khôn ngoan, bạn sẽ có thể biến Florentino thành một siêu phẩm trong Liên Quân Mobile, đồng thời tăng cường khả năng đóng góp cho đội ngũ của mình trong từng cuộc giao tranh.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,