Kênh kết nối

Lên đồ Wonder Woman, chọn bảng ngọc và phù hiệu chuẩn nhất

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách lên đồ Wonder Woman mạnh nhất trong Liên Quân, bảng ngọc, phù hiệu chuẩn. Xem ngay cách chơi và combo Wonder Woman hiệu quả sớm trở thành cao thủ Liên Quân.

Wonder Woman hay còn được biết đến như một Chiến thần Amazon là một nữ siêu anh hùng DC comics duy nhất được Liên Quân đưa vào game với vai trò đấu sĩ, sở hữu bộ kỹ năng khống chế cực khó chịu và khả năng chống chịu tốt. Để phát huy tối đa sức mạnh vị siêu anh hùng này bạn cần phải biết cách lên đồ, lựa chọn bảng ngọc và phù hiệu chuẩn nhất.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu cách lên đồ Wonder Woman mùa mới mạnh nhất, bảng ngọc, phù hiệu phù hợp, cùng với đó là cách chơi và combo Wonder Woman hiệu quả phát huy hết sức mạnh của vị tướng này.

Sức mạnh của Wonder Woman Liên Quân mùa mới

Sức mạnh của Wonder Woman ở meta hiện tại

Trước khi tìm hiểu cách lên đồ cho Wonder Woman bạn cần phải nắm rõ sức mạnh của vị tướng này trong meta hiện tại để có thể lên đồ hợp lý nhất.

Điểm mạnh

 • Wonder Woman có khả năng chống chịu cực tốt khi có thể tạo giáp và tăng mạnh miễn thương từ chiêu cuối. Đặc biệt bộ kỹ năng sử dụng không tốn năng lượng có thể sử dụng thoải mái.
 • Nội tại đòn đánh thứ 3 có tầm đánh xa, gây sát thương chuẩn và hồi phục, giúp vị tướng này gây ra sát thương mạnh.
 • Khả năng áp sát mục tiêu mạnh nhờ chiêu 2 khiến tướng chủ lực đối phương phải dè chừng.

Điểm yếu

 • Bộ kỹ năng không quá cơ động, một khi áp sát mục tiêu rất khó rút lui
 • Kỹ năng cần định hướng cao, khó sử dụng cần phải luyện tập nhiều mới có thể sử dụng

Cách lên đồ Wonder Woman mạnh nhất

Wonder Woman là một vị tướng đấu sĩ có thể đi đường nhiều lane khác nhau, vì vậy build đồ của cô nàng này cũng rất đa dạng. Dưới đây là những build đồ Wonder Woman mạnh nhất trong meta hiện tại.

Lên đồ Wonder Woman top mạnh nhất

Trang bị Wonder Woman full dame đi top

Wonder Woman là một vị tướng đi top cực kỳ mạnh mẽ, với khả năng tăng miễn thương bá đạo và khả năng gây sát thương mạnh từ bộ kỹ năng. Để làm được điều này, bạn cần phải có build đồ đi top chuẩn cho cô nàng này.

Giày kiên cường > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Thương khung kiếm > nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị này giúp Wonder Woman có thế áp đảo tất cả vị tướng lane top khác, gây ra lượng sát thương cực kỳ lớn cùng với khả năng chống chịu khá ổn khi băng vào giao tranh.

Lên đồ Wonder Woman đi rừng full dame

Trang bị full đi rừng full sát thương

Ngoài đi đường top, Wonder Woman cũng có thể sử dụng đi rừng rất mạnh kết hợp build đồ chuẩn bên dưới, vị tướng này có thể gank team rất mạnh.

Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Thương Longinus > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị này giúp Wonder Woman có thể gây ra sát thương cực kỳ lớn dễ dàng hạ gục mục tiêu, nhưng khả năng chống chịu bị hạn chế bạn cần phải di chuyển một cách hợp lý.

Lên đồ Wonder Woman đi Sp

Trang bị Wonder Woman đi Sp

Chiêu cuối Wonder Woman có khả năng buff giáp cho đồng đội cực kỳ tốt, có thể sử dụng đi hỗ trợ rất hiệu quả. Dưới đây là build đồ Wonder Woman đi hỗ trợ hiệu quả nhất.

Liệt hỏa nguyên lực > Giày kiên cường > Thương Longinus > Áo choàng băng giá > Huân chương Troy > Nanh Fenrir.

Nếu gặp team bạn có quá nhiều khống chế cứng hoặc tàng hình thì nên đổi trang phụ trợ sang giải hoặc mắt tùy thuộc vào tướng team bạn để tăng lợi thế cho team.

Bảng ngọc Wonder Woman mạnh nhất

Bảng ngọc chuẩn nhất cho Wonder Woman

 • Ngọc đỏ: 10 Viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Wonder Woman cần tốc đánh đầu game để có thể nhanh chóng kích hoạt nội tại đòn đánh thứ 3, với bộ ngọc trên, Wonder Woman có thể tăng tối đa 26% tốc đánh. Ngoài ra, còn cung cấp thêm các thuộc tính cần thiết như: công vật lý, xuyên giáp, tỉ lệ chí mạng, và tốc chạy giúp cô nàng gia tăng sức mạnh ở đầu trận.

Phù hiệu phù hợp cho Wonder Woman

Nhanh chính: Vực hỗn mang

 • Cấp 1: Hấp huyết
 • Cấp 2: Cường công
 • Cấp 3: Ma tính

Nhánh phú: Thánh khởi nguyên

 • Cấp 1: Quả cầu băng sương
 • Cấp 2: Thợ săn

Với bộ phù hiệu trên sẽ giúp Wonder Woman giảm mạnh thời gian hồi chiêu 1 và 2 khi sử dụng chiêu cuối, tăng khả năng gây sát thương lẫn khả năng áp sát cực tốt từ kỹ năng.

Phép bổ trợ tối ưu cho Wonder Woman

Ngoài trang bị, bảng ngọc và phù hiệu ra, việc lựa chọn phép bổ trợ phù hợp cho Wonder Woman sẽ giúp cô nàng gia tăng tối đa sức mạnh của bản thân và khắc phục một ít nhược điểm của mình. Dưới đây là những phép bổ trợ cho Wonder Woman tốt nhất bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với lối chơi của mình nhé.

 • Tốc biến: Dịch chuyển một đoạn về hướng chỉ định, có thể kết hợp với chiêu cuối tạo bất ngờ cho đối phương.
 • Bộc phá: Sử dụng hạ gục kẻ địch thấp máu, gia tăng khả năng gây sát thương của Wonder Woman.
 • Trừng trị: Phép bổ trợ quan trọng cho những bạn sử dụng Wonder Woman đi rừng

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Wonder Woman

Bộ kỹ năng của vị tướng Wonder Woman

Trước khi đến với cách chơi Wonder Woman, bạn cần phải nắm rõ kỹ năng và cách thức hoạt động chiêu thức để có lối đánh hiệu quả nhất.

Kỹ năng

Hình ảnh

Hiệu ứng

Nội tại - khiên thần lực

Sau mỗi 3 đòn đánh thường liên tiếp, Wonder Woman sẽ phóng khiên tấn công những kẻ địch phía trước gây thêm sát thương chuẩn và giảm tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu, đồng thời Wonder Woman được hồi máu

Khiên kiếm liên kích

Wonder Woman lướt đi tấn công kẻ địch bằng khiên gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch đồng thời giúp cô nhận được miễn thương. Ngoài ra nàng còn cường hóa đòn đánh thường kế thành ném khiên.

Sau khi ném khiên, Wonder Woman có thể tiếp tục vung gươm tấn công kẻ địch phía trước, gây sát thương vật lý tương đương đòn tấn công bằng khiên. Nạn nhân trúng mũi kiếm chịu gấp đôi sát thương.

Dây thừng chân thật

Wonder Woman phóng dây thừng về phía trước, nếu trúng kẻ địch với máu cao hơn sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu, nếu thấp hơn sẽ kéo mục tiêu về phía bản thân. Dây thừng gây sát thương vật lý, giảm hồi chiêu khi trúng đích.

Giáp tay thần kỳ

Wonder Woman chắp tay phóng sóng năng lượng gây sát thương vật lý và làm choáng những kẻ địch trước mặt, đồng thời khiến bản thân và đồng minh phía sau nhận là chắn chặn sát thương, tất cả các mục tiêu trong vùng hiệu lực được tăng tốc chạy. Suốt thời gian tung chiêu Wonder Woman được tăng miền thương.

Cách cộng điểm kỹ năng và combo Wonder Woman

Trong phần này là thứ tự nâng cấp chiêu thức trong trận đấu giúp cô nàng gây ra sát thương tối đa và cách combo Wonder Woman giúp bạn có thể chơi tốt vị tướng này

Cộng điểm kỹ năng của Wonder Woman trong trận

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Wonder Woman

Chiêu 1 có khả năng gây ra lượng sát thương rất lớn, vì vậy bạn nên ưu tiên nâng max kỹ năng này trước rồi nâng max chiêu 2 khi đạt cấp tối đa. Còn chiêu cuối nên nâng cấp khi đạt đúng cấp độ.

Hướng dẫn combo Wonder Woman

Hướng dẫn combo Wonder Woman cơ bản

Cách combo Wonder Woman cơ bản nhất: Dùng chiêu 2 áp sát mục tiêu và gây sát thương > Dùng chiêu 1 cộng đánh thường để tối đa sát thương > Dùng tiếp chiêu 1 gây sát thương sau đó dùng chiêu cuối.

Ngoài ra, thay vì dùng chiêu 1 trước bạn có thể sử dụng chiêu cuối trước để khống chế nhiều mục tiêu rồi sử dụng chiêu 1 và đánh thường để gây sát thương.

Cách chơi Wonder Woman hiệu quả qua từng giai đoạn

Cách chơi Wonder Woman từng giai đoạn trong trận đấu

Trong phần này là hướng dẫn cách chơi và di chuyển Wonder Woman qua từng giai đoạn trong trận đấu, bạn có thể tham khảo để nắm bắt lối chơi của cô nàng này.

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn này, Wonder Woman rất khỏe trong việc dọn lính nhanh có thể dọn lính một cách nhanh chóng. Nếu gặp tướng địch trên kèo hãy sử dụng đòn đánh thường thứ 3 chuẩn xác để cấu rỉa máu hoặc có thể đảo đường hỗ trợ cho đồng đội. Nêu ưu tiên farm để sớm có chiêu cuối và lượng trang bị cần thiết.

Giai đoạn giữa trận

Lúc này, Wonder Woman đã có những món trang bị cần thiết để có thể gây ra lượng sát thương ổn định, hãy liên tục di chuyển đảo đường hỗ trợ đồng đội, tập trung bắt lẻ các mục tiêu để lấy lợi thế vàng. Đặc biệt, nên chú ý phối hợp với rừng để ăn Tà thần tăng khả năng ép trụ đối phương.

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn này, bạn cần di chuyển và lao vào cẩn trọng hơn, khi các tướng chủ lực điều được bảo kê tốt rất khó lao vào. Di chuyển theo đồng đội sử dụng chiêu 2 với chiêu cuối để mở giao tranh khống chế càng nhiều mục tiêu càng có lợi cho team thắng giao tranh. Chiêu cuối còn có thể buff giáp cho đồng đội sử dụng hợp lý tăng khả năng bảo kê của cô nàng này.

Những tướng đồng minh tốt nhất cho Wonder Woman

Những vị tướng đồng minh kết hợp tốt nhất

Với chất tướng đấu sĩ cực mạnh của mình, Wonder Woman có thể kết hợp với nhiều tướng khác rất hiệu quả, giúp cô nàng gia tăng khả năng gây sát thương lẫn khả năng kết hợp tạo ra sự phối hợp hoàn hảo trong trận đấu.

Những vị tướng đồng minh tốt nhất cho Wonder Woman như: Xeniel, Aya, Ngộ không, Bijan… Những vị tướng này có thể hỗ trợ tốt trong khoản bảo kê giúp Wonder Woman có thể thoải mái quẩy trong giao tranh.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Wonder Woman mạnh nhất trong meta hiện tại, bảng ngọc và phù hiệu chuẩn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu thêm về chất tướng Wonder Woman, sớm thành thạo vị cô nàng này để leo rank hiệu quả. Đừng quên truy cập chuyên mục tướng để xem thêm cách lên đồ của tướng khác nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,