Kênh kết nối

Lên đồ Triệu Vân, bảng ngọc và phù hiệu Triệu Vân mùa mới

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách lên đồ Triệu Vân mạnh nhất trong Liên Quân, bảng ngọc, phù hiệu phù hợp. Xem ngay cách chơi và combo Triệu vân hiệu quả sớm trở thành cao thủ Liên Quân.

Triệu Vân là một vị tướng đấu sĩ có khả năng gây sát thương chuẩn lớn được sử dụng nhiều nhất trong Liên Quân Mobile. Với khả năng này, Triệu Vân đã trở thành một trong những tướng cơ bản không thể thiếu trong các trận đấu. Tuy nhiên, để có thể sử dụng Triệu Vân hiệu quả, việc lên đồ và chọn bảng ngọc phù hợp là rất quan trọng.

Bài viết sau đây, hãy cùng kona-blue tìm hiểu cách lên đồ Triệu Vân mạnh nhất, bảng ngọc và phù hiệu chuẩn nhất giúp bạn trở thành một chiến binh vô địch trong Liên Quân Mobile.

Sức mạnh của Triệu Vân ở phiên bản hiện tại

Sức mạnh của Triệu Vân

Trước khi đi vào chi tiết cách lên đồ và chọn bảng ngọc cho Triệu Vân, bạn cần hiểu rõ sức mạnh của vị tướng này ở phiên bản mới giúp bạn có lối lên đồ chuẩn nhất.

Điểm mạnh của Triệu Vân

 • Khả năng gây sát thương lớn: Triệu Vân có khả năng gây sát thương chuẩn lớn nhờ vào kỹ năng "Long kích". Điều này giúp anh ta có thể tiêu diệt đối thủ nhanh chóng trong các trận đấu.
 • Khả năng di chuyển linh hoạt: Với kỹ năng "Long huyết", Triệu Vân có thể di chuyển nhanh chóng tiếp cận và tiêu diệt đối phương nhanh chóng.
 • Nội tại bá đạo: Triệu Vân sở hữu nội tại khi hạ gục tướng địch giúp cộng dồn và tăng công vật lý (tối đa 20 nội tại), với khả năng này giúp hắn sở hữu thêm một món trang bị tương tự Nanh Fenrir.

Điểm yếu của Triệu Vân

 • Triệu vân có lượng máu khá mỏng, rất dễ bốc hơi khi gặp tướng dồn sát thương.
 • Tầm đánh gần, khả năng cơ động không cao, rất dễ bị những vị tướng đánh xa cấu rỉa và hạ gục.
 • Khá phụ thuộc vào kỹ năng, sát thương chủ yếu khi sử dụng chiêu cuối, khi không có chiêu cuối rất dễ bị đánh bại.

Cách lên đồ Triệu Vân mạnh nhất

Để có thể sử dụng Triệu Vân hiệu quả, việc lên đồ cho anh ta là rất quan trọng. Dưới đây là cách lên đồ Triệu Vân mạnh nhất để giúp bạn có thể chiến đấu tốt hơn.

Lên đồ Triệu Vân đi rừng mạnh nhất

Lên đồ cho Triệu Vân mạnh nhất

Triệu vân là một vị tướng có thể gây sát thương chuẩn, vì thế bạn không cần lên các món trang bị xuyên giáp. Tuy vào lối chơi của mỗi người có thể lựa chọn trang bị thích hợp. Sau đây là trang bị đi rừng rừng giúp tăng sát thương và dồn dame cực tốt.

 • Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Phức hợp kiếm > Thương xuyên phá > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Triệu vân đi top full dame

Trang bị full sát thương đi top cho Triệu Vân

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác một ultin một mạng, thi sau đây kona-blue sẻ gợi ý cho bạn một lối trạng bị có thể hạ gục kẻ địch vô cùng nhanh chóng. Sau đây là những món trang bị bạn có tham khảo.

 • Giày kiên cường > phức hợp kiếm > Thương xuyên phá > Thương khung kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh

Lên đồ Triệu Vân full chí mạnh

Trang bị đi rừng full chí mạng

Triệu vân không chỉ có khả năng gây sát thương vật lý lớn và còn có thể gây ra sát thương chí mạng rất đáng sợ. Sau đây là những trang bị full chi mạng, bạn có thể tham khảo để có trải nghiệm mới mẻ khi chơi game nhé.

 • Kiếm truy hồn > Giày kiên cường > Thánh kiếm > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

Trước khi đi vào chi tiết về cách lên đồ, chúng ta cần xác định mục tiêu của Triệu Vân trong trận đấu. Với vai trò là một tướng cận chiến, Triệu Vân cần có đủ sức mạnh để tiêu diệt đối thủ nhanh chóng và đủ bền để chịu đựng sát thương từ đối thủ.

Bảng ngọc Triệu Vân chuẩn nhất

Bảng ngọc là một phần quan trọng trong việc lên đồ cho Triệu Vân. Dưới đây là bảng ngọc chuẩn nhất cho Triệu Vân để giúp anh ta có thể chiến đấu hiệu quả trong Liên Quân Mobile.

Bảng ngọc Triệu Vân đi rừng mạnh nhất

Bảng ngọc đi rừng chuẩn cho Triệu Vân

 • Ngọc đỏ: 5 viên Công vật lý/Xuyên giáp, 5 viên Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tìm: 10 viên Công vật lý/Tốc chạy.
 • Ngọc lục: 10 viên công vật lý xuyên giáp.

Trên đây là bảng ngọc chuẩn nhất dành cho Triệu Vân, có thể sử dụng để đi top hoặc đi rừng điều rất thích hợp. Với bảng ngọc này bạn có thể cần bằng sức mạnh với những vị tướng khác ở giai đoạn đầu game.

Bảng ngọc Triệu Vân full chí mạng

Bảng ngọc full chí mạng của Triệu Vân

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý/Tốc chạy.
 • Ngọc lục: 10 viên công vật lý xuyên giáp.

Với bảng ngọc Bảng ngọc "full chí mạng" giúp tăng khả năng gây sát thương chí mạng và sát thương cho Triệu Vân. Bảng ngọc này sẽ tận dụng tối đa với lối trang bị full chi mạng, vị vậy bạn nên sử dụng đúng trang bị để tận dụng sức mạnh nhé.

Phù hiệu phù hợp cho Triệu Vân

Phù hiệu phù hợp cho Triệu Vân

Việc chọn phù hiệu chuẩn cho Triệu Vân có thể giúp hắn phát huy được tất cả khả chiến đấu. Sau đây là những phù hiệu phù hợp cho Triệu Vân.

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang
  • Cấp 1: Ma hỏa
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Ma tính
 • Nhánh phụ: Thánh khởi nguyên
  • Cấp 1: Siêu hồi máu
  • Cấp 2: Thợ săn

Lưu ý: ở nhánh phù hiệu phụ cấp 1 bạn có thể chuyển sang phù hiệu Quả cầu băng sương, để giúp bảo vệ bạn trong tình huống nguy cấp. Thay đổi sao cho phù hợp với lối đánh của bạn nhé.

Phép bổ trợ tối ưu cho Triệu Vân

Ngoài việc lên đồ, chọn bảng ngọc và phù hiệu, việc chọn phép bổ trợ cũng rất quan trọng để giúp Triệu Vân có thể chiến đấu hiệu quả trong Liên Quân Mobile. Dưới đây là những phép bổ trợ tối ưu cho Triệu Vân.

 • Tốc biến: Triệu vân tuy có khả năng cơ động, nhưng không thể tự di chuyển quá địa hình được, vì vậy, tốc biến là phép bổ trợ tận dụng tốt cho Triệu Vân.
 • Bộc phá: Khả năng kết liễu khi kẻ địch thấp máu, có thể tận dụng để hạ gục nếu thiếu sát thương dồn kẻ địch.
 • Trừng trị: Đây là phép bổ trợ cần thiết cho Triệu Vân đi rừng.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Triệu Vân

Triệu Vân là một tướng cận chiến có khả năng gây sát thương chuẩn lớn, để chơi tốt bạn cần tìm hiểu bộ kỹ năng của hắn. Dưới đây là những kỹ năng của anh ta.

Nội tại: Long tướng

Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân công vật lý cộng dồn (tối đa 20 lần) và hồi máu tối đa.

Kỹ năng 1: Long huyết

Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng tốc chạy. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm.

Kỹ năng 2: Long hống

Triệu Vân quét thương, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp bản thân tăng tốc đánh và hút máu.

Kỹ năng 3: Long Kích

Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất tung thoáng chốc. Ngoài ra, Triệu Vân còn tự cường hóa các đòn đánh thường gây thêm sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Cách cộng điểm kỹ năng và combo Triệu Vân

Khi chơi Triệu Vân, bạn cần cân nhắc cộng điểm kỹ năng để tăng khả năng gây sát thương của anh ta. Trong phần này là cách cộng điểm kỹ năng và combo Triệu Vân hiệu quả.

Cộng điểm kỹ năng Triệu Vân

Thứ tự nâng chiêu Triệu Vân

Sát thương chủ yếu của triệu vân là khi kích hoạt chiêu cuối. Vì thế chiêu 1 và 2 bạn có thể nâng điều theo cấp độ để tận dụng được khả năng gây sát thương của hắn ta.

Cách combo Triệu Vân hiệu quả

Sau đây là cách combo cơ bản mà hiệu quả nhất bạn cùng tham khảo nhé.

 • Sử dụng chiêu 1 tiếp cận kẻ địch > sử dụng chiêu cuối áp sát lẫn cường hóa st chuẩn > sử dụng chiêu 2 tăng tốc đánh > Lúc này bạn chỉ việc đánh thường liên tục.

Cách chơi Triệu Vân hiệu quả

Hướng dẫn chơi Triệu Vân qua từng giai đoạn

Để chơi Triệu Vân hiệu quả, người chơi cần phải có kỹ năng di chuyển linh hoạt và sử dụng các kỹ năng một cách khéo léo. Dưới đây là những lời khuyên để chơi Triệu Vân hiệu quả.

Giai đoạn đầu trận

Chất tướng Triệu vân ở giai đoạn này khá yếu, bạn nên tập trung vào việc farm, hạn chế giao tranh, chỉ giao tranh những lúc tranh chấp các mục tiêu lớn.

Giai đoạn giữa trận

Lúc này Triệu Vân cũng đã có lượng sát thương nhất định, tuy vậy bạn cũng rất hạn chế giao tranh quá nhiều, vì chất tướng Triệu Vân không quá mạnh trong giao tranh tổng. Hãy tận dụng khả năng bắt lẻ đội hình của đối phương để tạo lợi thế nhé. Đừng quên ăn mục tiêu lớn, khá quan trọng đó.

Giai đoạn cuối trận

Lúc này Triệu Vân đã được khai mở sức mạnh, với khả năng một ultin khiến tướng máu mỏng lên bản nhanh chóng. Nhưng vị tướng này khá yếu trong giao tranh tổng, vì vậy hãy để đồng đội mở giao tranh còn bạn chờ thời cơ vòng bắt những vị tướng chủ lực đằng sau để team có thể combat thắng trận đấu.

Những tướng đồng minh tốt nhất cho Triệu Vân

Triệu Vân có thể kết hợp tốt với nhiều tướng khác để tạo thành một đội hình mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile. Dưới đây là những tướng đồng minh tốt nhất cho Triệu Vân.

 • Thane: Tướng tank có khả năng bảo vệ và hỗ trợ tốt cho Triệu Vân.
 • Alice: Tướng hỗ trợ có khả năng hồi máu và giảm sát thương từ đối thủ, giúp tăng khả năng sống sót cho Triệu Vân trong các trận đấu.
 • Bijan: Với khả năng chở được 1 động đội, giúp Triệu Vân có thể tiếp cận tướng chủ lực Team bạn dễ dàng.

Như vậy, bài viết trên của kona-blue.com đã hướng dẫn bạn cách lên đồ Triệu Vân mạnh nhất 2024, trang bị và bảng ngọc đi rừng mới nhất. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thể chơi tốt Triệu Vân ở phiên bản mới. Đừng quên truy cập chuyên mục Tướng để xem thêm cách lên đồ của những vị tướng khác nữa nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,