Kênh kết nối

Lên đồ Veres mạnh nhất, bảng ngọc và phù hiệu Veres chuẩn

Tướng Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Hướng dẫn cách lên đồ Veres mạnh nhất trong Liên Quân Mobile, phù hiệu, bảng ngọc chuẩn nhất. Xem ngay cách chơi và combo hiệu quả sớm trở thành best Veres.

Veres là một tướng đấu sĩ có sát thương cao, hồi phục tốt khả năng khống chế ổn định. Veres sử dụng để đi đường top hoặc đi rừng cũng rất hiệu quả. Tuy nhiên độ khó vị tướng này khá cao, để chơi tốt bạn phải có lối chơi hợp lý, cách lên đồ để phát huy hết sức mạnh của Veres.

Bài viết sau đây, hãy cùng kona-blue tìm hiểu cách lên đồ Veres, bảng ngọc, phù hiệu mùa mới nhất, cùng với đó là cách chơi và combo Veres giúp bạn phát huy hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Vị tướng Veres Liên Quân mùa mới có nên chơi không?

Điểm mạnh và điểm yếu của Veres

Trước khi tìm hiểu cách lên đồ và cách chơi Veres bạn phải nắm rõ điểm mạnh và điểm yếu của cô nàng này giúp bạn có thể chơi tốt vị tướng này hơn.

Điểm mạnh của Veres

Veres sở hữu điểm mạnh từ nội tại của mình, khi tích đủ 4 điểm Veres sẽ kích hoạt nội tại Huyết xích giúp miễn khống chế và gây sát thương kèm hồi máu, đặc biệt chiêu thức trúng càng nhiều tướng địch thì sẽ giúp cô nàng hồi càng nhiều máu hơn.

Chiêu 1 và 2 khi kết hợp trúng tướng địch sẽ hỗ trợ tích điểm nội tại, nhờ đó Veres dễ dàng kích hoạt nội tại nhanh chóng và liên tục.

Ngoài ra, Huyết xích trúng tướng địch giúp cô nàng có thể giảm thời giảm thời gian hồi chiêu nhanh chóng.

Điểm yếu của Veres

Bộ chiêu thức định hướng và nhỏ rất khó trúng mục tiêu, nếu không sử dụng chính xác sẽ khiến việc tích điểm nội tại khó khăn hơn, lúc này khả năng sống sót khá thấp dễ dàng bốc hơi trong giao tranh.

Chiêu thức của Veres chỉ mạnh khi tiếp cận kẻ địch, nội tại khó trúng mục tiêu nếu không điều hướng tốt. Ngoài ra, vị tướng này rất sợ những vị tướng khống chế cứng, sải tay dài, cấu rỉa từ xa và khả năng thả diều làm chậm khó chịu.

Những cách lên đồ Veres chuẩn như một tuyển thủ

Lên đồ Veres chuẩn mùa mới

Trang bị chuẩn cho Veres

Nếu muốn chơi tốt được vị tướng Veres, bạn nên có lối trang bị hợp lý để có thể chiến thắng mọi trận đấu.

 • Giày kiên cường > Đao truy hồn > Thương Longinus > Huân chương Troy > Khiên thất truyền > Nham thuẫn.

Tuy đây là vị tướng đấu sĩ có lượng máu khá ổn, nhưng với bộ chiêu thức tiếp cận kẻ địch rất dễ khiến cô nàng bốc hơi nhanh chóng. Với trang bị Đao truy hồn giúp giảm hồi phục của kẻ địch, dễ dàng solo với những vị tướng có lượng hồi phục cao.

Lên đồ Veres full dame một combo một mạng

Trang bị full sát thương

Sau đây là bộ trang bị Full sát thương cho Veres, nếu bạn muốn trải nghiệm khả năng một nhảy một mạng của vị tướng này.

 • Giày kiên cường > Đao truy hồn > Thương Longinus > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp hộ mệnh.

Tuy bộ trang bị này giúp sát thương Veres rát cao, nhưng cũng khiến lượng máu của có nàng khá mỏng. Do đó, bạn phải ra vào giao trang hợp lý, khi có hội chỉ cần nhắm đến những mục tiêu chủ lực của team bạn.

Nếu team bạn ít vị tướng hồi máu, có thể bỏ trang bị Đao truy hồn rồi lên thẳng Thương Longinus. Sau khi bỏ Đao truy hồn sẽ thừa một ô trang bị, lúc này bạn sẽ Kiếm muramasa ở slot thứ 5 sau khi hoàn tất nanh Fenrir nhé.

Lên đồ Veres đi rừng mạnh nhất

Trang bị đi rừng chuẩn cho Veres

Với những bạn sử dụng Veres đi rừng thì có thể tham khảo lối trang bị sau đây.

 • Rìu Leviathan > Giày kiên cường > Thương Longinus > Thương khung kiếm > Huân chương Troy > Giáp hộ mệnh.

Rìu Leviathan là trang bị không thể thiếu khi sử dụng vị tướng này đi rừng, trang bị cung cấp các chỉ số như giáp và máu giúp Veres có thể quẩy trong giao tranh ổn định hơn. Bạn lên nữa món trang bị rừng rồi lên trước giáy kiên cường để tăng tốc chạy dễ dàng đảo đường. Sau khi lên được giày bạn quay lại hoàn thiện đồ rừng rồi lên theo thứ tự ở trên nhé.

Phù hiệu Veres tối ưu nhất

Phù hiệu phù hợp cho Veres

 • Nhánh chính: Vực hỗn mang
  • Cấp 1: Hấp huyết
  • Cấp 2: Cường công
  • Cấp 3: Đấu khí
 • Nhánh phụ: Tháp quang minh
  • Cấp 1: Tương phải
  • Cấp 2: Xuyên tâm

Với phù hiệu đấu khí giúp cô nàng tăng tốc chạy khi sử dụng chiêu thức hoặc đánh thường trúng tướng địch, dễ dàng quay xích trúng đích hơn. Ngoài ra, khi tích đủ tầng nội tại giúp Veres hồi lại một lượng máu và tăng xuyên giáp. Bộ phù hiệu này có thể đi top hoặc đi rừng điều ổn, rất phù hợp cho vị tướng Veres.

Bảng ngọc mạnh nhất cho Veres

Bảng ngọc của Veres

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy

Với bảng ngọc giúp Veres tăng khá nhiều Công vật lý, Xuyên giáp ở đầu trận đấu, tăng khả năng solo tốt khi mới lv hoặc farm rừng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, còn tăng chỉ số tốc chạy, tốc đánh giúp Veres có thể tích nội tại từ đòn đánh thường nhanh hơn.

Phép bổ trợ phù hợp cho Veres

Có rất nhiều phép bổ trợ phù hợp với Veres, tùy vào trận đấu, lối chơi, phong cách và đường bạn muốn đi để mang phép bổ trợ khác nhau. Sau đây là những phép bổ trợ tận dụng tốt cho Veres.

 • Tốc hành: Tăng tốc chạy trong 10 giây giúp Veres dễ dàng sử dụng nội tại trúng mục tiêu, quẩy giao tranh ổn.
 • Tốc biến: Sử dụng để tiếp cận truy đuổi hoặc thoát khỏi giao tranh dễ dành.
 • Bộc phá: Khi tướng địch thấp máu có thể sử dụng kết liễu nhanh chóng.
 • Trừng trị: Dành cho những bạn nào sử dụng Veres đi rừng.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Veres

Nội tại: Xuất huyết

Nội tại veres Xuất huyết

Các đòn đánh thường trúng đích giúp Veres tích một điểm nội tại huyết xích, khi đạt 4 điểm tích lũy Veres sẽ tung Huyết xích tấn công kẻ địch lân cận gây sát thương vật lý và hút máu đồng thời được miễn không chế khi trong trạng thái Huyết xích.

Đặc biệt khi huyết xích đánh trúng tướng địch giúp giảm 1 giây hồi chiêu Song xích & Xiềng xích và 2 giây hồi Đoạt mệnh xích.

Chiêu 1: Song xích

Chiêu 1 Song xích

Veres phóng xích tách làm hai sợi tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch. Nếu địch bị trúng cả 2 luồng xích, sẽ bị làm choáng trong 1 giây. Chưa hết, tung xích trúng tướng địch giúp địch giúp Veres nhận một điểm tích lũy Huyết xích.

Chiêu 2: Xiềng xích

Chiêu 2 Xiềng xích

Veres phóng xích tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý. Đặc biệt sợi xích sẽ đẩy lùi kẻ địch đang ở gần Veres hoặc kéo kẻ địch phía trước mặt nếu chúng đang ở xa Veres và làm chậm kẻ địch. Chiêu trúng tướng địch giúp Veres nhận một điểm tích lũy Huyết xích.

Chiếu cuối: Đoạt mệnh xích

Chiêu cuối đoạt mệnh xích

Veres nhảy đến phía trước triệu hồi vô số xích trồi lên từ mặt đất tấn công những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng gây sát thương chuẩn. Sau khi tung chiêu trúng tướng địch giúp Veres tiến vào trạng thái Cuồng huyết và tăng công vật lý, xuyên giáp trong 6 giây.

Cách cộng điểm kỹ năng và Combo skill Veres

Cách cộng điểm kỹ năng

Thứ tự nâng chiêu Veres

Nên ưu tiên cộng max chiêu 1, chiêu này có khả năng gây sát thương lớn và gây chóng mục tiêu, sau đó nâng max chiêu 2 khi ở cấp độ 15. Tăng cấp chiêu cuối khi đạt cấp 4, 8, 12 giúp tối đa lượng sát thương của cô này gây ra.

Cách Combo skill Veres

Sử dụng combo chuẩn giúp veres gây được lượng sát thương lớn nhất, dễ dàng bắt trùng mục tiêu hơn.

Nếu địch ở trong khoảng cách chiêu 2, lúc này bạn sử dụng chiêu 2 kéo địch lại gần > Lập tức sử dụng chiêu 1 choáng kẻ địch > di chuyển nội tại đánh trúng mục tiêu > nếu địch có ý định chạy sử dụng chiêu cuối đuổi theo hoặc kết liễu hắn.

Cách chơi Veres hiệu quả nhất

Hướng dẫn chơi Veres hiệu quả

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng vị tướng này đi top, thì hãy xem cách thức đi top bên dưới đây nhé.

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn này, bạn tập trung farm đợt lính đầu tiên để sớm lên cấp 2 sớm, lúc này bạn đã có chiêu 1 và 2 dễ dàng cấu rỉa kẻ địch hoặc trao đổi chiêu thức với đối phương. Nếu địch chỉ tập trung ôm trụ, bạn di chuyển sang phần rừng địch để lấy tầm nhìn, nếu địch chưa ăn bùa có thể tận dụng ăn hộ rừng team bạn. Sau đó, quay về lane để tiến hành farm đủ cập độ nhé.

Giai đoạn giữa trận

ở giai đoạn này, bạn dọn dẹp lính thật nhanh sau đó đảo đường hỗ trợ team hoặc giúp rừng ăn các mục tiêu lớn. Vị tướng này rất khỏe khi giao tranh tổng khi ở giai đoạn này, hãy tận dụng sức mạnh để tạo lợi thế cho cả team.

Giai đoạn cuối trận

Khi cả 2 bên điều gần full đồ, việc lao vào giao tranh sẽ gặp rất nhiều bất lợi. Do đó, nên rình rập chờ thời cơ, băng vào bắt vị trí chủ lực của đối phương. Sử dụng chiêu cuối tiếp cận, cố gắng sử dụng chiêu 1 và 2 chính xác trong giao tranh giúp Veres gây ra lượng sát thương ổn, khả năng hồi phục lớn, dễ dàng quẩy trong giao tranh hơn.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Veres chuẩn nhất, cùng với đó là cách chơi Veres hiệu quả dễ dàng đánh bại mọi đối thủ. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu thêm về vi tướng Veres, dễ dàng leo hạng với vị tướng này. Chúc bạn có những trận đấu tuyệt vời vị tướng này nhé.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,