Kênh kết nối

Cách khắc chế Zuka chuẩn nhất, cùng mẹo đối đầu Zuka

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Zuka hiệu quả trong Liên Quân, chọn tướng Florentino, Qi có khả năng đánh bại Zuka dễ dàng và cách chọn trang bị khắc chế Zuka tốt nhất.

Zuka là một vị tướng đấu sĩ sát thủ có khả năng gây sát thương lớn, độ cơ động cao và rất khó bị ngăn cản trong mọi trận đấu. Với sức mạnh và sự linh hoạt Zuka trở thành mối đe dọa lớn đối với tất cả đội hình. Cùng kona-blue xem chia sẻ cách khắc chế Zuka bên dưới nhé.

Tướng đấu sĩ đi top khắc chế Zuka khi đối đầu

Trông phần này là những vị tướng có thể đánh bại Zuka ở

Qi - Võ sư bánh bao

Qi cô nàng bánh bao

Qi là một vị tướng thuần đấu sĩ, có lượng sát thương cao, hồi phục tốt, có thể ép đường Zuka ngày tù đầu trận đấu, khiến vị gấu méo không có bật dậy trong trận đó. Ngoài ra, kỹ năng của Qi còn khả năng khống chế và cơ động hơn, khiến việc truy đuổi hoặc bắt hắn vô cùng dễ dàng.

Florentino - Tay kiếm hào hoa

Florentino nỗi ám ảnh của tướng đường top

Florentino là một trong những vị tướng đấu sĩ khắc chế Zuka, với lương máu trâu, sát thương cao khi lên cả đồ tank, đặc biệt khả năng hồi phục ổn định, việc áp đảo vị tướng Zuka rất dễ dàng. Nhưng kỹ năng của Florentino rất khó sử dụng, chỉ dành cho những bạn đã luyện tập vị tướng này đã thành thạo.

Errol - cánh tay ác ma

Errol tướng đánh bại Zuka dễ dàng

Errol là cái tên cuối cùng có thể khắc chế tốt vị Đại sư gấu mèo này, tuy còn nhiều vị tướng khác như Arthur, Omen, Veres có thể khắc chế rất tốt, nhưng không quá áp đảo về sức mạnh. Errol có sát thương lớn, khả năng hồi phục cao, rất dễ áp đảo sức mạnh của Zuka ngày từ đầu trận đến cuối trận.

Những vị tướng khắc chế Zuka tốt nhất

Tướng sát thủ đi rừng khắc chế Zuka

Tướng sát thủ có thể đánh bại Zuka

Do khả năng gây sát thương cao và độ cơ động tốt, việc chọn tướng đi rừng khắc chế được Zuka là rất khó khăn. Do đó, để có thể áp chế sức mạnh của Zuka bạn lựa chọn tướng có sát thương cao độ ảo diệu tốt như: Ngộ Không, Nakroth, Butterfly… Đây điều là những vị tướng có khả năng sốc sát thương cực cao dễ dàng bắt vị trí của Zuka.

Tượng Xạ thủ khắc chế Zuka

Tướng Xạ thủ outplay zuka dễ dàng

Đến với vai trò xạ thủ, bạn nên chọn tướng xạ thủ có độ cơ động cao hoặc có chiêu thức outplay Zuka, mới không thở thành con mồi hắn nhắm đến. Tướng xạ thủ có thể khắc như: Hayate, Stuart, Eland'orr .. Đây điều là những tướng xạ thủ có kỹ năng cơ động dễ dàng khắc chế vị Đại sư gấu mèo này.

Tướng pháp sư khắc chế Zuka

Tướng pháp sư áp chế được Zuka

Với vai trò pháp sự bạn nên chọn những vị tướng có khả năng sốc sát thương cao như Raz, Liliana, Veera, Lauriel, Zata, Aleister… Ngoài sát thương cao ra, những vị tướng này còn có khả năng cơ động cao, không chế tốt, có thể bắt ngược lại vị trí của Zuka cực tốt.

Chọn tượng hỗ trợ khắc chế Zuka tốt nhất

Tướng hỗ trợ bảo kê tốt trước Zuka

Đối với tướng hỗ trợ, để khắc chế được Zuka giúp đồng đội giảm áp lực khí đối đầu, bạn nên lựa chọn tướng thiên hướng chống chịu cao, khả năng khống chế cứng khiến Zuka khó chạm đến vị trí chủ lực của team.

Những tướng hỗ trợ nên chọn khi đối đầu Zuka như: Arum, Gildur, [Thane], [Y’benth], Toro… Những tướng đỡ đòn này có kỹ năng khống chế cao thích hợp bảo kê chủ lực hoặc lao lên trước chống chịu sát thương cho team.

Ngoài ra, còn còn có những vị tướng có khả năng hỗ trợ có thể bảo kê tốt khi Zuka có ý định lao vào bắt xa thù. Những vị tướng có thể chọn như: [Helen], Annette, Alice, Zip… Những vị tướng này có kỹ năng bảo kê rất tốt, trước thế công hung hãn của Zuka giúp đồng đội dễ dàng hạ gục hắn.

Cách lên đồ khắc chế Zuka

Sát thương chính của Zuka là sát thương vật lý, do đó để làm giảm khả năng gây sát thương hoặc bị sốc chết bạn nên lên những món tăng giáp và máu như sau.

  • Giày hộ vệ: Nếu đối phương có ít tướng khống chế và sát thương phép thì hãy đổi sang món trang bị này, chỉ số tăng giáp và nối tại giảm sát thương đánh thường làm giảm sát thương của Zuka.
  • Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại, Giáp thống khổ: với 3 món trang bị giảm đáng kể sát thương vật lý, khiến sát thương Zuka bị giảm đáng kể, ngoài ra nội tại còn giảm tốc đánh tốc chạy khá phù hợp có đấu sĩ và đỡ đòn.
  • Riu Hyoga và Áo choàng băng giá: 2 món trang bị có khả năng làm chậm rất tốt, các xạ thủ có thể tận dựng khá tốt, đặc biệt là Hayate, khi có trang bị này Hayate sẽ cừ kỳ khó bị bắt.
  • Quả cầu băng sương: Pháp sư có thể sử dụng tốt có thể bảo mệnh trong những pha nguy hiểm cực kỳ tốt.
  • Trượng băng: phù hợp với tướng pháp sư, có thế suy giảm tốc chạy Zuka hạn chế khả năng tiếp cận.

Những mẹo khắc chế Zuka hiệu quả bạn nên biết

Khi đối đầu với Zuka bên kia chiến tuyến, bạn nên nắm rõ một số mẹo bên dưới đây để dễ dàng đánh bại vị đại sư gấu mèo này nhé.

  • Tuyệt đối không đi lẻ, không di chuyển vào bụi khi chưa có tầm nhìn, cần bảo kê tốt xạ thủ và pháp sư khi Zuka muốn tiếp cập.
  • Gank nhiều ngay từ đầu trận, không để Zuka có cơ hội farm và đảo đường đi gank, gây lực ép phế ngay từ đầu trận.
  • Trong giao tranh tổng, hạn chế đứng nhau, tạo lợi thế cho gấu Zuka nhẩy vào không chế của team.
  • Tướng hỗ trợ tăng cường khả năng check map lấy tầm nhìn cho xạ thủ di chuyển tốt hơn.

Như vậy, bài viết trên của kona-blue.com đã hướng dẫn chi tiết cách khắc chế Zuka hiệu quả bằng phương pháp chọn tướng và trang bị khắc chế hợp lý. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đánh bại được Zuka khi đối đầu với hắn. Đừng quên theo dõi trang để cập nhập thêm cách khắc chế của nhiều vị tướng khac.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,