Kênh kết nối

Cách khắc chế Lauriel hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Lauriel hiệu quả trong Liên Quân, tướng Aleister, Raz có khả năng đánh bại Lauriel dễ dàng, trang bị khắc chế Lauriel tốt nhất là Sách truy hồn.

Lauriel là một trong những vị tướng pháp sư cơ động với khả năng hồi chiêu nhanh, sát thương cao và khả năng hồi máu rất nhiều tự nội tại của mình. Để đối phó được vị tướng này bạn cần nắm rõ ưu, nhược điểm và thông tin về kỹ năng của Lauriel. Hãy cùng kona-blue tìm hiểu cách khắc chế Lauriel hiệu quả trong bài viết bên dưới nhé.

Những vị tướng đi rừng khắc chế Lauriel cực tốt

Nakroth - Vị tướng gây khó chịu cho Lauriel

Nakroth sở hữu bộ kỹ năng cơ động khả năng đi rừng cực tốt, có thể khắc chế Lauriel tốt. Với bộ kỹ năng linh hoạt, nakroth có khả năng câu chiêu, cấu máu và có thể né tất cả càng đòn tấn công của nữ thần này.

Trong trường hợp bị đáp trả cực mạnh, Nakroth có thể tẩu thoát khỏi đó nhờ bộ chiêu thức bay nhảy cực tốt của mình. Một khi Lauriel hết thời gian chiêu cuối, nakroth có thế tiếp cận nhanh chóng để hạ gục dễ dàng.

Lữ bố - Tướng khắc chế Lauriel khi solo 1v1

Tuy hiện tại vị tướng này không được đa dụng như những vị tướng khác, nhưng với khả năng hội phục và độ cơ động cao, rất dễ dàng đeo bám và solo với Lauriel một cách dễ dàng.

Kriknak - Vị tướng sát thủ khắc chế Lauriel tốt nhất

Kriknak là một sát thủ thực sự rất được nhiều game thủ sử dụng đi rừng, bộ chiêu thức cùng đòn đánh thường sốc dame mạnh mẽ, khả năng cơ động cao và thời gian hồi chiêu cực kỳ nhanh.

Kriknak có thể tiếp cận và tiêu diệt Lauriel chưa đến 1 giây khiến cô nàng này không kịp trở tay. Tuy nhiên, bạn nên combo chuẩn xác, tránh việc Lauriel sử dụng được chiêu 2 để né sát thương từ bạn.

Những vị tướng đi đường giữa khắc chế Lauriel

Raz - Vị tướng khắc chế khi Solo 1v1 với Lauriel

Raz là một vị tướng pháp sư khắc chế lauriel vô cùng mạnh, khả năng cấu rỉa cực mạnh từ chiêu 2 Cú đấm chân không. Với kỹ năng sẽ khiến cho Lauriel cực kỳ khó chịu khi đối đầu ở đường giữa, cùng với đó khả năng khống chế và lượng sát thương lớn từ chiêu cuối, có thể kết liễu Lauriel chỉ với 1 combo đơn giản.

Aleister - Vị tướng khống chế khiến Lauriel khó chịu

Đối với vị tướng có khả năng bay nhảy cực tốt như Lauriel, thì chiêu cuối Ngục tù vĩnh hằng của Aleister có thể khắc chế cực kỳ tốt. Khả năng áp chế từ chiêu cuối khiến Lauriel không thể di chuyển và sử dụng được kỹ năng, lúc này bạn chỉ việc cùng đồng đội kết liễu cô nàng này.

Những vị tướng hỗ trợ khắc chế Lauriel

Arum - Khả năng áp chế khiến Lauriel không có cơ hội múa

Giống với kỹ năng của Aleister, Arum cũng sở hữu chiêu cuối Thú khốn có thế áp chế Lauriel dễ dàng. Khi bị Arum khống chế lượng sát thương cả 2 điều nhận sát thương giống bên còn lại.

Gildur - Tượng hỗ trợ cấu rỉa Lauriel cực tốt

Gildur là tướng hỗ trợ rất tốt, các kỹ năng điều có thể làm choáng. Với chiêu 2 tầm sử dụng khá xa có thể sử dụng để cấu rỉa Lauriel và làm choáng. Đặc biệt chiêu cuối có khả năng khống chế diện rộng khiến Lauriel rất khó bay nhảy được.

Tướng xạ thủ khắc chế Lauriel tốt nhất

Hayate - Xạ thủ khắc chế Lauriel tốt nhất

Hayate là một xạ thủ cơ động với khả năng thả diều có thể giữ khoảng cách rất tốt để cấu rỉa Lauriel từ xa. Đặc biệt, chiêu cuối Hayate gây ra lượng dame rất lớn có thể kết liễu nhanh chóng. Nếu bạn người chơi đơn chuyên đi ad có thể sử dụng vị tướng này để khắc chế tốt Lauriel.

Eland'orr - Xạ thủ có động có sải tay dài khắc chế tốt Lauriel

Eland'orr xạ thủ rất ảo diệu nhất, với bộ kỹ năng bay nhảy rất khó đoán và chiêu cuối có khả năng khống chế đẩy lùi khi bị tiếp cận. Với Eland'orr bạn rất dễ dàng solo với vị tướng Lauriel mà không cần bất cứ hỗ trợ nào. Tuy nhiên, khả năng ảo diệu cao thì đi kéo độ khó, bạn cần phải thành thạo vị tướng này mới có thể chơi tốt được.

Lựa chọn trang bị khắc chế Lauriel

Trang bị khắc chế tốt Lauriel

Lauriel là một vị tướng pháp sư gây sát thương phép và sát thương chuẩn cùng với khả năng hút máu rất nhiều. Để khắc chế Lauriel bạn cần phải có những món đồ như sau:

  • Sách truy hồn hoặc Đao truy hồn: Là hai món trang bị giảm khả năng hồi máu, rất cần thiết khi đối đầu với Lauriel. Khi có trang bị này Lauriel sẽ bị giảm đi rất nhiều sức mạnh bởi khả năng hồi máu giảm.
  • Huân chương Troy và Giáp Gaia: 2 món trang bị kháng phép, giúp giảm lượng sát thương đáng kể của Lauriel gây ra. Tuy Lauriel có thể gây ra sát thương chuẩn, nhưng chỉ khi kích hoạt nội tại mới gây ra sát thương chuẩn.
  • Giày kiên cường: tăng tốc chạy với tướng kháng phép, giúp giảm sát thương đáng kể khi đầu game.

Những mẹo khắc chế Lauriel hiệu quả khi đối đầu

Để có thể khắc chế Lauriel trong Liên Quân Mobile một cách dễ dàng hơn, bạn có thể áp dụng một số mẹo sau:

  • Giữ khoảng cách: Với những vị tướng tầm xa khả năng di chuyển thấp, hãy nên đứng từ xa cấu rỉa không nên để Lauriel tiếp cận rất khó chạy thoát.
  • Thoát khỏi chiêu cuối Lauriel: Khi Lauriel sử dụng chiêu cuối, bạn nên thoát khỏi đó rồi hãy đánh, nếu đứng trong vòng bạn chỉ tạo lợi thế cho Lauriel xã combo liên tục vào bạn.
  • Đi cùng đồng đội: Nếu bạn chơi những vị tướng khống chế cứng, lượng sát thương không nhiều, hãy nên đi cùng đồng đội để có thể phối hợp kết liễu dễ dàng.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách khắc chế Lauriel hiệu quả. Hãy lựa chọn một vị tướng phù hợp, xây dựng lối trang bị hợp lý để tận dụng khả năng khắc chế Lauriel dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công trong việc đánh bại vị tướng Lauriel trong mọi trận đấu.

Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,