Kênh kết nối

Khắc chế tướng Preyta hiệu quả trong Liên Quân Mobile

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Preyta qua tướng Tulen, Lauriel hay Raz. Chọn những trang bị giáp phép và giảm tốc đánh khi đối đầu Preyta, xem mẹo khắc chế tại đây.

[Preyta] là vị tướng pháp sư gây sát thương tay rất lớn, khả năng gây khống chế cực khó chịu. Là vị tướng có bộ kỹ năng tung chiêu cần rất nhiều thời gian, kèm sự cơ động kém nên việc chọn những vị tướng cơ động tốt giúp khắc chế tốt vị tướng Liên Quân này.

Trong bài viết này, hãy cùng kona-blue tìm hiểu cách khắc chế Preyta trong Liên Quân Mobile mùa mới hiệu quả.

Những tướng khắc chế Preyta hiệu quả nhất

Trong phần này sẽ tổng hợp những vị tướng khắc chế vị tướng này trong Liên Quân mùa mới hiệu quả. Chọn những vị tướng có độ cơ động giúp né tránh kỹ năng từ vị tướng này và khả năng dồn sát thương lớn giúp áp sát và hạ gục kẻ mang dịch bệnh này dễ dàng. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Tulen: Vị tướng pháp sư với lối chơi đa dạng, có thể đi rừng lẫn đi rank. Với khả năng cơ động giúp né tránh mọi kỹ năng từ Preyta, gây sát thương cấu rỉa lớn từ “Lôi Điện” và “Lôi Điểu” giúp đánh bại Preyta dễ dàng.

 • Lauriel: Là một trong những vị tướng pháp sư cơ động bậc nhất, khả năng gây nhiều sát thương phép lẫn sát thương chuẩn từ “Đại Phán Xét”, ngoài ra khi trong vòng chiếu cuối Lauriel sẽ được giảm nhanh kỹ năng “Đôi Cánh Thuần Khiết” giúp né tránh kỹ năng địch và không thể bị chọn mục tiêu.

 • Raz: Vị tướng pháp sư cấu rỉa cực khó chịu từ “Cú Đá Chân Không”, có khả năng gây nhiều hiệu ứng khống chế cực khó chịu. Khả năng dồn sát thương phép rất mạnh kèm những combo biến ảo khi kết hợp tốc biến giúp hạ gục vị tướng này dễ dàng.

Trang bị khắc chế tướng Preyta

Trang bị khắc chế làm giảm sức mạnh Preyta

Preyta mùa mới có lối trang bị gây sát thương tay và tốc đánh, việc chọn những trang bị khắc chế làm giảm sức mạnh Preyta cũng rất cần thiết giúp đối đầu tốt hơn. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Giày kiên cường: Ngoài gia tăng tốc chạy và lớp giáp phép giúp giảm sát thương lớn đầu game từ Preyta còn tăng 35% khả năng kháng hiệu ứng.

 • Huân chương troy: Với nội tại tăng nhiều giáp phép, làm giảm rất nhiều sát thương phép mà Preyta gây ra. Phù hợp cho những vị tướng đấu sĩ, đỡ đòn.

 • Giáp gaia: Được gia tăng một lượng giáp phép, có khả năng hồi lại 8% máu khi bị trúng sát thương. Phù hợp những vị tướng đấu sĩ, đỡ đòn.

 • Khiên thất truyền: Nội tại làm giảm 30% tốc đánh cho kẻ địch. Khá phù hợp với tướng đấu sĩ, đỡ đòn.

Tham khảo:

Khắc chế Veera

Khắc chế Astrid

Phù hiệu khắc chế tướng Preyta

Lựa chọn những phù hiệu phù hợp làm giảm sức mạnh Preyta giúp bạn gia tăng khả năng đánh bại vị tướng này dễ dàng. Hãy tham khảo ngay bên dưới.

 • Tháp quang minh - Thánh thuẫn: Khi phải nhận sát thương vượt quá 30% sẽ tạo một lớp giáp giúp ngăn chặn sát thương từ Preyta.

 • Thánh khởi nguyên - Quả cầu băng sương: Nội tại khiến bạn bất động kèm hiệu ứng bất tử trong 1,5s, giúp bạn né tránh sát thương mấu chốt đến từ Preyta.

Mẹo khắc chế tướng Preyta

Ngoài việc tìm hiểu cách chọn tướng và trang bị phù hợp, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những mẹo nhỏ giúp khắc chế vị tướng này trở nên tốt hơn.

 • Preyta rất kém cơ động, hãy hợp tác với đồng đội hạ gục vị tướng này dễ dàng.
 • Là vị tướng đầu game rất yếu, tận dụng dụng khoảng thời gian này để ép vị tướng này.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã chia sẻ cách khắc chế Preyta trong Liên Quân Mobile mùa mới hiệu quả. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khắc chế và hạ gục Preyta dễ dàng khi đối đầu giúp mang đến chiến thắng. Hãy nhanh tay truy cập chuyên mục Khắc Chế để xem thêm nhiều bài viết cách khắc chế của các tướng khác trong trò chơi này nhé.