Kênh kết nối

Khắc chế Arduin hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

Khắc chế Liên Quân | by Trần Đăng Quang

Cách khắc chế Arduin qua tướng Yorn, Hayate, Thorne. Lựa chọn những trang bị xuyên giáp khi đối đầu Arduin, xem mẹo khắc chế Arduin tại đây.

Arduin là vị tướng đấu sĩ mạnh ở lối chơi đa dạng khi đi được cả solo lane top vẫn đường hỗ trợ trong Liên Quân Mobile. Để khắc chế vị tướng này hiệu quả là vấn đề rất nan giải của game thủ. Bởi Arduin có khả năng gây sát thương lớn, nhiều hiệu ứng khống chế mạnh.

Tuy nhiên, kona-blue sẽ chỉ cho bạn bí kíp để hóa giải mọi thứ nhờ vào việc chọn tướng, lên trang bị và đánh bại Arduin khi đối đầu.

Những tướng khắc chế Arduin hiệu quả nhất

Trong phần này là tổng hợp 4 tướng có thể khắc chế Arduin trong Liên Quân mùa mới hiệu quả nhất. Điểm nhấn lựa chọn những vị tướng có khả năng gây sát thương lớn theo lượng máu tối đa và sát thương chuẩn giúp đánh bại vị tướng này khi đối đầu. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Yorn: Là vị tướng xạ thủ gây sát thương lớn với khả năng bắn theo lượng máu tối đa của kẻ địch, Yorn có nội tại đánh tay tầm xa khiến Arduin gặp nhiều khó khăn.

 • Hayate: Là một trong những vị tướng xạ thủ cơ động bậc nhất với khả năng gây sát thương chuẩn và làm chậm khi tích đủ nội tại đánh thường, với khả năng cơ động giúp Hayate thả diều lẩn tránh né kỹ năng từ vị tướng này và hạ gục dễ dàng khi đối đầu.

 • [Thorne]: Vị tướng xạ thủ gây sát thương lớn kèm nhiều hiệu ứng khó chịu từ kỹ năng “Ma Súng Nhập Hồn”, đa dạng sát thương tấn công như gây thêm sát thương chuẩn theo lượng máu tối đa đã mất của mục tiêu, gây nhiều hiệu ứng choáng và sát thương lan. Ngoài ra Thorne có khả năng cơ động tốt giúp né tránh kỹ năng từ Arduin dễ dàng.

 • Maloch: Vị tướng đấu sĩ mạnh đi được đa dạng đường, khả năng gây sát thương chuẩn lớn từ nội tại “Ma Vương”, gây nhiều hiệu ứng khống chế cực khó chịu khiến cho Arduin gặp nhiều khó khăn khi đối đầu.

Trang bị khắc chế Arduin

Trang bị khắc chế Arduin

Arduin có lối trang bị siêu trâu trong mùa giải mới nhất với sự trâu bò lẫn khả năng gây sát thương lớn giúp vị tướng này có mặt tại nhiều giải đấu chuyên nghiệp lẫn các trận đấu rank. Việc lựa chọn những trang bị xuyên giáp giúp làm giảm sức mạnh vị tướng này rất cần thiết. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Thương Longinus: Nội tại gây sát thương vào mục tiêu sẽ trừ 60 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 4 lần, kéo dài 5 giây. Phù hợp với những vị tướng đấu sĩ.

 • Kiếm Muramasa: Nội tại duy nhất tăng 40% xuyên giáp, tăng thêm 10% hồi chiêu. Là trang bị khắc chế cứng Arduin với khả năng xuyên giáp phù hợp với những vị tướng xạ thủ, đấu sĩ.

 • Thương xuyên phá: Nội tại tăng 180 chỉ số xuyên giáp, ngoài ra khi rời giao tranh sẽ được tăng 10% tốc chạy. Phù hợp những vị tướng xạ thủ, đấu sĩ.

 • Trượng hỗn mang: Nội tại gia tăng 40% xuyên giáp phép, cộng 10% hồi chiều. Trang bị xuyên giáp mạnh giúp đánh bại Arduin dễ dàng. Phù Hợp với những vị tướng pháp sư.

 • Xuyên tâm lệnh: Nội tại trang bị gia tăng thêm 150 chỉ số xuyên giáp phép, gia tăng khả năng xuyên giáp giúp đánh bại vị tướng này. Phù hợp với những vị tướng pháp sư.

Phù hiệu khắc chế Arduin

Arduin có sự cứng cáp rất khó chịu, cho nên bạn hãy lựa chọn những phù hiệu phù hợp làm giảm sức mạnh vị tướng này để gia tăng khả năng đánh bại vị tướng này khi đối đầu. Tham khảo ngay bên dưới.

 • Tháp quang minh - Tinh linh: Đánh thường tích đủ nội tại sẽ tạo ra một tinh linh gây sát thương lên đơn mục tiêu trong khoảng cách nhất định. Phù hợp những vị tướng xạ thủ.

 • Thánh khởi nguyên - Luyện kim: Mỗi 20s nhận dồn luyện kim (tối đa 3 lần), khi đánh thường hoặc dùng chiêu trúng kẻ địch hoặc trụ giúp bạn thân nhận được 16 vàng và giảm đi 1 lần cộng dồn tối đa nhận được 800 vàng. Phù hiệu giúp gia tăng vàng nhanh chóng để có đủ trang bị sớm.

Mẹo khắc chế Arduin

Ngoài việc chọn tướng và trang bị khắc chế phù hợp, việc tìm hiểu thêm những mẹo khắc chế giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khắc chế gia tăng khả năng hạ gục Arduin dễ dàng hơn khi đối đầu. Tham khảo ngày bên dưới.

 • Khá kém sự cơ động, hãy thả diều giúp vị tướng này trở nên khó khăn hơn.
 • Vị có sự chống chịu tốt nên việc hợp tác với đồng đội để hạ gục vị tướng này dễ dàng.
 • Đối với các vị tướng máu mỏng hạn chế solo với vị tướng này.

Như vậy, bài viết trên kona-blue.com đã chia sẻ cách khắc chế Arduin trong Liên Quân Mobile mùa mới hiệu quả. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khắc chế và hạ gục Arduin trở nên dễ dàng khi đối đầu giúp mang đến chiến thắng.